Home / Các địa điểm ưa thích / Khám phá Tokyo bằng xe đạp đầy bất ngờ

Khám phá Tokyo bằng xe đạp đầy bất ngờ

Những tour khám phá Tokyo bằng xe đạp thực sự đem đến cho bạn cảm giác hết sức mới lạ, bởi những địa điểm mà rất ít du khách đã check-in trên bản đồ du lịch. Vì sao? Hệ thống giao thông ở Tokyo rất hiện đại, rất phát triển vì vậy mọi người, trong đó có cả du khách thường chọn di chuyển bằng tàu lửa, bằng xe hơi để di chuyển nhanh hơn, tiện lợi hơn, cho nên du lich Tokyo bằng xe đạp là cách để đặt chân đến những đại điểm chưa mấy ai khám phá. Đó cũng là cách đơn giản, thoáng đãng và bảo vệ môi trường.
Dịch vụ du lịch bằng xe đạp hiện đang được ưu chuộng tại Tokyo và ngày càng được quan tâm, phát triển. Hiện nay có 3 tour du lịch bằng xe đạp chính đang phổ biền tại Tokyo.

1. Tour khám phá Tokyo chính thống bằng xe đạp (Tokyo Great Cycling Tour)

Tokyo Great Cycling Tour cung cấp nhiều tuyến đường để lựa chọn. Ví dụ: Tuyến A sẽ đưa bạn đến các địa điểm gần Vịnh Tokyo (東京湾), Tuyến B sẽ tập trung vào các địa điểm liên quan đến văn hóa Edo-Tokyo (江 戸 · 東京), trong khi Route C sẽ đưa bạn đến các địa điểm mua sắm thời trang như Ginza (銀座), Omotesando (表 参 道) và Roppongi (六 本 木).

Khám phá Tokyo xe đạp tuyến chính
Khám phá Tokyo xe đạp tuyến chính

Chi phí cho tour này là khoảng 10.000 yên bao gồm hướng dẫn, xe đạp cho thuê, cũng như ăn trưa và một chai nước. Bạn cũng có thể chọn tour tối với chi phỉ thấp hơn (3000 ¥ cho khoảng 1,5 giờ). Đây là tuyến đường dễ dàng, rất thích hợp cho người mới bắt đầu thích trải nghiệm Tokyo về đêm.
2. Tokyo huyền diệu

Một chuyến đi không vất vả và có thể dừng chân thường xuyên tại các địa điểm tham quan.

Khám phá Tokyo xe đạp tour "huyền diệu Tokyo"
Khám phá Tokyo xe đạp tour “huyền diệu Tokyo”

Với tour du lịch này khách di lịch có thể khám phá những địa điểm không có trên bản đồ. Đây thực sự là một chuyến đi thú vị để khám phá Tokyo

3. Tokyo độc đáo

Theo tuyến này có thể khám phá được những nơi mà chúng ta không thể tìm đến bằng các phương tiện công cộng. Chúng ta có thể đi xe đạp ven sông, siêu thị địa phương, công viên Kasai Rinkai,…

Khám phá Tokyo xe đạp tour "độc đáo Tokyo"
Khám phá Tokyo xe đạp tour “độc đáo Tokyo”

Khi muốn tham quan Tokyo một cách nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường và hòa mình vào thiên nhiên thì hãy chọn khám phá bằng cách đi bằng xe đạp. Với xe đạp, có thể đi vào từng nơi nhỏ, ngóc ngách của Tokyo mà các xe công cộng không thể tìm đến, khám phá những vùng đất mới lạ mà chưa có trên bản đồ. Đó sẽ là một cảm giác thú vị cho những ai muốn khám phá Tokyo theo một cách riêng biệt. Tất nhiên bằng xe đạp hay phương tiện khác thì bạn cũng quan tâm những điều thú vị chờ khám phá ở Tokyo.  (Tổng hợp và biên soạn: Trần Văn Phú)

4.1/5 - (64 bình chọn)

About Du lịch Nhật Bản 0706-784-979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *