Làm đẹp với công cụ ” Dị hợm ” chỉ có thể là Nhật Bản!

Chuyện lạ Nhật Bản, Khám phá Nhật Bản 477 lượt xem

Tuy với nhiều ý tưởng rất hay cho những món đồ làm đẹp nhưng khi nhìn vào chúng chúng ta sẽ toát cả mồ hôi, không biết dùng từ gì để diễn tả cho đúng.

Ai cũng biết rằng Nhật Bản là đất nước nhiều sản phẩm rất sáng tạo nhưng cũng đồng hành với nó là có những sản phẩm rất chi là quái dị.
Làm đẹp không chỉ với phụ nữa mà tất cả mọi người đều quan tâm nên những sản phẩm làm đẹp có công dụng rất hay và thiết thực tuy nhiên nhìn thoáng qua sẽ rất Dị hợm và hơi choáng hoặc là phì cười ngất ngưởng trước hình dáng của nó. Cùng điểm danh một số sản phẩm nào:

1. Máy ủi… nếp nhăn

Máy mát massage mặt
Máy massage cho nữ 

Hình dáng của nó không được gọn và đẹp mắt như các dụng khác của Hàn Quốc nên đùa vui chúng ta sẽ xem nó là máy ủi (máy là) thu nhỏ lại. Tuy vậy nhưng công dụng nó mang lại cực kì tốt : mỗi khi hoạt động, chiếc máy này sẽ nóng dần lên và bạn sẽ dùng nó ủi nhẹ nhàng lên các vùng nếp nhăn hoặc bọng mắt. Dùng thường xuyên và chăm chỉ thì dần dần những khuyết điểm xấu xí trên khuôn mặt bạn này sẽ được “ủi phăng” đi mất.

2. Mặt nạ dị hợm bao trùm cả mặt.

Mặt nạ kogao-sauna dành cho nam
Mặt nạ kogao-sauna dành cho nam

Đây thực ra đây là loại mặt nạ tắm hơi (sauna) chỉ dành riêng cho khuôn mặt. Nó có công dụng làm giảm bớt các mỡ thừa ở mặt giúp bạn có gương mặt thon gọn và xinh xắn hơn.

3. Thiết bị tập thể dục cho cơ mặt

Máy tập thể dục cơ mặt
Máy tập thể dục cơ mặt

Mặt cũng là bộ phận cần được tập thể dục để được săn chắc hơn. Bởi vậy với thiết bị này bạn chỉ cần luyện tập 2 lần/ngày và mỗi lần 30 giây, không lâu sau bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp mà chẳng cần phải giải phẫu thẩm mỹ.

4. Thiết bị làm thẳng… mũi

Thiết bị định lại vị trí mũi
Thiết bị định lại vị trí mũi

Bạn muốn có chiếc mũi thẳng đẹp thì chỉ cần nẹp thiết bị này vào mũi 20 phút mỗi ngày, nó sẽ giúp mũi bạn thẳng đẹp mà chẳng cần giải phẫu đau đớn.

5. Thiết bị massage bọng mắt

Máy massage mắt
Máy massage mắt

Loại này ưu tiên cho những các bạn là cú đêm, bởi đây sẽ là thiết bị cứu cánh tuyệt vời nhất. Thiết bị này giúp bạn massage cho nữ tại nhà vùng dưới mắt, giúp máu lưu thông khu vực này tốt hơn và từ đó những quầng thâm hay bọng mắt sẽ dần tan biến. Giúp bạn lấy lại vẻ khỏe khoắn và linh hoạt của đôi mắt.

6. Bạn muốn làm ca sĩ hãy đến với công cụ đặc biệt này.

Với những bạn muốn có chất giọng như ca sĩ, hãy đeo thiết bị này vào. Nó sẽ giúp định hình lại vị trí lưỡi của bạn để tạo ra chất âm khác, ngọt lịm và ngân vang hơn giống như ca sĩ.

Máy định lại vị trí lưỡi
Máy định lại vị trí lưỡi

7. Muốn môi mình gợi cảm, quyến rũ ? Hãy chọn ngay thiết bị này!

Thiết bị này sẽ có tác dụng “hút” lấy môi bạn và nhanh chóng chỉ trong một vài giây môi bạn sẽ căng mọng và gợi cảm hơn hẳn.

 

Dụng cụ làm mọng môi
Dụng cụ làm mọng môi

Tuy nó có hình dáng hơi dị một tý nhưng công dụng nó mang lại cực kì nhiều các bạn nhỉ. Vẫn còn nhiều sản phẩm độc và lạ hơn, cùng tìm hiểu sau nhé!

 

 

4.8/5 - (50 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *