Sudoku, ô chữ Nhật bản vs “yêu” cực khoái!

Tiếng Nhật 251 lượt xem

Chơi ô chữ là món ăn tinh thần rất phổ biến ở Nhật. Tìm hiểu một vòng trên Internet, tá hoả phát hiện ra rằng…suy cho cùng thì làm tình, đạt khoái cảm vẫn tốt hơn chơi ô chữ, giải Sudoku.

Yêu vs Chơi ô chữ Nhật Bản
Yêu vs Chơi ô chữ Nhật Bản

Đó là kết luận trong một nghiên cứu của giáo sư Barry Komisaruk, ông cho rằng hoạt động tình dục cao trào giúp não bộ luyên tập một cách tổng thể. Ông cũng khuyến nghị rằng, những cảm giám có tác dụng ngăn chặn cơ đau nên có thể dùng cho việc giảm đau, kể cả đau trong quá trình sinh nở. Giáo sư Komisarụ cũng tin tưởng rằng trầm cảm, lo âu, cơn nghiên cũng có thể có ảnh hưởng tốt để sư dụng cho nhiều mục đích khác nêu khoa học hiểu cơ chế hưng phấn tạo ra bởi nảo bộ trong cực khoái.

Barry Komisaruk, giáo sư Mỹ 72 tuổi này bắt đầu nghiên cứu khoái cảm tình dục nữ từ những năm 1960,  bắt đầu từ việc nghiên cứu trên chuột, sau đó chuyển sang nghiên cứu trên phụ nữ từ 1982.

Nhiều học giả ở Đại học Rutgers (New Jersey) rất “chướng mắt” với những công trình của giáo sư Komisaruk trong những thập kỷ qua, họ xem ông như là một nhà truyền giáo về sức mạnh và lợi ích của cao trào tình dục.

Phát biểu với tờ The Times, ông nói “Tại điểm cực khoái, một lượng máu rất lớn lưu thông đến não. Vì vậy, tôi tin rằng, nó không thể xấu, nó mang dinh dưỡng và oxy đến não”

“Bài tập tinh thần như chơi ô chữ hay Sudoku chỉ tăng hoạt động của não cục bộ. Cực khoái kích hoạt toàn bộ não” – giáo sư đã đưa ra kết luận sau những nghiên cứu  tình nguyện viên nữ trong phòng thí nghiệm quét não của mình tại khoa Tâm lý học, để đo lưu lượng máu trong não của họ khi họ đạt cực khoái.

Ông nói “chúng ta gần như chưa hiểu gì về NIỀM VUI. Vấn đề quan trọng đặt ra là phải hiểu được cơ chế bộ não sản xuất ra nó, và trên cơ sở đó sử dụng một cách có ích”.

(Theo The Telegraph)

5/5 - (8 bình chọn)

One thought on “Sudoku, ô chữ Nhật bản vs “yêu” cực khoái!

  1. Trường Trung Cấp Du lịch Nha Trang says:

    Hello, i believe that i actually noticed anyone seen this site therefore i actually came to return your prefer? . We are trying to in finding challenges to boost my site! Maybe their good enough to employ a just a Trường Trung Cấp Du lịch Nha Trang handful of your current methods!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *