Giải trí người lớn Nhật Bản : muôn màu, khác biệt, quái dị và bí ẩn

Blogs, Chuyện lạ Nhật Bản, Cuộc sống ở Nhật, Giải trí, Khám phá Nhật Bản 1248 lượt xem

Đây là bài về Thông tin Giải trí đặc biệt dành cho người lớn hay còn gọi là Nhật Bản 18+ (chủ yếu là Giải trí về đêm), bên cạnh những loại hình Giải trí thường ngày ở Nhật mà các bạn đã biết ít nhiều.
Ở Việt Nam, mỗi lần viết ra một thông tin về Giải trí như bài này chẳng hạn quả thật rất ái ngại, độc giả sẽ đánh giá này nọ. Nhưng cũng có một thực tế, ngành du lịch không thể tách rời khỏi Giải trí, du khách vẫn rất quan tâm đến Giải trí người lớn ở Nhật Bản. Người Nhật rất chỉnh chu, nghiêm túc trong cuộc sống và công việc, nhưng cũng rất cởi mở trong Giải trí.
Những gì có thể nói về Giải trí Nhật Bản là: MUÔN MÀU, KHÁC BIỆT, và có phần QUÁI DỊ, BÍ ẨN.

 1. Trải nghiệm Giải trí ở Nhật hết nhiều tiền không?
  Tokyo là thành phố đắt đỏ nhất thế giới, nên dĩ nhiên là chi tiêu Giải trí cũng sẽ cao nhất.
 2. Karaoke, Rạp, Bowling, và các CLB, trung tâm Giải trí
  Ở Nhật khá nhiều lựa chọn cho các loại hình giải trí về đêm. Đặc biệt Karaoke ở Nhật cũng rất ấn tượng.
 3. Izakaya Đi Bar, Pubs
  giai-tri-nguoi-lon

  Cũng như nhiều thành phố du lịch khách, Bar , Pubs – cũng là loại hình giải trí được ưa chuộng với các Du khách tới Nhật Bản. Ngoài các Bar và Pub kiểu Châu Âu thì các bạn cũng có thể ghé loại hình Pubs kiểu Nhật, được gọi là izakaya.
 4. Tạp chí, băng đĩa và các văn hóa phẩm Giả trí Nhật Bản khác bán công khai khắp nơi
  Nhiều du khách Việt Nam bước vào siêu thị, hay thậm chí là của hàng tiện dụng nho nhỏ ở Nhật bày ngay cuốn tạp chí Khiêu dâm với hình ảnh cô gái khỏa thân thì sốc lắm. Quan niệm ở Nhật khác, họ cởi mở hơn trong vấn đề tình dục. Du khách cũng đừng ngạc nhiên khi thấy một người Nhật áo vest, cà vạt nghiêm túc ..giở từng trang từng trang một tạp chí Giải trí Nhật Bản 18+.
 5. Kênh Giải trí trong khách sạn
  Một số Kênh giải trí được set sẵn ở các TV trong khách sạn với lưu ý là Tính Phí. Nếu quý khách có muốn xem thì thoải mái nhé, nhưng nhớ lưu ý về Giá dịch vụ, để đến lúc check-out khách sạn không hốt hoảng lên: trời ơi, sao tôi phải thanh toán tiền dùng dịch vụ thêm nhiều thế? Một số khách sạn khác thì họ sẽ khóa kênh Dịch vụ, bắt buộc khách hàng phải mua thẻ ở Máy bán tự động hoặc ở lễ tân để kích hoạt
 6. Dịch vụ Mát xa trong khách sạn
  Khác với các khách sạn ở Việt Nam, dịch vụ Mát xa ở Nhật là …mát xa, không có trá hình, là hoàn toàn trị liệu, không có chút sex, không có chút hở hang nào đâu. Nhiều du khách nhờ hướng dẫn viên gọi Matxa ở khách sạn xong, nằm chờ, và sau ít phút thấy sư phụ tầm 50 tuổi gõ cửa bước vào, tá hỏa 😉 Bình tĩnh thôi, Matxa trị liệu ở khách sạn là những người kinh nghiệm lâu năm, nắm rõ thực hành thì mới được phép hành nghề đó ạ.
 7. Cafe ngủ với người lạ
  giai-tri-nguoi-lon
  Dịch vụ cafe ngủ với người lạ rất phổ biến, và du khách …nên thử, vì nó có mất gì đâu? Thử tưởng tượng một người độc thân, sau ngày làm việc vất vả, thay vì lủi thủi 1 mình về nhà thì bước vào cafe, làm một ly, rồi ôm một người lạ hoắc, ngủ một giấc ấm nồng. Mục đich của dịch vụ là đem đến cảm giác được có người kề cạnh yêu thương, chăm sóc. Lưu ý là chỉ ngủ thôi, tuyệt đối không có quan hệ tình dục. Dịch vụ cũng không quá đắt đỏ, chỉ khoảng $400 là được một giấc ngủ yêu thương ngọt ngào 6h, hoặc chợp nhanh 20 phút chỉ $40.
 8. Thuê …bạn gái (bạn trai)
  Biết chút tiếng Nhật, hay tiếng Anh du khách cũng có thể cho phép khám phá bản thân mình với 1 cô bạn gái (bạn trai) thuê hẳn hoi. Tất nhiên việc “sử dụng” bạn gái (trai) như thế nào là tùy thuộc vào bạn và đối tác.
 9. CLB Đêm cho Quý bà
  Bên cạnh các CLB cho Quý ông thì cũng có những CLB cho quý bà (Male host clubs  ホストクラブ ~ hosuto kurabu). Tại đây các chàng trai sẽ phục vụ các quý bà, nói chuyện, đùa vui, cùng ăn uống, ca hát. Chi phí cho dịch vụ này không rẻ.
  Tất cả các CLB dành cho quý bà hay quý ông, mặc dù là hợp pháp, nhưng cũng thường được đảm bảo bởi Mafia. Nếu như du khách không tin chắc vào kinh nghiệm đi chơi đêm của mình, hãy hỏi ý kiến của tour guide, người bản xứ để tránh gặp rắc rối.
 10. Nyotaimori  Sushi khỏa thân
  giải-trí-người-lớn
  Đây là hình thức ăn Sushi khá “quái dị”. Khách hàng sẽ thưởng thức món ăn được bày trên cơ thể của người mẫu. Đơn giản thì là vậy, nhưng cũng lắm quy tắc cần tuân thủ đấy. Người mẫu nằm kệ họ nằm, khách ăn thì lo mà ăn, cấm đụng vào cơ thể mẫu, cấm mọi hành vi biểu hiện sex.
 11. Giải trí cùng Geisha – được không?
  Ai cũng biết Nhật Bản nổi tiếng với Geisha, nghệ nhân trong giải trí. Vậy nhưng, để có được cuộc vui với Geisha thì khó lắm. Thứ nhất là vấn đề tài chính và vị thế. Về nguyên tắc, giá thuê một Geisha không được công bố (một nguyên tắc, và cũng là sự bí ẩn của Geisha), nhưng thông tin “rỉ tai” thì ít cũng phải $800/ca. Nhưng quan trọng hơn, đó là nguyên tắc thể hiện đẳng cấp, bạn không thể gọi điện đến để đặt thuê Geisha, mà phải thông qua sự giới thiệu của một khách hàng khác.
 12. Câu hỏi tế nhị: Đến Z thế nào?
  Muốn hay không muốn thì du lịch ở nhiều nơi trên thế giới vẫn gắn chút ít với Sex, không chỉ dành cho quý ông, mà cả quý bà. Nhiều người hỏi “có tới Z được không?” Xin thưa, bằng kinh nghiệm thực qua các đoàn khác nhau, xin được trao đổi chi tiết cùng các bạn.

  1. Phải biết tiếng Nhật: Chuyện này vui, nhiều bác kháo nhau rằng, bọn gái Nhật nó rất kỳ thị người nước ngoài, thực ra không phải vậy. Với các cô gái Nhật khi hành nghề mua vui, họ không chỉ đem cảm giác thể xác đến cho khách hàng, mà họ quan tâm cả tinh thần bằng giao tiếp, bằng câu chuyện, bằng lời nói, cử chỉ để khách hàng thực sự thỏa mãn, thăng hoa, vậy nên họ sẽ không phục vụ nếu khách hàng không biết chút tiếng Nhật nào. Nói cách khác, đó cũng là lương tâm nghề nghiệp (việc này tôi được chính các “chủ” giải thích rõ ràng)
  2. Tôn trọng: Vời các cô gái Nhật, mua vui cũng là một nghề, và họ tôn trọng nghề của họ. Nếu như không hiểu ý của các cô gái, khách hàng cố tình làm đau, có những động tác bạo hành, xâm phạm cơ thể cô gái, yêu cầu những hành vi thái quá ngoài ý muốn, cô gái sẽ bỏ chạy, và rất có thể sẽ báo cho các “chủ”. Nếu không cận thận, khách hàng có thể bị “xử lý” vì thiếu tôn trọng. (việc này tôi gặp vài trường hợp, du khách quen thói quá đà, và tôi được chính các chủ “giảng giải”)
  3. Không có tiếng Nhật thì …dùng hàng Tàu ở Nhật: Người Trung Quốc có mặt khắp thế giới, và Nhật Bản cũng vậy, trong một số trường hợp, họ áp dụng nguyên tắc của người Tàu.
  4. Đến các Shop thì thường được lựa chọn và giá cũng rẻ hơn Delivery.
 13. Cẩn thận bị kết tội Quấy rối tình dục
  giải-trí-người-lớn
  Văn hóa Giải trí người lớn ở Nhật Bản rất cởi mở Tình dục, nhưng không có nghĩa là đâu cũng sẵng sàng “cởi” và “mở” đâu. Luật quy định khá ngặt nghèo trong tội Quấy rồi tình dục, ngay cả những câu nói mà tưởng vô can như: Hôm nay mặc sexy ghê!, Ngực bự thế em?, Em mặc quần lót màu gì đấy?
  Phức tạp vậy nên người Nhật cũng có luôn giải pháp là các “Búp bê” bạn gái. Các chàng độc thân, thôi chọn phương án này cho chắc.
4.7/5 - (59 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *