Tư vấn đặt khách sạn Nhật bản phù hợp với giá tốt nhất

Du lịch Nhật bản, Du lịch Nhật bản tự túc 1696 lượt xem

Có rất nhiều loại hình khách sạn ở Nhật bản với giá từ 2.000 yên đến 100.000 yên, tùy loại hình, vị trí, và dịch vụ. Nếu bạn du lịch Nhật bản tự túc lần đầu, hãy liên hệ nhatbanaz để được tư vấn đặt khách sạn hợp lý nhất, vừa phù hợp cho di chuyển để đúng giờ tàu, giờ bay, tham quan được nhiều nhất, tiện lợi nhất, được trải nghiệm tốt nhất (bản thân ở khách sạn Nhật bản cũng đem lại nhiều trải nghiêm), và kinh tế nhất cho bạn.

Dịch vụ đặt khách sạn ở Nhật bản

Có một điều là mặc dù khách sạn ở Nhật Bản thường nhỏ gọn, nhưng luôn đem lại sự thoải mái, tiện nghi.

Bé đi ngủ đây. Ngủ sàn á? thực ra là phòng VIP, phong cách Nhật đấy ạ
Bé đi ngủ đây. Ngủ sàn á? thực ra là phòng VIP, phong cách Nhật đấy ạ

Bí quyết đặt phòng khách sạn Nhật bản giá rẻ

Để đặt được phòng giá rẻ, mà thích hợp với chuyến đi của bạn, xin hãy lưu ý những tips được chia sẻ của những người đã từng du lịch Nhật tự túc.

  • Đặt phòng sớm. Bất kể bạn đặt phòng qua công ty du lịch hay đặt qua các trang trực tuyến như Booking.com, Agoda, Expedia, hay Airbnb thì trong hầu hết các bạn sẽ có được giá tốt hơn khi đặt trước. Tuy nhiên bạn cũng để ý thời gian bạn nhận được visa, để lên lịch trình cho hợp lý.
  • Đặt phòng giờ chót last minute. Mặc dù cũng khá rủi ro, nhưng nếu chịu khó “săn” bạn có thể có được deal tốt cho phòng giờ chót khi đặt qua các hệ thống đặt khác sạn trực tuyến.
  • Đặt phòng qua các công ty du lịch. Các công ty du lịch thường sẽ có những giá đại lý, giá sỉ từ các khách sạn, cho nên họ sẽ có thể đề xuất cho bạn một số khách sạn với giá tốt

Những lưu ý khi tự đặt phòng khi du lịch Nhật bản tự túc

Nếu bạn tự đặt phòng khách sạn thông qua các trang đặt trực tuyến, bạn hết sức lưu ý những điểm sau đây để có chuyến du lịch Nhật bản tiết kiệm, an toàn và thú vị.

  1. Hãy kiểm tra kỹ giờ check-in, check-out khi đặt phòng. Rất nhiều khách sạn trên các trang trực tuyến họ đặt phòng tính theo giờ, chứ không phải qua đêm.
  2. Vị trí cũng là một điểm đáng lưu ý, đặc biệt là các khách sạn ở Nhật bản. Có một số khách sạn nằm xa trung tâm, nếu về muộn bạn sẽ không có giao thông công cộng, thậm chí taxi họ cũng không chạy, hoặc có chạy thì taxi ở Nhật giá rất chát.
  3. Để ý đánh giá, review của khách sạn. Mặc dù an ninh ở Nhật rất tốt, dịch vụ ở Nhật tương đối chuẩn, nhưng cũng có một số khách sạn khách report có những điều không hay, không lành mạnh.
  4. Xem kỹ số lượng khách cho phép một phòng nhé. Nhiều khi bạn cần phòng cho 3 người, mà không để ý chọn phòng chỉ cho 2 người thì đến khách sạn họ có thể từ chối, hoặc yêu cầu phụ phí với giá không nhỏ.
  5. Lưu ý các dịch vụ khác kèm theo khi đặt phòng như: có bao gồm ăn sáng hay không, có được check-in muộn hay không.

Nên chọn loại hình lưu trú nào khi tới Nhật bản

Khách sạn kiểu Tây Âu vẫn là những khách sạn phổ biến ở Nhật Bản có thể được tìm thấy ở các thành phố lớn như Tokyo, Kyoto, Osaka, Hokkaido, Okinawa, và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác. Nếu bạn kỹ tính trong chỗ lưu trú thì cứ khách sạn kiểu Tây Âu mà đặt.

Tuy nhiên, bạn nên thử 1 đêm ở ryokan – lữ quán truyền thống của Nhật để hiểu hơn về Nhật bản. Nếu bạn thực sự xem lưu trú cũng là một cách để khám phá Nhật bản hãy thử khách sạn con nhộng capsule, ở nhà chùa, ngủ qua đêm ở quán cafe, hay xe bus – những trải nghiệm “chỉ có ở Nhật bản”.

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị tại Nhật Bản! Nếu bạn cần hỗ trợ đặt phòng, cần thêm thông tin hoặc giúp đỡ, đừng ngần ngại liên hệ với nhatbanaz.

5/5 - (34 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *