Những con đường hoa đẹp nhất Nhật Bản

Các địa điểm ưa thích, Hoa Nhật Bản 491 lượt xem

Đẹp, lãng mạn, tuyệt vời – và nhiều nhiều nữa những từ mô tả những con đường hoa đẹp nhất Nhật bản, những đường hầm được kết bằng cây, bằng hoa. Hoa cỏ sắc màu để ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhưng đòng thời bảo vệ môi trường, điều hòa không khí, làm nơi trú ẩn, và bóng mát. Không có gì hấp dẫn hơn là đi dạo qua một đường hầm dưới những làn cây và hoa, thi thoảng với những giọt sáng chiếu qua khe lá. Nước Nhật xin tươi với những đường hầm lãng mạn như cổ tích.

Đường hầm hoa Tử Đẳng, vườn Kawachi Fuji
Kawachi Fujien là một vườn Tử Đằng (wisteria) 10 nghìn m2, do tư nhân thành lập vào năm 1977, chỉ mở cửa trong mùa Tử Đằng và mùa thu lá đỏ.  Thời gian tốt nhất để ghé thăm Kawachi Fujien là vào cuối tháng Tư. Có rất nhiều điểm tham quan ở khu vườn, nhưng trong đó đặc biệt có 2 loại đường hầm Tử đằng, một 80m dài và 220m dài được uốn vòm dưới giàn Tử Đằng. Có giàn wisteria lớn ở cuối đường hầm và nơi bạn có thể chiêm ngưỡng Tử Đằng hơn 100 năm tuổi. Còn gì hơn khi thư giãn trong không gian được bao quanh bởi hoa Tử Đằng, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn dưới những giàn hoa đua sắc. Đường hoa Kawachi là một trong những đường hoa đẹp nhất Nhật bản.

Wisteria Tunnel Kawachi Fuji Garden

Kênh Hoa Anh Đào dọc sông Meguro, Tokyo
Với hơn 800 cây hoa anh đào dọc bờ sông Meguro. Đi dạo hai bên bờ để ngắm nhữcành hoa ơ trên đầu và cả dưới mặt sông là một cảm giác rất tuyệt vời, quên đi thời gian.

Sakura-Tunnel-Meguro-river

Đường trúc Sagano Arashiyama, Kyoto
Các con đường tuyệt đẹp để đi bộ cắt xuyên qua những hàng tre làm cho một đi bộ hoặc đi xe đạp. Đặc biệt hấp dẫn khi có một cơn gió nhẹ và các thân cây tre cao cọ vào nhau nhẹ nhàng tạo cảm giác như đang đững giữa khu rừng rực rỡ, đầy âm thanh.

sagano bamboo forest arashiyama

Đường lá phong Hồ Kawaguchiko
Hồ Kawaguchiko là một trong 5 hồ lớn núi Phú Sĩ, nơi đây bạn cũng là một góc nhìn đẹp lên đình Phú Sĩ.

Tunnel of Maple Trees, Lake Kawaguchiko
Đường cây bạch quả trong công viên Meiji Jingu Gaien, Tokyo

Đại lộ Icho Namiki là con đường cây bạch quả (ginkgo) trong công viên Meiji Jingu Gaien. Các cây tỉa giống nhau tạo thành một màu vàng rực rỡ vào cuối tháng mười, đẹp như tranh vẽ cho mọi người đi dạo dưới lá hoặc thư giãn ở một trong những quán cà phê vỉa hè dọc theo đường phố.

Icho Namiki Meiji Jingu Gaien Park

Con đường Thông thủy sam (Metasequoia) ở cao nguyên Makino
Một hàng dài cấy thông thủy sam gần 2 dặm từ Takashima lên cao nguyên Makino biến màu từ xanh tươi trong màu hè, sắc đỏ cuối thu và màu trắng vào mùa đông. Cực kỳ huyền ảo

Makino Station Metasequoia

Đây chỉ là những đường hoa đẹp nhất Nhật bản, còn nhiều lắm những vườn hoa miên man, những đồi hoa ngút ngàn nơi miền đất hoa trái quanh năm này chờ bạn khám phá.

3.8/5 - (64 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *