Vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Du lịch Nhật bản, Du lịch Nhật bản tự túc 1330 lượt xem

Các bạn đang tìm kiếm vé máy bay đi Nhật giá rẻ? thì đây, ngoài các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, Jetstar, Ana, … thì bạn cũng có thể “kiếm” được giá vé máy bay đi Nhật rất rẻ bay Vietnam Airlines hẳn hoi, không ràng buộc những điều kiện khắt khe của hàng không giá rẻ như phải săn đón từ rất lâu, điểm đến không thích hợp, giờ bay không đẹp, hành lý ký gửi mất phí, …

ve-may-bay-di-nhat-vietnamairline
Vé máy bay đi Nhật giá rẻ Vietnam Airlines
 1. Seri vé máy bay đi Nhật giá rẻ đang được bán (cập nhật)
  Chúng tôi sẽ cập nhật những seri đang được chào bán từ các nhà tour như sau:
  Hành trình: Hà nội – Tokyo- Hà Nội
  Khởi hành: Ngày đi 27/02; ngày về 03/03/2019
  Giá bán: 400$ (bao gồm thuế + tax)
  ————————————————————-
  Hành trình: Hà nội – Tokyo- Hà Nội
  Khởi hành: Ngày đi 28/10; ngày về 31/10/2018
  Giá bán: 350$+tax
 2. Vé máy bay đi Nhật giá rẻ từ Vietnam Airlines …là có thật?
  Bạn sẽ rất băn khoăn là Vietnam Airlines là hàng không cao cấp, sao lại có thể bán giá rẻ? Câu chuyện giá rẻ (chính xác là giá tốt, giá thấp) của Vietnam Airlines chính là vé cung cấp theo seri booking cho các công ty tổ chức tour du lịch Nhật bản. Tuy nhiên, nếu như đoàn không đủ, thì một số vé thừa ra, và các công ty du lịch sẽ bán cho bạn ghép cùng đoàn. NhatbanAZ sẽ cập nhật những thông tin về vé bán seri từ các công ty tổ chức tour Nhật Bản.
 3. Có dễ dàng mua vé giá rẻ của Vietnam Airlines
  Như đã giải thích, chỉ có số ít vé được bán từ seri booking do các công ty du lịch không đủ đoàn, vậy nên số lượng vé chỉ rất ít.
 4. Vé máy bay đi Nhật giá rẻ thích hợp với đối tượng nào
  Nếu bạn muốn đi tour trải nghiệm, quyết định du lịch Nhật bản ngẫu hứng và giờ chót, hay bạn không thích đi theo tour, nhưng muốn …. giá rẻ, và cũng đủ ngày, giờ bay đẹp như đi tour, thì “vé máy bay đi Nhật giá rẻ theo seri” chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 5. Mua được vé giá rẻ rồi thì …đặt dịch vụ như thế nào?
  Bạn không cần lo lắng, dịch vụ ở Nhật bản từ đi lại đến lưu trú đều rất dễ dàng, tuy nhiên giá cả thì có đắt đỏ hơn chút so với các nước trong khu vực. Nếu bạn vẫn ngần ngại về rào cản ngôn ngữ, bạn muốn được tự do khám phá, đi lại\, ăn uống ngủ nghỉ chủ động về thời gian, nhưng vẫn muốn dịch vụ đảm bảo, có thể tham khảo: dịch vụ đưa đón sân bay Tokyo, xe 8 chỗ, hướng dẫn tiếng Việt; thuê xe riêng du lịch khắp nước Nhật; tour du lịch Nhật bản cho nhóm riêng.
  Chúc các bạn có chuyến du lịch đi Nhật tiết kiệm mà thú vị.
4.7/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *