Suối Nước Nóng Tốt Nhất Ở Nhật.

Các địa điểm ưa thích, Du lịch Nhật bản, Khám phá Nhật Bản 424 lượt xem

 Suối Nước Nóng Tốt Nhất Ở Nhật.

Tắm trong suối nước nóng hoặc suối nước nóng là một phần không thể thiếu trong văn hóa Nhật Bản, từ nhiều thế kỷ trước. Được cho là có đặc tính chữa bệnh và làm thuốc, tắm trong onsen được coi là một hoạt động dành cho giới quý tộc và tầng lớp xã hội thượng lưu trong thời kỳ đầu.

Phong tục này nhanh chóng gây chú ý với người dân và giờ đây, tắm trong onsen đã trở thành một trò giải trí phổ biến ở Nhật Bản, đưa người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Đối với những người đam mê onsen, trong số hàng ngàn điểm onsen hiện có trên khắp Nhật Bản, hãy cùng Nhatbanaz khám phá các suối nước nóng được đánh giá tốt nhất mà bạn sẽ muốn giữ cho riêng mình. Vì vậy, làm như người dân địa phương làm, và khám phá những viên đá quý ẩn cung cấp tốt nhất của tốt nhất trong chất lượng mùa xuân và cảnh quan!

1. Meitou Hitou Unagiyunoyado Takuhide

Được đánh giá là onsen ẩn phổ biến nhất nằm ở quận Miyagi, suối nước nóng Takuhide đã được gọi là Hồi unagi-yu Hồi sau cá chình nước ngọt Nhật Bản trong hơn 300 năm.Lò xo natri-hydro cacbonat natri có tính kiềm mạnh nhưng chứa lưu huỳnh và có kết cấu dày đáng ngạc nhiên gợi nhớ đến kem dưỡng da. Đặc biệt phổ biến ở phụ nữ, bạn có thể mong muốn cải thiện tổng thể các tình trạng da, bao gồm giảm chàm và làn da mịn màng hơn.

Địa chỉ: Osaki-shi, Miyagi

2. Iwai Onsen Iwamiya

Iwai Onsen Iwamiya của quận Tottori được cho là nhà trọ lâu đời nhất của khu vực. Tất cả nước, từ bồn tắm đến vòi sen đều là nước suối nóng chảy tự do trực tiếp từ nguồn. Gensen choju no yu nổi tiếng của họ (“suối nước nóng trường thọ”), rất thích đứng lên, là những gì mà lái xe đưa khách du lịch đến nhà trọ này. Phòng tắm ngoài trời được bao quanh bởi hàng rào tre và phòng tắm riêng Suisha-an (“ngôi nhà bánh xe nước”) có thể được đặt mà không phải trả thêm phí cũng rất phổ biến quanh năm.

Địa chỉ: Iwami-cho, Tottori

3. Shokichi no Yu

Nằm giữa những ngọn núi của Okushimoda, Shokichinoyu nổi tiếng với onsen dược liệu với hàm lượng kiềm cao. Chất kiềm mang lại cho nước một kết cấu dày, được biết đến không chỉ vì lợi ích làm đẹp da mà còn hiệu quả chống mệt mỏi, cứng vai, đau khớp, tuần hoàn kém và các vấn đề tiêu hóa mãn tính. Phòng tắm ngoài trời cũng như quang cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi xung quanh tạo cho nhà trọ này thứ ba phổ biến nhất trong danh sách.

Địa chỉ: Shimoda-shi, Shizuoka

4. Khách Sạn Shirafune Grand

Được người dân địa phương gọi là Shirahone no yu (“suối nước nóng xương trắng”), loại lò xo lưu huỳnh đơn giản này (loại hydro sunfua) được cho là có hiệu quả để điều trị rối loạn tiêu hóa, tiểu đường và các vấn đề về da. Người ta cũng nói rằng “một chuyến thăm ba ngày sẽ bảo vệ bạn khỏi những người già trong ba năm.” Du khách đến tắm ngoài trời vào ban đêm có thể tận hưởng một bầu trời đầy sao ngoạn mục ở trên trong bất kỳ mùa nào. Nằm cách Tokyo chỉ vài giờ, nhà trọ này là nơi nghỉ ngơi cuối tuần tuyệt vời.

Địa chỉ: Matsumoto-shi, Nagano

5. Kawako Onsen Hamaya Ryokan

“Một món quà lưu niệm từ Kawako là một cây gậy đi bộ ít hơn”, một câu ngạn ngữ cũ thể hiện sự nổi tiếng của Kawako như một khu nghỉ dưỡng sức khỏe suối nước nóng. Mùa xuân canxi natri-sunfat có hiệu quả chống đau thần kinh, thấp khớp và bệnh chàm. Nhiều người đến thăm để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Địa chỉ: Minakami-cho, Gunma

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *