Du lịch đón Tết Dương Lịch Nhật bản 2020 thú vị vô cùng

Blogs du lịch Nhật bản, Nhật ký hành trình 368 lượt xem

Điều tuyệt vời nhất chờ đón chuyến du lịch Nhật bản vào Tết Dương Lịch đó là – đón giao thừa trong không khí chung cùng Nhật bản. Rất đặc biệt, bởi người Nhật đón Năm Mới theo Dương Lịch hoành tráng đèn hoa như phương Tây, nhưng vẫn giữ truyền thống của phương Đông như bữa cơm giao thừa, đi chùa đầu năm – đó là những chia sẻ của chị Liên trong chuyến đi đón Năm mới này.

Ngoài việc được thưởng thức những món ăn, ngắm cảnh đẹp trong cái lạnh se se (nhiệt độ thấp đến 10-15 độ, nhưng ko buốt như ở miền Bắc Việt nam, dễ chịu) thì “món đặc sản” mê nhất là tuyết. Bọn trẻ con thích nghịch tuyết thôi rồi …

Và “bọn” người lớn thì cũng háo hức không kém.

Đi Nhật vào dịp tháng 1 đầu Xuân này thì “bọn” người lớn còn sướng hơn khi mà vào vườn dâu, hái ăn thoải mái bá chái luôn, dâu đầu mùa ngon thôi rồi.

Nghe đến lạnh đến tuyết là ở nhà sợ lắm, nhưng tin Liên đi lạnh cực kỳ dễ chịu, phố phường vẫn đông vui và cảnh đẹp ở Nhật thì mùa nào cũng tuyệt. Đến Nhật vào dịp Noel và Năm mới này ngắm đêm thì đẹp mê man, người ta trang hoàng phố phường khắp nơi lộng lẫy.

 

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *