Nhật Bản tháng 6 – mùa hoa, mùa mưa: những địa điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp

Ảnh đẹp Nhật Bản, Các địa điểm ưa thích, Hoa Nhật Bản 270 lượt xem

Tháng 6 là thời điểm nhiều người sẽ rất lười đi du lịch vì tháng 6 ở bên Nhật Bản không có ngày lễ vì vậy có rất ít người đi ra ngoài trong những ngày nghỉ liên tiếp và cũng là cơ hội rất tuyệt vời để bạn và gia đình lên kế hoạch cho hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này. 

Nông trại Hattori Hydrangea

Nhật Bản tháng 6 – mùa hoa, mùa mưa: những địa điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp

Công viên Kawaguchiko Oishi/ Yamanashi địa điểm không thể bỏ qua khi đến nhật Bản tháng 6 

Giống như một tấm thảm lớn màu tím của công viên Kawaguchiko Oishi, từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 có khoảng 100.000 bông hoa oải hương nở rộ, thời gian tốt nhất để ban có thể  tận hưởng biển hoa tím bạt ngàn.

Oải hương bên hồ Oishi

Một bức tranh tuyệt đẹp của Hoa Oải Hương tím pha trộn cùng màu xanh biếc nhuộm kín  mặt hồ Kawaguchiko sắc xanh huyển ảo bí ẩn. Từ phía xa xa lad đỉnh Núi Phú Sĩ hùng vĩ như vừ từ mặt hồ mọc lên, thân núi cũng nhuộm lên màu sắc xanh huyền ảo làm cho ngọn tuyết trắng thêm rực rỡ trong nắng mùa hè. Thời gian như ngừng trôi trước khung cảnh tuyệt đẹp.

Công viên Kawaguchiko Oishi

Cùng  hòa mình vào mùa  Hoa Oải Hương nở rộ, Oishi Park còn tổ chức “ Lễ hội thảo mộc của Kawaguchiko”- Thời gian từ 14/6 đến 7/7 năm 2019

Đền Hasedera / Kanagawa

Đền Hasedera

Khi nói đến tháng 6 nhiều người sẽ nghĩ đến Hoa Cẩm Tú Cầu trong đó có đền Hasedera là điểm thu hút khách  du lịch đến hằng năm, ở đây mỗi năm có thể thưởng thức khoảng 40 giống cẩm tú cầu với đầy màu sắc khác nhau.  Du khách có thể tận hưởng thời gian thư thái và không gian tĩnh lặng tại nơi đây.

Nông trại Hattori Hydrangea/ Chiba

 

Nông trại Hattori Hydrangea

Điểm thu hút nằm ở tỉnh Chiba và được biết đên như một địa điểm du lịch nổi tiếng với Hydrangea( Cẩm Tú Cầu). Số lượng hơn 300 giống cẩm tú cầu với 10.000 bông ra hoa lan rộng trên toàn bộ sườn đồi tạo nên một khung cảnh lộng lẫy.

Đền Sanzenin / Kyoto

Nơi đây là một địa điểm thu hút tuyệt vời để có thể thưởng thức cẩm tú cầu cùng với rêu xanh một lúc.

Khung cảnh bình yên đến lại và đây mà mục tiêu khác để du khách đến thăm.

Giouji / Kyoto

Giouji – Kyoto

Thế giới màu xanh ẩn mình trong núi, nơi đây nổi tiếng là “khu vườn rêu” xinh đẹp. Dưới trời mưa rêu sẽ tỏa sáng màu xanh lá cây rõ rệt hơn vì thế vào mùa mưa là mùa đẹp nhất để đón khung cảnh này.

Kifune Kamogawa Noryodoko/ Kyoto 

Sàn Noryodoko là phong cách mùa hè Tokyo, sàn dựng lên trên sông và cung cấp cho mọi người nơi để ăn tạo cho nên một môi trương mát mẻ từ đầu mùa hè đến mùa thu.

Kifune

Nơi đây rất phổ biến vì sự độc đáo đến kì lạ của nó, màm đêm buông xuống du khách có thể tận hưởng bầu không khí đầu mùa hè.

Kifune Kamogawa Noryodoko

Đêm khai mạc vào tháng 6 hằng năm, khu vực này có hơn 100 gian hàng du khách có thể trải nghiệm  với nhiều lựa chọn với mặt hàng ưa thích.

Quảng trường suối Shimizu( Thác Nomizo và Hang Kameiwa ) Chiba

Vào những ngày nắng đẹp, lúc sáng sớm mặt trời mọc lên ánh nắng roj qua cổng hang động tạo nên bức tranh kiệt tác. Đây là điểm mà nếu không hội tụ đủ điều kiện về thời tiết mà và thời gian thì sẽ không thể bắt gặp được khoảnh  khắc ấy. Có lẽ chính vì vậy mà thác Nomizo luôn đông đảo du khách đến thăm quan và chụp lên kiệt tác tuyệt đẹp.

Thác Nomizo , Hang Kameiwa

Điều đặc biệt tháng 6 khi độ âm tương đối cao thì khu khách có thể nhìn thấy cả đom đóm, thời gian tốt nhất là từ 20:00 đến 21:00

Nhật Bản tháng 6 tuyệt đẹp đúng không các bạn! Còn chần chừ gì nữa hãy xách ba lô lên và làm một chuyến Du lịch Nhật Bản ngay thôi.

5/5 - (40 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *