Noel ở Nhật Bản nên đi đâu?

Ảnh đẹp Nhật Bản, Khám phá Nhật Bản, Lễ hội và Sự kiện 885 lượt xem

Noel ở Nhật Bản nên đi đâu?

Các tôn giáo chính của Nhật Bản là Thần đạo và Phật giáo, và tỷ lệ người dân theo đạo Thiên chúa rất nhỏ. Tuy nhiên, Giáng sinh là một ngày lễ rất phổ biến ở Nhật Bản! Nơi đây, giáng sinh không phải là về tôn giáo mà là để tạo ra một bầu không khí ấm cúng trong những ngày tối lạnh giá và tận hưởng sự bầu bạn của những người bạn quan trọng.

Noel ở Nhật Bản nên đi đâu?

Mua sắm ngày lễ ở Nhật Bản 

Vào ngày lễ, ở Nhật bản có rất nhiều đợt giảm giá vào tháng 12. Bạn sẽ có thể tìm thấy không chỉ các mặt hàng lễ hội cho Giáng sinh và Năm mới mà còn vô số sản phẩm khác được bán vào thời điểm này trong năm.

Các trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa lớn sẽ có đợt giảm giá lớn và chúng có thể là nơi lý tưởng để tìm một món quà cho những người quan trọng hoặc những người thân yêu của bạn. Năm mới là một trong những ngày lễ lớn nhất, nếu không muốn nói là ngày lễ lớn nhất trong năm ở Nhật Bản, mọi người thường cố gắng mua quà cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Vương quốc ánh sáng tại Huis Ten Bosh

Huis Ten Bosch là một công viên giải trí nằm ở Nagasaki tái tạo một thị trấn ở Hà Lan từ hàng trăm năm trước. Công viên giải trí lấy cảm hứng từ châu Âu này được thắp sáng rực rỡ bằng đèn Giáng sinh trong mùa lễ hội. Bạn có thể hòa mình vào thị trấn châu Âu độc đáo tràn ngập tinh thần Giáng sinh này. Thậm chí còn có một sự kiện gặp gỡ và chào hỏi với ông già Noel, nơi du khách có thể chụp ảnh với ông ấy! Ngoài ra, có pháo hoa vào buổi tối để kết thúc một ngày theo cách đặc biệt vào một số ngày được chọn.

Universal Studios – Noel ở Nhật Bản

Universal Studios là một công viên giải trí nổi tiếng khác nằm ở Osaka. Nhiều người ghé thăm công viên chủ đề này để xem cây thông Noel khổng lồ sáng rực trong khu vực theo chủ đề New York. Để kỷ niệm 20 năm tại công viên, cây được trang trí nhiều màu sắc sặc sỡ hơn. Tất nhiên, có những buổi biểu diễn và chương trình Giáng sinh để thưởng thức cũng như bữa tối Giáng sinh và đồ ăn nhẹ ở đây và ở công viên!

Ngày: 11/11 (Thứ 6) 2022 – 09/01 (Thứ 2) 2023

Chợ giáng sinh Tokyo 2022

Một trong những chợ Giáng sinh lớn nhất ở Nhật Bản, Chợ Giáng sinh Tokyo được tổ chức tại Công viên Hibiya trong 2 tuần. Kể từ năm 2015, nó được tổ chức thường niên lấy cảm hứng từ Chợ Giáng sinh lâu đời nhất thế giới ở Dresden, Đức. Sẽ có 16 gian hàng thực phẩm và 11 cửa hàng, nơi bạn có thể mua đồ trang trí và quà tặng Giáng sinh, đồng thời thưởng thức các món ăn lấy cảm hứng từ châu Âu như Gluhwein. Sẽ có những buổi biểu diễn nhạc sống để đưa bạn vào không khí Giáng sinh!

Ngày: 9 tháng 12 (Thứ Sáu) – 25 (Chủ nhật) 11 giờ sáng – 22 giờ tối Năm 2022

Noel tại Tokyo Disney Resort

Tokyo Disney Resort là công viên chủ đề nổi tiếng nhất ở Nhật Bản và là nơi phổ biến nhất để tận hưởng mùa Giáng sinh. Cả Tokyo Disneyland và Tokyo Disneysea sẽ được trang trí lộng lẫy với đèn Giáng sinh và đồ trang trí trong mùa Giáng sinh. Cả hai công viên cũng mang đến cho bạn những khoảnh khắc kỳ diệu với các buổi biểu diễn và biểu diễn Giáng sinh! Tại các cửa hàng quà tặng, bạn có thể tìm thấy những món quà lưu niệm dễ thương dành cho Giáng sinh, chẳng hạn như thú nhồi bông của nhân vật mặc trang phục yêu tinh và cây cối. Tìm các cây Giáng sinh khác nhau tại các công viên và mỗi cây có thiết kế khác nhau tùy thuộc vào chủ đề của khu vực.

Ngày: 08/11 (Thứ 3) – 25/12 (CN) năm 2022

Yomiuri Land

Yomiuri Land tự hào có những ánh đèn Giáng sinh tuyệt đẹp xung quanh công viên rộng lớn, nơi có 6,5 triệu đèn LED thắp sáng buổi tối mùa đông. Một trong những điểm nổi bật của ánh sáng là chương trình đài phun nước. Khu vực hồ bơi biến thành làn sóng của ánh đèn đầy màu sắc và từ 5 giờ chiều cứ sau 15 phút, bạn có thể thưởng thức màn trình diễn đài phun nước sống động.

Ngày: 20/10 (Thứ 5) 2022 – 9/4 (CN) 2023

Tham dự Thánh Lễ giáng sinh 

Nếu bạn muốn tham dự Thánh lễ Giáng sinh, có những nhà thờ tổ chức Thánh lễ Giáng sinh bằng tiếng Anh ở Tokyo. Vào năm 2021, Trung tâm Nhà nguyện Franciscan cung cấp cả thánh lễ bán vé và phát trực tiếp cho cả Đêm Giáng sinh và Ngày Giáng sinh. Vào ngày 24, thánh lễ được cử hành lúc 4 giờ chiều, 7 giờ tối và 8 giờ tối và được truyền hình trực tiếp lúc 4 giờ chiều và 9 giờ tối. Vào ngày 25, nó được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng, 11 giờ sáng và 5 giờ sáng và được phát trực tiếp vào lúc 11 giờ sáng.

Bạn đã dự định đến điểm nào rồi? nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để nên ý tưởng hoặc nhấc máy gọi luôn cho Nhatbanaz đầu HN 0988980239 | đầu SG 0963735500 nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

 

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *