Thông tin chung NhatbanAZ

NhatbanAZ since 2008 – Chuyên Nhật, giá tốt nhất!  NhatbanAZ là thương hiệu của Công ty cổ phần ISVN20 (tên gọi cũ Công ty cổ phần Du lịch và Truyền thông ISVN20).

  • Ngày thành lập: 25/01/2008
  • Giấy phép lữ hành quốc tế: 01-096/2009 /TCDL-GP LHQT
  • Mã số thuế: 0102633918

Tiên phong trong việc chỉ chuyên một thị trường Nhật bản, NhatbanAZ tập trung mọi nguồn lực thiết kế tour, điều hành, đào tạo và mở rộng đối tác/đại lý, tư vấn khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch Nhật bản tuyệt vời nhất và tiết kiệm nhất.

NhatbanAZ

Web nhatbanaz.com là chuyên trang Du lịch Nhật Bản từ A đến Z đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bởi Nhatban AZ. Phần chính của trang Web giới thiệu dịch vụ du lịch nhật, bao gồm: Tour du lịch trọn gói, các dịch vụ hỗ trợ Du lịch Nhật bản tự túc, và các dịch vụ khi du khách ở Nhật như thuê xe tại Nhật, các tour khởi hành từ Tokyo, Osaka, tour Hokkaido, dịch vụ chụp ảnh Nhật bản, thuê phiên dịch.

Để du khách có cái nhìn đầy đủ về Nhật bản, Nhatban AZ cung cấp những thông tin về danh lam thắng cảnh, các điểm thăm quan trong mục Các địa điểm ưa thích, cũng như những bài viết Khám phá nhật bản trong các lĩnh vực khác nhau như: ẩm thực, tôn giáo, lễ hội và sự kiện.

Ngoài ra, mục Cẩm nang du lịch như cuốn sổ tay với những thông tin rất cần thiết cho du khách khi đi Du lịch Nhật bản. Blogs – là nơi lưu giữ những bài viết với các góc nhìn khác nhau về đất nước và con người Nhật bản.

Đối tác và khách hàng

NhatbanAZ là đơn vị chuyên Nhật, có hợp tác đối tác chiến lược với hầu hết các hãng hàng không có chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật bản, cũng như các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch tại Nhật.

Hoạt động từ năm 2008, ISVN20/NhatbanAZ đã được tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước và tư nhân. Ngoài những chương trình tour trọn gói, NhatbanAZ cũng tổ chức rất nhiều các tour theo yêu cầu: tour tham dự giải golf, tour kết hợp xúc tiến thương main, tour kết hợp học tập ngắn ngày, tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, NhatbanAZ cũng đồng hành cùng các hãng hàng không, các tập đoàn khách sạn, các tổ chức xúc tiến du lịch Nhật bản thường xuyên tổ chức các hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, cung đường mới tới Nhật bản.

Nhatban AZ và báo chí

NhatbanAZ tuyển dụng

Bạn yêu thích Nhật Bản, thích được du lịch vi vu đó đây, muốn được giao lưu với những người thú vị, và mong muốn thu nhập theo năng lực của mình. Hãy gia nhập team #nhatbanaz: xem thông tin tuyển dụng.

Chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với tất cả các đối tác ở Việt Nam, cũng như Nhật Bản.

NhatbanAZ cùng bạn Du lịch Nhật bản khám phá bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *