Tokyo Dome City – thiên đường vui chơi giải trí ở Tokyo

Giải trí, Tokyo 754 lượt xem

Tokyo Dome City – thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tọa lạc ở trung tâm thủ đô Tokyo. Trong khu vui chơi này có nhiều trò chơi phong phú từ những trò chơi nhẹ nhàng dành cho trẻ em đến những trò chơi cảm giác mạnh.

Du lịch Tokyo Dome City ngoài cơ hội được khám phá những trò chơi hấp dẫn, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ độc đáo tại quần thể khu vui chơi giải trí đẳng cấp này như: suối nước nóng thiên nhiên LaQua, bảo tàng trải nghiệm vũ trụ, sân bowling, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn cao cấp…

Những điểm tham quan chính ở Tokyo Dome City:

1. Sân vận động Tokyo Dome

Tokyo Dome với chỗ ngồi 55.000 người, là sân nhà của Yomiuri Giants, một đội bóng chày chuyên nghiệp. Các buổi hòa nhạc, lễ hội và các sự kiện khác được tổ chức tại sân vận động khi không có trò chơi. Tokyo Dome, biệt danh là “Big Egg”, được hoàn thành vào năm 1988 và thay thế sân vận động Korakuen cũ.

2. Công viên giải trí LaQua

Mở cửa từ 11 giờ sáng đến 9 giờ sáng hôm sau

Đóng cửa: Một số ít ngày đóng cửa bất thường

Vé vào cửa: 2850 yên (phụ thu vào cuối tuần, ngày lễ và sau nửa đêm)

Khai trương vào năm 2003, LaQua là một ốc đảo thư giãn nổi tiếng ở trung tâm thành phố Tokyo nhộn nhịp, có hồ bơi suối nước nóng, phòng xông hơi khô, không gian thư giãn và nhiều dịch vụ mát-xa cũng như làm đẹp.

3. Tokyo Dome City

Mở cửa từ 10:00 đến 21:00 hàng ngày

Vé vào cửa: 3900 yên (vé 1 ngày)

Tokyo Dome City là một công viên giải trí với nhiều cơ sở vui chơi và giải trí khác nhau, bao gồm tàu lượn siêu tốc, bánh xe đu quay và một tòa tháp từ độ cao 80 mét.

4. Khách sạn Tokyo Dome

Giá phòng thông thường bắt đầu từ khoảng 14.000 yên. Nhà hàng trên tầng cao nhất mở cửa từ 11:30 đến 23:00.

Khai trương vào tháng 6 năm 2000, khách sạn gồm 43 tầng và 1006 phòng nghỉ với view nhìn đẹp ra thành phố. Khách sạn bao gồm mười nhà hàng và quán bar, một số phòng tiệc, các cơ sở kinh doanh và giải trí.

5. Koishikawa Korakuen

Mở cửa từ 9:00 đến 17:00 (soát vé kết thúc lúc 16:30)

Đóng cửa: Ngày 29 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1

Vé vào cửa: 300 yên

Không phải là một phần của Tokyo Dome City, nhưng chỉ cách đó một đoạn đi bộ ngắn, Koishikawa Korakuen là một khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp từ thời kỳ Edo sớm và là điểm khám phá thú vị trong suốt bốn mùa của năm.

Đóng vai trò như là thiên đường vui chơi giải trí ở Tokyo, Tokyo Dome City sẽ giúp du khách thưởng thức các dịch vụ một cách hài lòng và thoải mái nhất.

3.9/5 - (66 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *