Sắc thu vào mùa lá đỏ ở Osaka

Khám phá Nhật Bản, Mùa lá đỏ, Osaka 716 lượt xem

Osaka thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản cũng có những nét quyến rũ riêng vào mùa thu . Không kém cạnh bạn láng giềng nổi tiếng với lá đỏ vào thu là Kyoto, Osaka cũng có những điểm đến lay động lòng người. Sau đây Nhật Bản Az xin giới thiệu 5 địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất tại Osaka.

Sắc thu Osaka

1. MINO-TAKI (箕面大滝)

Đây thực sự là 1 điểm ngắm lá đỏ tuyệt vời tại Osaka .Không quá hùng vĩ như các thác nước Kegon華厳滝 ở Nikko. Khi tới Minotaki, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, phong cảnh rất đỗi thanh bình và lãng mạn. Bạn sẽ có những góc chụp ảnh đẹp nhất với lá đỏ và thác nước cũng như các công trình kiến trúc xung quanh.

2.CHÙA KATSUOJI (勝尾寺)

Chùa Katsuoji rất nổi tiếng tại Osaka, được xây dựng trên núi bao bọc bởi rừng cây, hồ nước và núi. Khi mùa thu về cả khuôn viên chùa được nhuộm đỏ bởi lá Momiji.

3.Hoshida Enchi – Chiêm ngưỡng Cầu treo khổng lồ

Là công viên thiên nhiên quốc gia nằm giữa các dãy núi. Đây là công viên rộng lớn có thiên nhiên trù phú, có thể dạo bộ trong công viên. Từ cầu treo khổng lồ nổi tiếng Hoshi no Buranko có tổng chiều dài đến 280m có thể ngắm phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Phong cảnh lá đỏ 360 độ từ trên cầu đẹp đến ngỡ ngàng.

4.Midosuji – Con đường trung tâm Osaka với hàng cây bạch quả

Dọc con đường có tổng chiều dài đến 4km được trồng hàng cây bạch quả với khoảng 800 cây. Phong cảnh con đường nhuộm vàng rực vào mùa lá đỏ thật sự lôi cuốn.

Bạn có thể vừa đi mua sắm vừa ngắm lá đỏ ở nới đây. Là địa điểm ngắm lá đỏ ngày trung tâm thành phố Osaka.

5.Núi Ushitaki (Chùa Daiitoku)

Núi Ushitaki nằm ở phía nam Osaka.Từ xa xưa nơi đây đã là một địa danh ngắm lá đỏ nổi tiếng. Vào mùa lá đỏ, màu đỏ của ngọn tháp hoà cùng màu đỏ của thiên nhiên tạo nên khung cảnh hết sức thú vị và đẹp mắt.

 

Hy vọng rằng bài viết này của NhậtBảnAZ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *