Những bức ảnh mùa thu Hokkaido đẹp mê li làm hình nền cho điện thoại

Ảnh đẹp Nhật Bản, Blogs du lịch Nhật bản, Các địa điểm ưa thích, Hokkaido, Khám phá Nhật Bản, Mùa lá đỏ 1288 lượt xem

Những bức ảnh mùa thu ở Hokkaido, một hòn đảo lớn nằm ở phía bắc của Nhật Bản, đẹp hút hồn. Mùa thu lá đỏ là một trong những mùa đẹp và lôi cuốn nhất trong năm nơi đây. Mùa thu ở Hokkaido thường diễn ra từ cuối tháng 9 đến tháng 11, tùy thuộc vào vùng cụ thể.

Những bức ảnh mùa thu Hokkaido cực chill cho hình nền điện thoại

Mùa thu là thời điểm mà nhiều khách du lịch lựa chọn đến du lịch Hokkaido.

Đặc điểm của mùa thu ở Hokkaido

  1. Lá đổi màu: Mùa thu là thời gian mà cây cối ở Hokkaido bắt đầu đổi màu từ xanh sang vàng, cam và đỏ. Cảnh quan trở nên lãng mạn và rất thơ mộng. Checkin để có những bức ảnh mùa thu Hokkaido lưu giữ kỷ niệm.
  2. Thời tiết dễ chịu: Mùa thu ở Hokkaido thường có thời tiết mát mẻ, với nhiệt độ dao động từ 10-20 độ Celsius. Không khí trong lành và mát mẻ làm cho việc tham quan và thư giãn trở nên thú vị.
  3. Thành phố Sapporo: Sapporo, thủ đô của Hokkaido, được biết đến với lễ hội bia lớn nhất Nhật Bản, là Oktoberfest Sapporo. Nếu bạn ghé thăm vào mùa thu, bạn có thể tham gia lễ hội này và thưởng thức các loại bia và đặc sản địa phương.
  4. Các hoạt động ngoại trời: Mùa thu là thời gian tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động ngoại trời như thám hiểm vùng núi, dạo chơi trong rừng, hoặc tham quan các hồ nước trong tầm tay.
  5. Thực phẩm địa phương: Hokkaido nổi tiếng với đặc sản như sữa, bơ, khoai tây và hải sản tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon trong mùa thu này.

Mùa thu ở Hokkaido thực sự là một thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của đảo này. Đừng bỏ qua khoảng khác tuyệt vời này để có những bức ảnh mùa thu Hokkaido lưu giữ ký ức. Một số bức ảnh được cung cấp bởi hướng dẫn viên của NhatbanAZ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *