ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

QUYỀN TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG TRANG WEB NHATBANAZ.COM (CÒN GỌI  LÀ ‘TRANG WEB NHATBANAZ’) CHỈ ĐƯỢC CHO PHÉP DỰA TRÊN NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SAU ĐÂY. VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC CHẤP THUẬN ĐẦY ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN SAU.

I – Thông tin trên trang web được cung cấp như những gì hiện có. Những thông tin dịch vụ được Cung cấp bởi các Đối tác của NhatbanAZ. Chúng tôi cập nhật liên tục những thông tin từ đối tác, từ các cộng tác viên, tuy nhiên tính chính xác hoặc tính trọn vẹn đối với nội dung trang có thể không được luôn bảo đảm bởi những sự cố dán đoạn, những lỗi ngẫu nhiên, hay nguồn tin chưa được kiểm chứng. Những thông tin về giá cả, về dịch vụ của các đối tác là TƯƠNG ĐỐI CHÍNH XÁC và CẬP NHẬT, yêu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp điện thoại hotline hay email để nhận được thông tin chính thức cuối cùng.

II – Các đường dẫn trong trường dữ liệu này có thể khiến người truy cập bị thoát ra khỏi trang web NhatbanAZ. Các trang kết nối như thế không thuộc quyền kiểm soát của NhatbanAZ, và NhatbanAZ không chịu trách nhiệm đối với nội dung của bất kỳ trang liên kết nào như vậy.

III – Mặc dù chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiêm ngặt để loại bỏ vi-rút, malware từ trang web NhatbanAZ nhưng chúng tôi không thể bảo đảm loại trừ hoàn toàn và không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự xâm nhập của vi-rút vào máy tính của người truy cập. Do vậy, người truy cập được khuyến cáo nên sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn phù hợp trước khi tải thông tin.
IV – Bằng việc truyền dẫn hoặc đăng tải mọi thông tin bất kì lên trang web NhatbanAZ, người truy cập đồng ý rằng NhatbanAZ có quyền sử dụng thông tin đó như là một phần tài liệu cho mọi mục đích bất kì, bao gồm hoạt động sao chép, truyền dẫn, ấn hành, thông cáo và đăng tải.

VI NhatbanAZ giữ quyền phát hành cho những thông tin trên trang Web này, và yêu cầu các bên khi sử dụng nội dung từ NhatbanAZ phải kèm theo trích dẫn link tới thông tin gốc. Trong trường hợp không thực hiện cam kết, chúng tôi sẽ dùng các biện pháp kỹ thuật và pháp lý để thông báo với các bên liên đới: Báo cáo cho các máy chủ tìm kiếm, cơ quan chức năng….

VII – Tất cả quyền sở hữu trí tuệ và các quyền sở hữu khác, tên đăng ký thương mại và thương hiệp được đề cập trong trang web này đều thuộc quyền sở hữu của NhatbanAZ.. Không có bất kỳ một sự cho phép nào trong việc cấp phép/ chuyển nhượng, hay nói cách khác, chuyển giao cho các cá nhân truy cập nội dung thông tin này.

Trân trọng.
Ban Quản lý trang tin NhatbanAZ.