Lễ hội Shibazakura núi Phú Sĩ

Khám phá Nhật Bản, Lễ hội và Sự kiện 634 lượt xem

Hàng, lễ hội được tổ chức vào khoảng giữa tháng 4 đến hết tháng 5.

Lễ hội Fuji Shibazakura (富士 芝 桜 ま つ り, Fuji Shibazakura Matsuri) là một trong những dịp tốt nhất và phổ biến nhất ở Nhật để xem shibazakura (rêu màu hồng hoặc rêu của loại hoa có hình cái đĩa trong tiếng Anh). Các địa điểm tổ chức lễ hội nằm khoảng ba cây số về phía nam của hồ Motosuko trong vùng Ngũ Hồ Fuji,là nơi quan sát ngoạn mục của cánh đồng shibazakura rộng lớn, với núi Phú Sĩ trong những ngày trong lành.

14270573661_2ee926c6f8_c maxresdefault (1) maxresdefault

Lễ hội được tổ chức thường từ giữa tháng tư đến đầu tháng Sáu. Thời gian tốt nhất để xem hoa thay đổi qua các năm nhưng thường rơi vào ba tuần đầu tiên của tháng 5. Khoảng 800.000 cuống của shibazakura của năm loại khác nhau đang khoe sắc và nhiều màu hồng, trắng và tím làm mê mẩn người xem. Quầy hàng của lễ hội bán chậu rêu màu hồng, đồ lưu niệm shibazakura theo chủ đề, thực phẩm và các sản phẩm địa phương .

shibazakura-flower-festival-13-750x500 shibazakura-flowers-takinoue-park-japan

Là nơi diễn ra Liên hoan Shibazakura Fuji, nơi đây có thể sẽ khá đông đúc do sự nổi tiếng của nó, người ta khuyến khích là tránh đi vào cuối tuần hoặc trong ngày lễ Tuần lễ Vàng. Tham quan sớm vào buổi sáng nói chung là tốt hơn để tránh ùn tắc và tầm nhìn tốt hơn, mặc dù ánh sáng cho bức ảnh có vẻ sẽ tốt hơn vào buổi chiều.

tp3_3

4.8/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *