Top 5 địa điểm ngắm lá đỏ tại Hiroshima

Các địa điểm ưa thích, Hiroshima, Mùa lá đỏ 707 lượt xem

Mùa thu ở Nhật Bản còn được gọi là mùa lá đỏ Momiji bởi lúc này khắp đường phố, đồi núi Nhật Bản cả không gian như được nhuộm một màu đỏ từ lá phong. Đến Nhật Bản vào những ngày sang thu bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự thay lá của các loài thực vật nơi đây, từ màu xanh thẫm chuyển sang màu vàng ươm và cuối cùng là đỏ rực.

Và sau đây NhatbanAZ sẽ đưa các bạn đến 5 địa điểm ngắm lá đỏ tại Hiroshima nơi thích hợp để cảm nhận được những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

Địa điểm ngắm lá đỏ tại Hiroshima

1.”Taishakukyo” ở khu vực Đông Bắc

Taishakukyo nằm ở khu vực Đông Bắc tỉnh Hiroshima, được hình thành từ lưu vực sông Taishakugawa có tổng chiều dài 18km và hồ Shinryuko. Thời điểm ngắm lá đỏ hàng năm là từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11.

Nếu các bạn đến Taishakukyo, một hoạt động mà nhất định các bạn nên trải nghiệm đó là đi thuyền dạo quanh hồ Shinryuko khoảng 40 phút. Các bạn có thể vừa ngồi trên thuyền, vừa ngắm lá đỏ trên dãy núi.

Taishakukyo

2.Địa điểm ngắm cảnh ở khu vực phía Nam “Buttsuji”

Buttsuji là địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở tỉnh Hiroshima. Vào mùa thu có rất nhiều khách thăm quan đến đây. Du khách vừa có thể lễ chùa Buttsuji, vừa có thể ngắm lá đỏ. Ngoài ra, vào giữa tháng 11 còn có lightup.

 

Buttsuji

3.Chùa ”Fudoin” ở trong thành phố Hiroshima

Chùa Fudoin có rất nhiều di sản văn hóa trọng yếu quốc gia mà trước tiên phải kể đến là quốc bảo Kondo.

Thời điểm ngắm lá đỏ vào khoảng giữa tháng 11. Thăm quan miễn phí. Là đỏ rực rỡ cùng với điện chính Kondo tạo nên phong cảnh tiêu biểu mang đậm nét Nhật Bản vào mùa thu.
Vào mùa xuân còn có hoa anh đào, thu hút rất đông du khách đến đây ngắm hoa.

Chùa Fudoin

4.”Shukkeien” có thể đi bộ từ ga Hiroshima

Shukkeien được lựa chọn là 1 trong 100 công viên lịch sử của Nhật Bản, là nơi có thể ngắm lá đỏ tô sắc cho khu vườn Nhật Bản tuyệt đẹp. Hình ảnh cây lá đỏ phản chiếu trên mặt hồ tại Shukkeien là một điểm rất đáng để xem. Thời điểm ngắm lá đỏ hàng năm vào khoảng giữa tháng 11.

“Lễ hội lá đỏ” được tổ chức khoảng tháng 11 hàng năm là nơi có thể cảm nhận thế giới huyền ảo được lightup trên cây lá đỏ.

Shukkeien

5.Hẻm núi “Sandankyo”

Nơi đây có vẻ đẹp rực rỡ của mùa thu Nhật Bản và sự yên ả của thiên nhiên. Hẻm núi Sandankyo là nơi chứa đựng hầu hết những điều tuyệt diệu nhất trong tự nhiên. Bạn có thể chiêm ngưỡng thung lũng, sông hồ, dòng thác chảy xối xả hay những tảng đá lớn dựng giữa sông hồ… Tất cả những điểm đặc biệt đó tạo nên một Sandankyo mùa thu đẹp rực rỡ.

Hẻm núi Sandankyo

 

Ngoài phong cảnh lá đỏ tuyệt đẹp, tỉnh Hiroshima còn có rất nhiều món ăn ngon và các địa điểm tham quan nổi bậc .Các bạn có muốn cùng Nhật Bản AZ đến đây để cảm nhận mùa thu đang đến ở tỉnh Hiroshima không?

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *