Chuyên du lịch Nhật - visa đi Nhật - thuê xe tại Nhật Sài Gòn: 097.1900.028  Hà Nội: 098.359.2859
Home / Khám phá Nhật Bản / Visa quá cảnh Nhật Bản

Visa quá cảnh Nhật Bản

Nếu bạn đang có hành trình đi nước thứ 3 nhưng quá cảnh tại Nhật Bản trong khoảng thời gian dài ( từ 12h trở lên). Thay vì chờ đợi mỏi mòn ở sân bay hãy khám phá Đất nước mặt trời mọc bằng cách đăng ký các Tour quá cảnh sân bay Narita hoàn toàn miễn phí  hoặc thuê xe với lái xe là người Việt của NhatbanAZ. Tuy nhiên lưu ý các bạn chưa có thẻ APEC hoặc quốc tịch các nước được miễn visa tại Nhật bản thì bạn cần Visa quá cảnh Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục cho loại visa này

Visa quá cảnh Nhật Bản

Visa quá cảnh Nhật Bản là gì?

Visa quá cảnh Nhật Bản là dùng loại visa này dùng để quá cảnh từ Việt Nam đi qua Nhật sau đó đến thăm nước thứ ba, thời gian lưu trú quá cảnh tối đa cho phép là 15 ngày

Hồ sơ xin visa quá cảnh cần những gì?

1. Hộ chiếu gốc
2. Tờ khai tiếng Anh có dán 01 ảnh 4,5*4,5 nền trắng
3. Vé máy bay, vé tàu
Vé chứng minh việc quá cảnh qua Nhật Bản rồi nhập cảnh vào nước đến.
Có thể yêu cầu trình nộp lịch trình để xác nhận số lần, số ngày quá cảnh vào Nhật.
4. Bản photocopy visa hoặc tài liệu chứng minh việc tái nhập cảnh vào nước đến
Hãy nộp giấy phép được quay trở lại nước – khu vực nếu nơi đó cần giấy phép.
Việc quá cảnh tại Nhật Bản phải có lịch trình chuyến đi rõ ràng
5. Visa của nước đến tiếp theo. Nếu bạn thuộc chương trình miễn visa của nước tiếp theo thì cần xuất trình giấy tờ chứng minh.

Đăng ký quá cảnh tại sân bay

Xin visa quá cảnh ở đâu?

  • Xin trực tiếp tại đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội (27 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) hoặc Lãnh sứ quán tại tp HCM  (261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh)
  • Liên hệ với NhatbanAZ để được hỗ trợ qua số điện thoại 0988980239

About Tư vấn Visa Đi Nhật AZ 🤙097.485.5948 Ms Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *