Hướng dẫn giữ an toàn tại khu đèn đỏ của Tokyo – Shinjuku Kabukicho

Giải trí, Khám phá Nhật Bản 369 lượt xem

Khi ai đó nhắc đến Nhật Bản, ban đầu bạn nghĩ gì? Hãy nghĩ về những gì đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ về đất nước này. Hầu hết các phản ứng của mọi người dường như được chia thành bốn loại khi họ nghe thấy từ này. Thể loại đầu tiên là thú vị, văn hóa phong phú, nơi mọi người nghĩ về những thứ như văn hóa samurai và ninja, đền thờn và đền thờ, các bảo tàng mô tả lịch sử phong phú của đất nước. Thể loại thứ hai sẽ là thiên đường Anime của người Hồi giáo, nơi các chương trình hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng xuất hiện trong tâm trí khi đề cập đến đất nước của họ. Sau đó có một công nghệ điên khùng, nơi mọi người nghĩ về tàu cao tốc, thiết bị và robot. Điều cuối cùng sẽ gây ngạc nhiên, hoặc có thể không có gì đáng ngạc nhiên, đó là tình dục và tình dục mại dâm. Tại sao?

Điều này có thể (hoặc có thể không) làm bạn ngạc nhiên, nhưng Nhật Bản có một ngành công nghệ tình dục rất lớn vẫn phát triển mạnh sau hàng trăm năm. Rất nổi tiếng trong số những người yêu thích thể loại người lớn là những bộ phim khiêu dâm (đôi khi khá kỳ quặc) được sản xuất tại Nhật Bản mô tả các kịch bản và câu chuyện bất thường, và mại dâm vẫn còn rất nhiều ở các khu vực đô thị lớn hơn.

Tokyo là một thành phố của một cuộc sống về đêm tuyệt vời và đô thị này rộng lớn đến mức ngay cả những con cú đêm phiêu lưu nhất cũng không thể nhìn thấy mọi thứ mà thành phố phải cung cấp để giải trí ban đêm, ngay cả khi chúng ta ở lại nhiều năm và đi ra ngoài vào mỗi cuối tuần. Shinjuku ở trung tâm Tokyo được coi là một trong những điểm nóng sôi động nhất cho cuộc sống về đêm ở đất nước này với con phố bar đồng tính nổi tiếng trên 2-Chome, vô số câu lạc bộ và quán bar, và dĩ nhiên cả khu đèn đỏ Shinjuku Kabukicho.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một số hướng dẫn giữ an toàn tại khu đèn đỏ Tokyo – Shinjuku Kabukicho khi có ý định đến tìm hiểu khu vực này.

Ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản

Phố đèn đỏ Nhật Bản

Vùng đất mặt trời mọc có một trong những khu đèn đỏ lớn nhất và thành công nhất trên thế giới ở Kabukucho, nằm ở Shinjuku, một trong những quận nổi tiếng nhất của Tokyo với nhiều trung tâm mua săm, công viên, nhà hàng, quán bar và các tòa nhà độc đáo. Tình dục là một chủ đề quan trong trong lịch sử nghệ thuật Nhật Bản, bắt đầu với sự xuât shieenj của những bức tranh khiêu dâm hay còn gọi là Shunga, nghệ thuật khiêu dâm có từ thế kỷ thứ 8.

Một ví dụ kinh điển về nghệ thuật khiêu dâm Nhật Bản sẽ là Giấc mơ của vợ ngư dân, một thiết kế in khắc gỗ của Katsushika Hokusai mô tả một người phụ nữ quan hệ tình dục với hai sinh vật giống bạch tuộc. Đây chỉ là một trong những tác phẩm nghệ thuật khiêu dâm của Nhật Bản mà bạn có thể tìm thấy. Thật thú vị và hơi khó hiểu khi sex được tôn vinh trong các tác phẩm nghệ thuật và văn hóa pop hiện đại như hoạt hình, cũng như thực tế là bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng tình dục ở Tokyo như Shibuya và thậm chí là Akihabara, nhưng vẫn là một xã hội Nhật bản. Nhìn bề ngoài, khá ngại ngùng và miễn cưỡng khi nói về nó.

Shinto, một trong những tôn giáo chính ở Nhật Bản, cũng không coi quan hệ tình dục trước hôn nhân là một điều cấm kỵ. Điều này khác với hầu hết các tôn giáo khác, và nó có thể có ảnh hưởng đến thái độ chung của Nhật Bản đối với mại dâm nói chung. Tuy nhiên, không rõ liệu điều này có thực sự đúng hay không, đặc biệt là tôn giáo chính khác của Nhật Bản là Phật giáo, vốn có các quy tắc về quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Trên hết, mại dâm có một lịch sự lâu đời ở Nhật Bản như nhiều quốc gia khác, trong đó, o oananan và ge geisha là những ví dụ nổi tiếng về giải trí và mại dâm Nhật Bản. Thú vui hàng đêm cho những người đàn ông giàu có (và đôi khi là phụ nữ) hoàn toàn không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Bạn có kế hoạch tìm kiếm một số niềm vui hàng đêm trong khu đèn đỏ Kabukicho của Tokyo không? Bạn có tò mò về những gì đường phố này cung cấp? Dưới đây là một số điều cần hết sức cẩn thận khi đến đó.

Xem giá

Phố đèn đỏ Nhật Bản

Giống như ở mọi khu đèn đỏ, giá cả có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại dịch vụ, quy mô của câu lạc bộ, và tất nhiên, chất lượng TIN của người phụ nữ hoặc quý ông bạn chọn dành thời gian. Các loại dịch vụ khác nhau có sẵn trong khu đèn đỏ, bạn có thể trả tiền cho một cô gái điếm chỉ để trò chuyện mà không tiếp xúc với cơ thể hoặc đi điều trị đặc biệt. Không cần phải nói, bạn càng muốn thưởng thức người khác, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn. Vì vậy, nó đắt như thế nào?

Ngay cả khi bạn chỉ thích có một đồ uống trong một câu lạc bộ, bạn vẫn phải trả cái gọi là phí vào cửa , có giá khoảng 7000 yên, và bạn phải trả trước khi bạn có thể vào cơ sở. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa đó là một loại đồ uống có tất cả các loại đồ uống kèm theo, mà bạn thưởng có thể mong đợi với mức giá cắt cổ như vậy. Mỗi đồ uống bạn có trong câu lạc bộ sẽ được tính phí riêng, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn có kế hoạch đặt hàng đồ uống khi bạn ở trong đó. Nếu bạn chọn cho mình một cô gái làm bạn đồng hành, mỗi giờ bạn dành cho cô ấy sẽ đốt cháy vài nghìn yên. Một số câu lạc bộ sẽ áp đặt các khoản phí khác, quá. Đây là lý do tại sao loại đêm này có thể khiến bạn phải trả hàng trăm đô la, thậm chí không chạm vào bất kỳ cô gái nào.

Đừng để bị gạt

Như trong bất kỳ khu đèn đỏ nào, việc rip-off rất tiếc là rất phổ biến, và điều tương tự cũng có thể nói với Kabukucho. Khách du lịch thường được cung cấp một mức giá thấp bởi một đại lý, nhưng khi hóa đơn đến, nó có thể cao hơn một chút so với những gì đã hứa ban đầu. Vì vậy, những thủ thật làm nhân viên sử dụng để làm cho giá tăng lên? Một chiến lược điển hình được sử dụng bởi các nhà điều hành câu lạc bộ là thêm phí vào hóa đơn mà không thông báo trước cho khách hàng của họ, và sau đó đưa ra những lý do có vẻ hợp pháp. Chặng hạn, bạn có thể được mời vào quán bar hoặc câu lạc bộ với giá 15.000 yên, nhưng cuối cùng bạn sẽ bị tính thêm 20.000 yên. 20.000 yên để làm gì? Bạn có thể được thông báo rằng đó là một khoản phụ phí bắt buộc đối với khánh hàng lần đầu, phí thành viên bắt buộc hoặc bất kỳ lý do nào mà họ có thể thoát khỏi.

Cách đây một thời gian, có một câu chuyện tin tức về một quán bar được cho là đã tính tiền cho khách hàng của mình 2,6 triệu yên (khoảng 23.000 đô la Mỹ) đồ uống, mặc dù đã được hứa hẹn một hóa đơn 4000 yên trước đó. Trong vụ việc này, các nạn nhân lừa đảo cũng bị đe dọa bằng bạo lực sau khi từ chối trả tiền. Mặc dù các chủ sở hữu câu lạc bộ đã bị bắt vì điều này, nhưng không có gì lạ khi bị tính quá mức số tiền đã hứa trước đó.

Và nó không dừng lại ở đó. Nếu bạn là một người đàn ông hoặc một nhóm đàn ông, sẽ có vô số người cố gắng đưa bạn vào câu lạc bộ của họ bằng cách cho bạn xem hình ảnh của các nữ tiếp viên trẻ, xinh đẹp. Đừng tin những bức ảnh trên những cái này! Bạn có thể thấy một cô gái trông trẻ trung trong bức ảnh, nhưng khi bạn gặp cô gái được hứa hẹn, đôi khi rõ ràng để thấy rằng người phụ nữ đó đã già hơn vài chục tuổi.

Chỉ Nhật Bản

Tôi có thể vào được không? Do rào cản ngôn ngữ, hầu hết các quán bar ở Kabukicho không chấp nhận người nước ngoài là khách hàng. Họ có thể không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào trên cửa cho thấy điều này, nhưng họ sẽ viết mọi thứ bằng tiếng Nhật. Đây là một cách lịch sự để biểu thị rằng người nước ngoài không được chào đón. Nếu bạn đủ quan sát, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều luật sư sẽ không cố gắng nói chuyện với người nước ngoài ở Kabukicho. Có một vài trong số họ làm, nhưng nó vẫn khá hiếm.

Nếu bạn quyết tâm vào một trong những quán bar này, thì hãy thử ghé thăm với bất kỳ người bạn Nhật Bản nào bạn có. Nếu bạn đi du lịch tới đó với một người có thể nói tiếng Nhật, việc vào các quán bar và câu lạc bộ ở Kabukicho sẽ không quá khó khăn với bạn. Bạn có thể nhận bất kỳ dịch vụ nào miễn là có người ở đó để dịch. Hoặc nếu bạn nói được một chút tiếng Nhật, bạn có thể thử tự mình vào quán bar. Biết một số kỹ năng ngôn ngữ cơ bản có thể làm cho cuộc hành trình của bạn hoàn toàn khác.

Nếu bạn không nói tiếng Nhật, bạn có lo lắng rằng bạn có thể không thể tận hưởng cuộc sống về đêm ở Kabukicho không? Đừng lo lắng – Nhật Bản không thực sự là một quốc gia chống ngoại bang, luôn có một số quán bar thân thiện với người nước ngoài sẵn sàng phục vụ bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nỗ lực một chút để xác định vị trí của họ. Nếu có thể, đi du lịch với một người địa phương. Một rào cản ngôn ngữ cũng có thể làm tăng nguy cơ bạn bị từ chối.

Yakuza

Phố đèn đỏ Nhật Bản

Một bí mật nhỏ khác về Kabukicho – đây là nơi tập trung rất đông các thành viên của Yakuza, mafia Nhật Bản. Các thành viên của Yakuza ở khắp nơi trong khu vực Kabukicho vì đây là nơi mà hầu hết các doanh nghiệp của họ đang hoạt động. Đây là lý do tại sao bạn có thể thấy cảnh sát làm nhiệm vụ ở nhiều nơi trong và xung quan Kabukicho. Không phải tất cả các quán bar và câu lạc bộ đều do Yakuza điều hành, nhưng sự hiện diện đáng sợ của họ là đủ để khiến hầu hết mọi người nổi da gà. Hỏi bất kỳ người dân địa phương nào, và họ sẽ nói với bạn rằng tốt hơn hết là đừng gây ra bất kỳ rắc rối nào ở Kabukicho vì bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì mà bạn mặc cả.

Hãy nhớ rằng, ở Nhật Bản, các băng đảng mafia là hợp pháp và Yakuza chính thức được công nhận là một tổ chức thực sự. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm tra bản thân và tránh gây rắc rối, đặc biệt nếu bạn say rượu. Trên thực tế, Yakuza và cảnh sát Nhật Bản đang hợp tác để đảm bảo an ninh trong khu vực của họ. Trong một số trường hợp, cảnh sát thậm chí phải yêu cầu Yakuza giúp đỡ trong các vụ án. Yakuza hoàn toàn không thích điều đó khi mọi người gặp rắc rối trong lãnh thổ của họ. Nếu bạn có xu hướng vi phạm pháp luật hoặc nổi điên khi uống rượu, có lẽ Kabukicho không phải là nói thích hợp để bạn ghé thăm.

Địa điểm nên đến ở Kabukicho nếu bạn chỉ muốn uống

Phố đèn đỏ Nhật Bản

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một đêm vui vẻ với bạn bè và một số địa điểm ít uống, bạn có thể tìm thấy chúng ở khu vực này.

Tất nhiên, khu vực này chứa đầy những địa điểm Karaoke an toàn và là nơi tuyệt vời để giao lưu với bạn bè và có một số đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ. Một số địa điểm karaoke nổi tiếng bao gồm ‘Utahiroba’ vui nhộn và rẻ tiền, Karaoke-Ken, Big Echo và Shidax (một chút sang trọng hơn và một chút tiện nghi hơn nhưng giá cả tuyệt vời).

Ngoài Karaoke, một loại quán bar/nhà hàng khác mà bạn có thể bắt gặp là một địa điểm theo chủ đề. Có rất nhiều trong số những rocking xung quanh, và chúng rất đáng để ghé thăm nếu bạn đang ở trong khu vực. Một nơi nổi tiếng mà bạn thực sự sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác ở Nhật Bản là Nhà hàng Robot, nơi bạn có thể ăn cùng với những người bạn cơ khí và xem một chương trình robot. Ngoài ra, còn có nhiều nhà hàng và quán bar có chủ đề kinh dị khác nhau rất vui nhộn và không tầm thường chút nào.

Về cơ bản, khu vực này có tất cả, không chỉ các quán bar và quán bar tiếp viên để thu hút khách hàng. Bạn nên thận trong trong lĩnh vực này, nhưng cũng nên nhớ rằng thành phố này rất an toàn, đặc biệt là so với các thành phố phương Tây. Cơ hội là, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an toàn trong hầu hết thời gian và sẽ không gặp rắc rối nào cả (tất nhiên trừ khi bạn đang tìm kiếm rắc rối).

Cách truy cập Kabukicho

Phố đèn đỏ Nhật BảnBạn có thể sẽ truy cập vào khu vực Kabukicho từ ga Shinjuku. Nếu vậy, bạn nên tìm đường đến lối ra phía Đông và có thể đi theo hướng dẫn trên bản đồ.

Khi bạn ra khỏi nhà ga, đi về hướng Bắc về phía ga Seibu-Shinjuku, cách đó khoảng năm phút đi bộ. Từ đây, bạn có thể sẽ nhận thấy nhiều quán bar, câu lạc bộ và nhân viên bên ngoài những nơi này, đang chờ để lôi kéo khách vào. Đây là sự khởi đầu của khu vực Kabukicho.

Bạn có thể hoặc không thể biết rằng ga Shinjuku là một trong những nhà ga bận rộn nhất thế giới, và rất có khả năng bạn sẽ bị lạc. Tuy nhiên, nhân viên nhà ga xe lửa Nhật Bản và cả người dân địa phương rất thân thiện và hữu ích. Nếu bạn chỉ trên bản đồ đến Kabukicho hoặc đề cập đến tên của khu vực, có khả năng ai đó có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Sau khi đọc tất cả những điều này, bạn nghĩ gì? Kabukicho có phải là nơi tốt để ghé thăm không? Nếu bạn nhìn xuyên qua những điều không tuyệt vời có thể xảy ra ở đây, thì đó thực sự là một cách độc đáo để tận hưởng thành phố không ngủ của Tokyo. Mọi người đều có cách giải thích riêng để tận hưởng cuộc sống và rốt cuộc, không phải tất cả các quốc gia đều có thể có các khu đèn đỏ một cách hợp pháp. Nếu bạn như chưa bao giờ nhìn thấy một khu đèn đỏ ở đát nước của bạn trước đây, thì Kabukicho, bằng mọi cách, là một địa điểm rất được khuyến khích để phạn khám phá ở trung tâm Tokyo. Miễn là không có hoạt động không lành mạnh diễn ra, trò chuyện với chủ nhà hoặc tiếp viên có thể là một trải nghiệm khó quên một lần trong đời.

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *