Thiên đường mua sắm Nhật Bản

Cẩm nang du lịch, Mua sắm hàng Nhật 253 lượt xem

Nhật Bản là một thiên đường mua sắm với vô số cửa hàng bán tất cả mọi thứ, từ đồ lưu niệm truyền thống và thực phẩm địa phương đến các thiết bị điện tử mới nhất và các thương hiệu thời trang hot nhất. Cả hai thương hiệu trong và ngoài nước đều được đại diện, cũng như các cửa hàng cho tất cả ngân sách, từ các cửa hàng 100 yên đến các cửa hàng thời trang cao cấp và cửa hàng bách hóa.

Các thành phố lớn, như Tokyo và Osaka, có một số khu mua sắm, mỗi khu có tính cách độc đáo của riêng họ, thường được nhóm quanh các ga tàu lớn. Các cửa hàng cũng được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm, dọc theo các khu mua sắm có mái che và trong các trung tâm ngầm rộng lớn. Bên ngoài trung tâm thành phố, các nhà bán lẻ hộp lớn, trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm ở ngoại ô cạnh tranh cho người mua sắm với rất nhiều loại.

Các trung tâm mua sắm có xu hướng được xây dựng với thiết kế ngoài trời, kết hợp các quảng trường mở và lối đi có mái che kết nối các cửa hàng. Họ cũng có nhà hàng và/hoặc một khu ẩm thực trong khuôn viên. Các tiện nghi và dịch vụ như ATM, tủ khóa, xe lăn cho thuê và xe đẩy trẻ em cho thuê thường được cung cấp. Một số trung tâm mua sắm cũng có một không gian sự kiện cho nhạc sống hoặc giải trí, tạo ra một không khí lễ hội.

Có hơn 30 trung tâm mua sắm trên toàn quốc từ Hokkaido ở phía bắc đến Okinawa ở phía nam, mặc dù hầu hết được tìm thấy ở vùng Kanto và Kansai nơi chúng thường được xây dựng bên ngoài trung tâm thành phố gần các sân bay và đường cao tốc lớn. Ngoài một vài công ty độc lập, hầu hết các trung tâm đại lý tại Nhật Bản đều được quản lý bởi hai công ty: Mitsui Outlet park và Premium Outlets. Nhìn chung, mặc dù, hầu hết các trung tâm mua sắm có xu hướng có các cửa hàng thương hiệu tương tự. Dưới đây là một số trung tâm cửa hàng phổ biến nhất của Nhật Bản:

Thiên đường mua sắm Nhật Bản

1. Cửa hàng cao cấp Gotemba Outlet

Các cửa hàng cao cấp Gotemba là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất và phổ biến nhất của Nhật Bản. Trung tâm mua sắm nằm ở chân núi Phú Sĩ, cách không xa Hakone. Có thể dễ dàng truy cập bằng xe buýt từ ga Hakone hoặc Gotemba, nhưng cũng có xe buýt trực tiếp từ Tokyo.

Gotemba Outlet

2. Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince

Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của Nhật Bản, nằm hấp dẫn bên cạnh nhà ga chính của Karuizawa, một khu nghỉ mát trên núi có quy mô nổi tiếng. Du khách có thể kết hợp mua sắm với tham quan, chơi gôn vào mùa hè và trượt tuyết vào mùa đông.

Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince

3. Mitsui Outlet Park Kisarazu

Mitsui Outlet Park Kisarazu là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Nhật Bản với gần 250 cửa hàng. Nó nằm trên vịnh từ Tokyo và được kết nối trực tiếp với trung tâm Tokyo và Yokohama bằng xe buýt đường cao tốc.

Mitsui Outlet Park Kisarazu

4. Cửa hàng cao cấp Rinku

Các cửa hàng cao cấp Rinku nằm cách Sân bay Quốc tế Kansai của Osaka tại Thị trấn Rinku chỉ một trạm tàu.

Cửa hàng cao cấp Rinku

5. Trung tâm thương mại Rera Chitose

Nằm gần sân bay New Chitose bên ngoài thành phố Sapporo, trung tâm mua sắm này được kết nối với sân bay bằng xe buýt đưa đón miễn phí hoặc có thể truy cập trong một vài bước từ ga JR Minami-Chitose. Đây là một trong số ít các trung tâm mua sắm nhìn thấy tuyết rơi vào mùa đông.

Trung tâm thương mại Rera Chitose
5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *