Home / Du lịch Nhật bản / Cảm nhận du khách / Những hình ảnh clip Văn Mai Hương tận hưởng du lịch Nhật bản

Những hình ảnh clip Văn Mai Hương tận hưởng du lịch Nhật bản

Đi Nhật lần đầu tiên ai cũng sẽ thấy rất thú vị, nhưng yêu Nhật thực sự thì càng ngày bạn càng thấy “hình như kiếp trước mình là người Nhật”. Đúng như vậy, và Văn Mai Hương đã chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời đó trong chuyến du lịch Nhật bản năm 2019. A quân Vietnam Idol 2010 cho biết “Nhật hợp với tôi đến mức ăn không chê món nào, gì tôi cũng ăn được mà không sợ tăng cân. Rửa mặt không cần bôi kem da vẫn đẹp. Hay là có thể đi bộ cả ngày mà không sợ mỏi chân”

Văn Mai Hương cảm thấy có một sự gắn bó vô cùng đặc biệt với Nhật bản. Mọi góc phố, con đường, cửa hàng, tiệm ăn, ga tàu đều quen thuộc, như là dành cho cô vậy. Nhật bản chiếm một phần trong trái tim, giữ một phần thanh xuân của Mai Hương, nơi cô đã vượt qua những khó khăn, nơi cô đã chữa lành trầm cảm.

Nhật bản được Văn Mai Hương yêu thích nhất, và ghé thăm thường xuyên. Với nữ ca sĩ cảm nước Nhật như là nguồn năng lượng tươi mát cho tâm hồn mình, hứng lên là đi, không cần phải kế hoạch hay lý do.

Ngay giữa Tokyo nhộn nhịp cô vẫn thấy thực sự bình yên, nhẹ nhàng. Nhưng nơi mà cô yêu thích nhất, để chọn quay những clip MV cho mình chính là cố đô Kyoto. Cô có thể lang thang cả ngày thả hồn vào thiên nhiên, ngắm nhìn những góc phố nơi đây.

Với Mai Văn Hương mỗi chuyến đi Nhật bản, không chỉ đơn thuần là du lịch, mà như những lần trở về quê hương.

5/5 - (34 bình chọn)

About Du lịch Nhật Bản 0706-784-979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *