- 21 %

THUỐC DIỆT CHUỘT NHẬT BẢN DETHMOR HỘP 4 VỈ

190,000 150,000

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản với mùi thơm kích thích vị giác của lũ chuột khiến chúng bị thu hút ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm phát huy hiệu quả từ 1 – 3 ngày, do đó sau khi ăn xong chúng vẫn không có biệu hiện gì, mất cảnh giác tiếp tục ăn rồi từ từ lăn quay ra chết.

Mô tả

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản là sản phẩm thuốc diệt chuột đa liều. Sau khi đã ăn thuốc, chuột vẫn chưa có biểu hiện gì nên chúng và đồng loại vẫn tiếp tục ăn mà không hề đề phòng. Sau 1 đến 3 ngày chúng sẽ lăn quay ra chết. Vì thế mà hiệu quả diệt cả đàn chuột là rất cao. Bên cạnh đó, mọi người vẫn hay lo lắng khi chuột chết ở những ngóc ngách trong nhà, xác chuột bốc mùi hô thối rất khó chịu và mất vệ sinh thì thuốc diệt chuột nhật bản Dethmor chứa chất Warfarin nên làm chuột xuất huyết ở mắt khi đó chuột sẽ tìm ra những chỗ sáng nên rất dễ cho chúng ta xử lý xác của chuột, đặc biệt thuốc có hương vị rất hấp dẫn loài chuột.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bóc lớp bọc ở hộp thuốc diệt chuột của Nhật Bản ra sau đó đặt ở những nơi có nhiều chuột. Đặt cả khay chứ không nên lấy thuốc ra đặt riêng.
  • Nên đặt thuốc diệt chuột ở nơi những tối, ẩm vì chuột thường hay xuất hiện ở nơi này.

Lưu ý:

  • Bảo quản sản phẩm nơi khô, mát.
  • Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm tay trẻ em.
  • Nếu nuốt phải: đưa nạn nhân đến chuyên gia y tế ngay kèm theo nhãn sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THUỐC DIỆT CHUỘT NHẬT BẢN DETHMOR HỘP 4 VỈ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *