✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Home / Du lịch Nhật bản / Du lịch Nhật Bản giá rẻ nhất là bao nhiêu? tin được không?

Du lịch Nhật Bản giá rẻ nhất là bao nhiêu? tin được không?

Du lịch Nhật bản giá rẻ quảng cáo khắp nơi, bạn sẽ đặt câu hỏi: sao rẻ vậy? đã bao gồm các dịch vụ chưa? tin tưởng được không? Dưới đây là những phân tích từ những điều hành, hướng dẫn viên chuyên du lịch Nhật bản. Hotline tư vấn 09877.09525 cũng sẽ giúp bạn lựa chọn Tour du lịch nhật bản thích hợp nhất với bạn.

Núi Phú Sĩ - điểm đến số 1 khi du lịch Nhật Bản
Núi Phú Sĩ – điểm đến số 1 khi du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản giá rẻ, nhờ đâu?

Các công ty chuyên Nhật: giá rẻ nhờ số lượng

Nguyên tắc bán hàng, cũng như dịch vụ ở bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ theo quy luật “số lượng càng lớn, giá thành càng giảm”, du lịch cũng không ngoại lệ. Các công ty chuyên Nhật Bản thường sẽ có giá tốt, trong seri bán cho các đại lý, họ sẽ bán một phần cho khách hàng, nhờ đó mà giá rẻ hơn.

Cũng với lý do “số lượng – giá cả”, nếu bạn đăng ký tour nhóm thường sẽ có giá rẻ hơn.

Du lịch Nhật bản rẻ là bao nhiêu? rẻ – liệu có tốt, có mệt? có bị cắt giảm?

Rẻ là bao nhiêu? Tùy từng thời điểm, nhưng các tour đi Nhật bản có thể có giá rẻ ở vùng trên 20 triệu (với tour 4 ngày), 28 triệu (tour 5 ngày), 33 triệu (tour 6 ngày), 37 triệu (tour 7 ngày). Khách với các nước “xô bồ” về du lịch, Nhật bản rất quy chuẩn, cho nên thường không có chuyện cắt giảm chất lượng dịch vụ. Có thể khẳng định luôn là Du lịch Nhật bản giá có rẻ, nhưng dịch vụ vẫn tốt các bác nhé. Tùy từng trường hợp, nhưng nếu bóc tách dịch vụ thì có thể đưa ra một số bình luận sau:

  1. Vé máy bay: Các cty chuyên Nhật, có thể đặt trước vé đoàn sớm, sẽ có giá rẻ. Ngoài ra thì một số giờ bay không được ưa chuộng lắm (bay đêm, transit) cũng có thể được lựa chọn để giảm chi phí. Quý khách lưu ý hỏi kỹ nhân viên tư vấn để chọn tour phù hợp với mình.
  2. Khách sạn: Khách sạn ở Nhật không có chuyện tự gắn sao như ở đâu đó. Các tour hầu hết đảm bảo khách sạn là 3*, tuy nhiên có thể hơi xa trung tâm 1 chút thì giá rẻ hơn. Ngoài ra bạn cũng lưu ý là chuẩn phòng khách sạn ở Nhật, cơ bản là nhỏ hơn phương Tây, cho nên các bạn cũng đừng “ăn vạ” nhà tour nếu thấy khách sạn nhỏ nhé (nhỏ là vì chuẩn chung như vậy, chứ ko phải nhà tour cố nhồi nhét).
  3. Tuyến tour, đi lại thăm quan: Dù chỉ cắt giảm có 1 ngày, nhưng tour 4 ngày (thường là 4 ngày ở Nhật, nhờ bay sáng) thường có giả rẻ hơn hẳn, chỉ hơn 20 triệu là nhờ tiết kiệm được 1 chặng tour. Thường thì tour truyền thống qua Nhật sẽ đi thăm quan ở 2 đầu từ các điểm quanh Tokyo (trung tâm) đến các điểm quanh Osaka (phía Nam). Dù 4 ngày thì không đủ để di chuyển về phía Nam, nhưng đảm bảo bạn vẫn sẽ rất hài lòng với chuyến du lịch, có đủ trải nghiệm và cảm nhận về Nhật bản, cũng như mua sắm hàng hóa. Đi tour Nhật sẽ không phải chạy sô mua sắm.

Chúng tôi muốn khẳng định với các bạn là du lịch Nhật du giá có rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ở Nhật mọi thứ đều quy chuẩn, nên chẳng hạn bạn cũng thấy ở Nhật vào cửa hàng 100 yên (khoảng 20K vnđ) mua hàng, hàng hầu hết made-in-china, nhưng kiểm định và đảm bảo bởi cty Nhật, nên hoàn toàn yên tâm nhé. Còn nếu bạn vẫn thắc mắc, sao các hãng lớn bán tour du lịch Nhật bản giá cao thế, thì mời bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết “Kinh nghiệm chọn tour du lịch Nhật Bản“, đơn giản là mỗi công ty có chiến lược kinh doanh riêng, một số đơn vị đặt lợi nhuận tối đa.

Giá rẻ nhờ khuyến mãi từ hãng, chính sách kích cầu mùa thấp điểm

Trong nhiều trường hợp, các công ty du lịch có thể nhận được các chính sách khuyến mãi từ hãng máy bay, từ các chuỗi khách sạn, nhờ đó mà có thể giảm được giá tour. Các chương trình này rất rất ít, và thường gắn với chương trình kích cầu mùa thấp điểm.

Ở Nhật Bản mùa du lịch thấp điểm là vào khoảng giữa cuối mùa hè. Bạn có thể lựa chọn thời điểm đó để du lịch Nhật bản tiết kiệm.

Du lịch Nhật bản mùa hoa anh đào, mùa cao điểm
Du lịch Nhật bản mùa hoa anh đào, mùa cao điểm

Các điểm đến đặc thù

Ngoài kích cầu mùa cao điểm, thì chính phủ Nhật cũng có nhưng chương trình với chính sách miễn visa, giảm giá dịch vụ thu hút khách du lịch đến các vùng vừa bị động đất, thiên tai. Điển hình nhất là hiện tại, các tour tới vùng Fukushima, nơi xảy ra thảm họa sóng thần, rò hạt nhân, giá rất thấp. Các bạn cũng yên tâm, là mặc dù từng bị rò hạt nhân, nhưng chính phủ Nhật đã kiểm nghiệm đảm bảo đủ độ an toàn để du khách quay lại.

Sale-Off hay Khuyến mãi dịch vụ “giờ chót”

Du lịch Nhật bản cũng như hàng hóa và dịch vụ khác, thường sẽ có những đợt sale-off, khuyến mãi “giờ chót” để bán hết hàng. Khác với hàng hóa, việc “căn chờ” sale-off của dịch vụ gian nan hơn nhiều, hiếm khi bắt được cơ hội này lắm.

Cảnh đẹp công viên ở Nhật bản
Cảnh đẹp công viên ở Nhật bản

“Du lịch Nhật bản giá rẻ” – một chiêu trò quảng cáo

Các bạn cũng lưu ý một số đơn vị quảng cáo “du lịch Nhật bản giá rẻ” với chiêu trò là giá đưa ra chưa trọn gói, sẽ có phụ thu (thường là phụ thu phí visa). Chỉ là chiều trò quảng cáo thôi, chứ cũng không phải là lừa đảo các bạn ạ, vậy nên khi đặt dịch vụ các bạn hỏi cho kỹ xem giá đó đã là giá trọn gói chưa.

Du lịch “bụi” Nhật bản giá rẻ

Du lịch tự túc chắc chắn là chi phí cao hơn đi theo tour nếu cùng một mức dịch vụ. Tuy nhiên, bạn có thể đi “bụi” Nhật Bản với giá rẻ bằng cách, săn vé may bay giá rẻ, ở khách sạn con nhộng, hay ở ké bạn bè, và ăn đường phố. Nhật bản rất quy cũ, bảng chỉ dẫn khắp nơi, mọi thứ (kể cả đồ ăn) đều có hình ảnh minh họa giống thực, cho nên cũng không khó khăn gì với người không biết tiếng lang thang ở nơi đây.

Hy vọng là những gạch đầu dòng trên có thể giúp các bạn tìm được ĐÚNG tour du lịch Nhật bản giá rẻ như ý. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ. NhatbanAZ cũng giới thiệu danh sách Các tour giá rẻ và khuyến mãi dưới đây.

Tour du lịch Nhật Bản hot nhất 2018. Thông tin tour du lịch Nhật Bản giá rẻ và khuyến mãi.
Điểm đến  # ngày Khởi hành Giá Khuyến mãi
Osaka – Kyoto – Fuji – Hakone – Tokyo (Bay VN từ Hanoi) 6 ngày 31/07/2018; 24/09/2018  33,9 triệu
Osaka –  Kobe – Kyoto – Fuji –Hakone  – Tokyo (Bay VN) 6 ngày Bay Hanoi 27/10/2018; 03/11/2018;        10/11/2018            Bay Saigon        20/10/2018; 27/10/2018 33,9 triệu
 
Du lịch Nhật Bản giá rẻ nhất là bao nhiêu? tin được không?
5 (100%) 5 votes

About Du lịch Nhật Bản AZ

Đăng ký dịch vụ | Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *