Bàn Chải Điện Tự Động ORAL B

490,000

BÀN CHẢI ĐIỆN ORAL B

Nếu bạn chưa dùng bàn chải đánh răng tự động, tại sao không thử 1 lần nhỉ bởi vì đây là 1 sản phẩm thông minh, tiện ích cho cả gia đình. Đặc biệt là trẻ em (khuyến cáo dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên) cũng vô cùng thích thú khi được cầm chiếc máy diệu kỳ này

Mô tả

BÀN CHẢI ĐIỆN TỰ ĐỘNG ORAL B

Loại sạc điện này luôn đắt hơn loại pin và chạy thì bền và sướng hơn loại dùng pin nhiều. Có đến 90% khách hàng khẳng định sau khi dùng bàn chải điện thì ko thể quay về dùng bàn chải truyền thống được nữa vì bàn chải điện quá êm và quá sạch ? ?

-Chuyển động đầu chải theo hình tròn, giúp bảo vệ và làm bóng lớp mem răng hiệu quả, tránh được tác động bào mòn men răng của bàn chải truyền thống.

 Chỉ cần 1 tuần dùng tích cực bàn chải điện là đã thấy sức khoẻ răng miệng thay đổi rõ rệt, răng sáng bóng và sạch hơn nhiều lần

 Cách dùng:
1. Nên đánh răng mỗi ngày 2 lần với bàn chải đánh răng điện Oral B.
2. Nên đánh răng trong vòng 2 phút (không nhiều hơn cũng không ít hơn)
3. Chia thời gian vệ sinh mỗi nửa hàm răng trên hoặc dưới trong vòng 30 giây. Sau khi hết 30 giây ta lại đổi sang nửa hàm khác.
4. Sử dụng lực vừa phải (không quá mạnh hoặc không quá nhẹ)
5. Để đạt hiệu quả cao nhất hãy nghiêng đầu bàn chải vuông góc với bề mặt cần làm sạch của hàm răng và di chuyển từ từ để vệ sinh từng chiếc răng một, dừng lại vài giây ở mỗi răng và hãy dừng lại lâu hơn ở phần răng cửa cũng như răng hàm trong cùng.
6. Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Chải Điện Tự Động ORAL B”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *