NhatbanAZ Chuyên du lịch Nhật, giá tốt nhất! 

NhatbanAZ thành lập từ 2008 cung cấp dịch vụ du lịch Nhật bản từ A đến Z. Bao gồm tour du lịch trọn gói khởi hành thường xuyên từ Hà NộiTP.HCM, thiết kế tour theo yêu cầu; và các dịch vụ hỗ trợ du lịch Nhật tự túc. Bao gồm tư vấn visa đi Nhật, cho thuê xe kiêm hdv tại Nhật , thuê kimono, phiên dịch, … Quý khách hàng cũng có thể đặt dịch vụ du lịch khi ở Nhật, cũng như các tour nội địa Nhật. Dịch vụ dành cho quý khách là du khách du lịch tự túc, là Việt kiều, là người Việt ở Nhật, hay đang công tác ở Nhật.

NhatbanAZ là thương hiệu của Công ty cổ phần ISVN20. Trong danh sách công ty chỉ định bởi Đại Sứ Quán Nhật Bản.

  • Ngày thành lập: 25/01/2008
  • Giấy phép lữ hành quốc tế: 01-096/2009 /TCDL-GP LHQT
  • Mã số thuế: 0102633918

Là đơn vị chuyên tour Nhật bản, NhatbanAZ luôn có nhiều lựa chọn Nhất cho khác hàng. Các tour được tổ chức hàng tuần, với thời gian, giá cả và điểm đến khác nhau đem lại sự đa dạng cho du khách khám phá đất nước mặt trời mọc.

NhatbanAZ có mạng lưới hơn 300 các đại lý du lịch. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo, hướng dẫn cho các đại lý để hiểu về Nhật bản, về sản phẩm du lịch Nhật. Hoạt động đó nhằm mục đích đem đến tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó NhatbanAZ thường xuyên tổ chức famtrip khảo sát và trải nghiệm các cung đường mới. Việc này được thực hiện với sự kết hợp các đơn vị xúc tiến du lịch Nhật bản, các đối tác, hãng bay.

NhatbanAZ tổ chức Famtrip cho các công ty du lịch tham quan Nhật bản
NhatbanAZ tổ chức Famtrip cho các công ty du lịch tham quan Nhật bản

Đối tác và khách hàng

NhatbanAZ có hợp tác đối tác chiến lược với hầu hết các hãng hàng không có chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật bản, các chuỗi khách sạn lớn, cũng như các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch tại Nhật.

Đại diện tỉnh Chiba thăm NhatbanAZ trao đổi xúc tiến du lịch Nhật bản
Đại diện tỉnh Chiba thăm NhatbanAZ trao đổi xúc tiến du lịch Nhật bản

Hoạt động từ năm 2008, ISVN20/NhatbanAZ đã được tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước và tư nhân. Đơn vị đã tổ chức nhiều tour incentive, tour tham dự giải golf, tour kết hợp xúc tiến thương mại, tour học tập ngắn ngày, tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh.

Ngài Hiroyuki Yoshida - Phó thị trưởng Thành phố Osaki đoán đoàn NhatbanAZ
Ngài Hiroyuki Yoshida – Phó thị trưởng Thành phố Osaki đoán đoàn NhatbanAZ

NhatbanAZ luôn được sự chào đón nồng nhiệt từ các đối tác, cũng như các đại diện chính quyền. Đơn vị phối hợp cùng phát triển du lịch Nhật bản với nhiều sản phẩm mới phù hợp với du khách Việt Nam.

Gặp gỡ ngài IMAZU Hirosuke -Thị trưởng Asahikawa, Hokkaido
Gặp gỡ ngài IMAZU Hirosuke -Thị trưởng Asahikawa, Hokkaido

Kênh thông tin NhatbanAZ

NhatbanAZ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về đất nước và con người xứ sở hoa anh đào trên Website NHATBANAZ.COM và các kênh mạng xã hội cho những fans yêu du lịch Nhật.  Đây cũng là chuyên trang về du lịch Nhật bản đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin danh lam thắng cảnh, các điểm thăm quan và văn hóa Nhật bản. Các chuyên mục ẩm thực, tôn giáo, lễ hội và sự kiện được phân mục chi tiết.

Ngoài ra, mục cẩm nang du lịch là cuốn sổ tay rất cần thiết cho du khách khi đi Du lịch xứ sở hoa anh đào. Blogs – là nơi lưu giữ những bài viết với các góc nhìn khác nhau về đất nước mặt trời mọc.

Nhatban AZ và báo chí

NhatbanAZ chủ động phối hợp các cơ quan xúc tiến, các đối tác Nhật bản, cơ quan báo chí tổ chức các sự kiện quảng bá du lịch Nhật.

Giấy phép Lữ Hành Quốc Tế và Thương Hiệu NhatbanAZ

Công ty cổ phần ISVN20 được cấp giấy phép Lữ Hành Quốc Tế từ 2009.

NhatbanAZ

NhatbanAZ mong muốn mở rộng hợp tác với tất cả các đối tác, đại lý để đem đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch Nhật bản thú vụ với chi phí hợp lý.

Kỷ niệm 16 năm thành lập công ty ISVN20 - NhatbanAZ
Anh chị tour guide chụp kỷ niệm 16 năm thành lập công ty ISVN20/NhatbanAZ

NhatbanAZ cùng bạn du lịch Nhật bản khám phá bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *