Tour tham quan nhà máy Toyota ở Nagoya

Các địa điểm ưa thích, Nagoya 347 lượt xem

toyota

Nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản, Toyota, có trụ sở chính và nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp trong khu vực xung quanh thành phố công nghiệp sầm uất Nagoya. Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Toyota, nằm về phía đông và mất hơn 1 giờ đi từ Nagoya. Tiếp đó là Bảo tàng Kaikan Toyota nơi mà Toyota sẽ trưng bày các mô hình và công nghệ mới của mình cho công chúng hay định kỳ tổ chức các chương trình biểu diễn robot.

Bảo tàng Kaikan cũng phục vụ như là điểm gặp gỡ cho các tour du lịch nhà máy. Tour được tổ chức mỗi ngày một lần từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Nếu bạn muốn tham gia một tour du lịch như này, bạn cần phải đặt trước qua mạng Internet hoặc qua điện thoại ( 0987 709 525-nhatbanaz). Tour kéo dài khoảng hai giờ và được miễn phí.


toyota 2

Đối với những người không thể tham quan nhà máy theo tour này, sự thay thế tốt nhất là một chuyến viếng thăm Bảo tàng Techno Toyota (Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ) ở trung tâm Nagoya. Các bảo tàng giới thiệu lịch sử khởi đầu của Toyota như là một nhà sản xuất máy móc dệt may cho đến nay. Ở đây cũng tổ chức nhiều cuộc triển lãm về công nghệ ô tô và các quá trình sản xuất xe hơi.

Những tín đồ hâm mộ xe hơi nên xem xét một chuyến tham quan bảo tàng ô tô Toyota, vì ngoài việc trưng bày xe ô tô Nhật Bản ở đây còn có những dòng xe của châu Âu và Mỹ từ cuối những năm 1800 đến những năm 1960.

 

3.7/5 - (49 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *