DUNG DỊCH TẨY RỬA BẾP TỪ IH CLEANER 300g

95,000

Dung dịch tẩy rửa bếp từ  IH Cleaner Nhật bản sẽ là giải pháp vệ sinh an toàn và hiệu quả cho chiếc bếp từ của bạn.

Mô tả

Công việc nội trợ cũng như phục vụ ăn uống ngày nay, bếp từ được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình. Với sự tiện lợi, nhanh gọn, dễ dàng khi di chuyển mà chúng phát huy tác dụng hầu như tối đa. Nhưng cũng vì vậy mà các bà nội trợ rất ngại khi chúng bị các vết bẩn, dầu mỡ, thức ăn cháy… cứng đầu bám nhiều trên bề mặt kính của bếp từ. Hiểu nỗi lo lắng và băn khoăn của các chị em phụ nữ, thị trường Nhật Bản xuất hiện sản phẩm dung dịch tẩy rửa bếp từ IH Cleaner 300g giúp chị em không còn đau đầu với nỗi bận tâm khi bếp từ bị bám các vết bẩn.

Tác dụng của chất tẩy rửa IH Cleaner

  • Với các hoạt chất an toàn cho người dùng, không làm ô nhiễm không khí, nước rửa bếp từ Nhật IH Cleaner sẽ giúp các bà nội trợ loại bỏ hết các chất bẩn bám trên bề mặt bếp từ, trả lại cho bạn một bếp từ sạch sẽ và sáng loáng như mới.
  • Sản phẩm làm sạch các mảng bám, giúp cho bề mặt bếp luôn sạch sẽ như mới.Mọi đồ vật, bề mặt trong nhà bếp đều sạch sáng bóng nhờ vào công thức đậm đặc và mạnh mẽ.
  • Các vết bẩn dù cứng đầu đến cỡ nào ở bất kì nơi nào trong nhà bếp: vết ố thức ăn, vết cháy thức ăn, cháy đen, dầu mỡ, bụi bẩn đóng lớp lâu ngày đều được thổi bay nhanh chóng với dung dịch tẩy rửa IH Cleaner cao cấp.

Hướng dẫn sử dụng: Cách sử dụng IH Cleaner rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ 1 lượng nhỏ (5 ~ 10g) lên trên bề mặt bếp từ  và sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ, các vết bẩn bám trên bề mặt sẽ dần bị loại bỏ sạch sẽ.

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Vệ Sinh Bếp Điện Từ Sạch Bóng Như Mới

– Với những vết bẩn nhẹ :

+ Bạn cần một miếng xốp có thấm nước rửa bếp từ của Nhật để làm sạch.

+ Cách làm: Làm ẩm khu vực bếp nấu cần lau chùi bằng nước nóng, sau đó dùng miếng xốp có tẩm chất tẩy rửa, rồi sau đó lau sạch.

– Với vết bẩn chứa đất tích lâu ngày hoặc đường/chất nhựa bị trào:

+ Chất làm sạch cần sử dụng : Miếng xốp lau có tẩm nước rửa bếp từ của Nhật và dao cạo chuyên dụng cho bền mặt kính.

+ Cách làm: Làm ẩm khu vực bếp cần lau chùi bằng nước nóng. Sử dụng dao cạo chuyên dụng cho bền mặt kính để làm sạch những vùng bị bám dính lớn, sau đó dùng miếng xốp có nước rửa bếp từ của Nhật rửa lau sạch.

– Với vết nước có cặn vôi:

+ Chất làm sạch cần sử dụng: Dấm, cồn trắng.

+ Cách làm: Đổ 1 ít dấm/cồn trắng lên trên vết bẩn, chời 1 lúc rồi lấy khăn lau sạch.

– Với vệt kim loại hay chất bám dính kém :

+ Chất làm sạch cần sử dụng: Nước rửa bếp từ của Nhật.

+ Cách làm: Đổ 1 ít Nước rửa bếp từ của Nhật lên mặt bếp, rồi lấy khăn mềm lau sạch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DUNG DỊCH TẨY RỬA BẾP TỪ IH CLEANER 300g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *