Golf Tour Nhật bản

Tour Du lịch Nhật bản, Tour du lịch nhật bản cao cấp VIP 215 lượt xem

Golf Tour Nhật bản trọn gói với NhatbanAZ là tour trải nghiệm đất nước mặt trời mọc với các dịch vụ chất lượng cao, thoải mái và riêng tư theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể thoải mái xắp sếp lịch trình theo ý của mình với sự hỗ trợ tối đa của đội ngũ chuyên Nhật giầu kinh nghiệm. 

Golf Tour Nhật bản

Golf Tour Nhật bản

Chương trình Golf Tour Nhật bản

Là chương trình tour riêng đặc biệt theo yêu cầu cho nên golf tour sẽ được nhân viên giầu kinh nghiệm của NhatbanAZ cùng với khách hàng xây dựng theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo trải nghiệm của các bạn được tuyệt vời nhất.

Là đất nước giầu truyền thống văn hóa và mang đậm bản sắc riêng do vậy chơi golf ở Nhật sẽ là trải nghiệm rất khác. NhatbanAZ sẽ tư vấn lựa chọn và đặt sân golf cho quý khách tại các sân golf tốt và đẹp nhất Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và phù hợp với những lưu ý văn hóa đánh golf tại đây.

Golf Tour Nhật bản

Quy đình đặt dịch vụ

Các bạn hỗ trợ khách hàng sẽ cùng xây dựng chương trình theo ý các bạn. Bao gồm đi thời điểm nào, phương tiện, vé máy bay, visa, khách sạn, HDV, đặt dịch vụ sân golf và các dịch vụ khác. Sau khi có quy trình NhatbanAZ sẽ báo bóc tách giá của từng dịch vụ để quý khách lựa chọn. Quý khách  có thể đặt toàn bộ hoặc một số dịch vụ bóc tách.

Golf Tour Nhật bản

Liên hệ đặt dịch vụ Golf Tour Nhật bản

Các bạn có thể liên hệ với NhatbanAz theo số hotline (Mr Đạt 0988.980.239) hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ

  • Hà Nội: Tầng 3, số 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 024.62850791 – Fax: 024.62850743
  • TP.HCM:  Phòng số 4, Tầng 3, Tháp 5 khu The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM. ĐT: 02 866 860 866
5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *