08 cửa hàng truyện tranh hot nhất ở Tokyo, Nhật Bản

Anime và Manga, Khám phá Nhật Bản 471 lượt xem

Anime và manga là hai trong số những yếu tố quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, và Tokyo thủ đô của Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Thành phố này chứa đầy những viên ngọc ẩn mà chỉ những người sành sỏi mới biết đến. Nếu bạn tò mò muốn hiểu rõ hơn về otaku, hoặc bạn đã là một người hâm mộ anime đang tìm kiếm những cửa hàng tốt nhất ở Tokyo, Nhatbanaz sẽ giúp bạn. Dưới đây là những cửa hàng anime và manga tốt nhất ở Tokyo, Nhật Bản.

08 cửa hàng truyện tranh hot nhất ở Tokyo, Nhật Bản

Cửa hàng Jump

Với một số địa điểm ở Tokyo, Jump Shop đã trở thành một cái tên phổ biến đối với những người hâm mộ anime và manga cả trong và ngoài Nhật Bản. Họ bán bất cứ thứ gì từ DVD, văn phòng phẩm, hình minh họa, phụ kiện và đồ lặt vặt, tổng cộng hơn 3.000 mặt hàng khác nhau.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất là các cửa hàng thường tổ chức các buổi ký tặng, mời các ngôi sao lồng tiếng nổi tiếng.

Cửa hàng One Piêc Mugiwara

Được đặt theo tên của một trong những bộ anime và manga nổi tiếng nhất, One Piece, Cửa hàng Mugiwara là một trong những địa điểm tốt nhất để mua sắm anime và manga ở Tokyo. Người hâm mộ One Piece sẽ bị mê hoặc bởi vô số bộ sưu tập kỷ vật có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì từ đồ chơi, đồ cộng thêm và tượng nhỏ đến sôcôla, các mặt hàng quần áo và thậm chí cả đồ lót.

Địa chỉ : Tầng 7 Shibuya Marui, 1-22-6 Jinnan, Shibuya, Tokyo

Giờ mở cửa : Thứ Hai-Thứ Bảy 11:00 sáng – 09:00 chiều và Chủ nhật / Ngày lễ Quốc gia 11:00 sáng – 08:30 chiều

Phố Tokyo Character ở ga Tokyo

Theo kinh nghiệm du lịch Nhật Bản. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào thiên đường anime và manga, với 21 cửa hàng theo chủ đề dành riêng cho một số nhân vật nổi tiếng nhất, bao gồm Hello Kitty, Snoopy, Pokemon, Rilakkuma và nhiều hơn nữa. Ở đó cũng có không gian tổ chức sự kiện, với các cửa hàng có sẵn trong thời gian giới hạn.

Địa chỉ : Ga Tokyo, lối ra phía Bắc Yaesu, Tầng 1

Giờ mở cửa : Thứ Hai-Chủ Nhật 10:00 sáng – 08:00 tối

Mandarake

Được thành lập vào cuối những năm 1980, Mandarake hiện là một trong những cửa hàng anime và manga nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, với một số địa điểm ở Tokyo và các cửa hàng lớn nhất trên thế giới. Mandarake mở cửa chào đón nhiều người hâm mộ anime và manga từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ Nhật Bản, vì văn hóa này ngày càng phổ biến hơn mỗi năm.

Địa chỉ : 150-0042 Shibuya BEAM tầng B2, Udagawa-cho 31-2, Shibuya-ku, Tokyo

Giờ mở cửa : 12:00 trưa – 08:00 tối

Thiên đường mua sắm Akihabara

Cửa hàng truyện tranh tốt nhất ở Tokyo, Nhật Bản không thể không nhắc tới thiên đường mua sắm Akihabara, nơi trưng bày một số mặt hàng mới nhất. Hãy sẵn sàng khám phá một cửa hàng bảy tầng, nơi bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì từ tạp chí, DVD và CD đến hàng hóa nhân vật và một số màn hình giới hạn thời gian. Bạn sẽ có thể mua sách và tạp chí làm quà lưu niệm, ngoài ra còn có những món đồ thú vị như bàn phím theo chủ đề anime, văn phòng phẩm, cốc và thậm chí là quần áo.

Địa chỉ : Tòa nhà Takarada, 1-14-7, Kotobuki, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0021

Khu văn hóa Akiba

Dễ dàng nhận ra từ các đường phố nhờ kiến ​​trúc và thiết kế mát mẻ, Khu Văn hóa Akiba là nơi có nhiều tầng bày bán các mặt hàng liên quan đến otaku. Tại đây, du khách có thể mua bất cứ thứ gì, từ trò chơi và truyện tranh đến quần áo, hình nhân vật,… Hai tầng đầu tiên là nơi trưng bày hơn 400.000 cuốn sách, tạp chí và trò chơi; tầng 3 bán quần áo; tầng 4 bán đồ chơi và tượng nhỏ, tầng 5 dành cho karaoke và mua đồ lưu niệm, tầng 6 là quán cà phê nơi các cô gái cosplay phục vụ khách hàng.

Địa chỉ : 1 Chome-7-6 Sotokanda, Chiyoda, Tokyo 101-0021

Giờ mở cửa : Thứ Hai-Chủ Nhật 11:00 sáng – 09:30 chiều

Chuỗi cửa hàng Animate

Animate là chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ anime lớn nhất Nhật Bản và có một số địa điểm mở tại Tokyo. Cho dù bạn là một người hâm mộ hay bạn mới bắt đầu với văn hóa anime, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Với bảy tầng hàng hóa trong anime và trò chơi từ quần áo, tượng nhỏ đến tạp chí và đồ sưu tầm, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Taco Che

Nakano là một cái tên nổi tiếng khác của những người hâm mộ anime và manga ở Tokyo và trên toàn thế giới. Trên tầng ba của khu phức hợp mua sắm Nakano Broadway là một cửa hàng có tên Taco Che, nơi có một số đầu sách phiên bản giới hạn và những cuốn sách không còn lưu hành. Nếu bạn có một minicomic hoặc một tác phẩm tự xuất bản mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó tại Taco Che.

Địa chỉ : 〒164-0001 Tokyo, Nakano, 5 Chome − 52−15

Giờ mở cửa : Thứ Hai-Chủ Nhật, 12:00 trưa – 08:00 tối

Trên đây là 08 cửa hàng truyện tranh tốt nhất ở Tokyo, Nhật Bản bạn nên đến khi có dịp qua du lịch Nhật Bản. Trải nghiệm được chứng minh là thú vị và đáng giá, đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của anime hoặc manga, hãy nhớ mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc khó quên này nhé.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *