Công viên Bờ Biển Uminonakamichi

Các địa điểm ưa thích, Fukuoka 337 lượt xem

Công viên bờ biển Uminonakamichi (海の中道海浜公園, Uminonakamichi Kaihin Kōen) Công viên được tạo thành từ một số khu vực khác nhau bao gồm vườn hoa, sân chơi, công viên giải trí với bánh xe đu quay, sân thể thao, công viên nước, vườn thú và không gian rộng mở và bãi cỏ hoàn hảo để dã ngoại.

Công viên bờ biển Uminonakamichi dài gần bốn km từ đầu đến cuối, và nhiều du khách sẽ thấy nó quá rộng để có thể đi bộ. Để làm cho công viên dễ dàng khám phá hơn, có một mạng lưới các đường mòn đi xe đạp và xe đạp có thể được thuê tại các cổng vào với giá 500 yên mỗi ba giờ hoặc 700 yên mỗi ngày. Ngoài ra, xe buýt hoạt động theo mùa giữa các địa điểm chính của công viên trong mùa xuân và mùa thu và chi phí 200 yên mỗi chuyến hoặc 500 yên cho một ngày đi qua.

Công viên bờ biển Uminonakamichi cũng là một địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa, với hàng triệu bông hoa được trồng xung quanh các khu vực khác nhau của công viên bao gồm hoa thủy tiên, hoa tulip, nemophila, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương và vũ trụ. Những bông hoa đang nở vào những thời điểm khác nhau trong năm, nhưng mùa nở chung bắt đầu vào giữa tháng ba và kéo dài đến đầu mùa thu.

Ngoài ra, có khoảng 2000 cây anh đào được trồng xung quanh bãi cỏ và dọc theo những con đường mòn đi xe đạp, tạo thành những đường hầm hoa anh đào tuyệt đẹp khi nở rộ và biến Công viên Bờ biển Uminonakamichi trở thành một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của thành phố. Những cây anh đào xung quanh công viên chủ yếu là các giống của một số loài Yoshino và Oshima, và thường nở từ cuối tháng ba đến đầu tháng tư.

Đi bộ một đoạn ngắn qua đường ray xe lửa từ Công viên Bờ biển Uminonakamichi là Thế giới biển Uminonakamichi, một thủy cung tập trung vào đời sống thủy sinh được tìm thấy xung quanh Kyushu. Bể chính của thủy cung là một hồ nước rộng lớn, sâu bảy mét chứa đầy các loại sinh vật biển khác nhau, bao gồm hơn 120 con cá mập thuộc 20 giống khác nhau. Ngoài ra còn có một số bể ngoài trời, nơi bạn có thể trải nghiệm cho cá heo ăn và sư tử biển.

Ngoài ra, thủy cung có hồ bơi sân vận động khổng lồ, nơi các chương trình biểu diễn cá heo và sư tử biển được tổ chức hàng ngày. Sân vận động mở ra vịnh Hakata ở một bên, mang đến cho khán giả một khung cảnh tuyệt đẹp ra trung tâm Fukuoka trong các buổi trình diễn. Lưu ý rằng hồ cá yêu cầu một khoản phí vào cửa riêng từ Công viên Bờ biển Uminonakamichi.

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *