Visa đi Nhật, khó hay dễ, mất bao lâu, phí bao nhiêu, tự túc hay dịch vụ?

Tour Du lịch Nhật bản, Tư vấn Visa đi Nhật 593 lượt xem

Bộ phận hỗ trợ thông tin visa NhatbanAZ thường xuyên gặp những câu hỏi, tình huống thắc mắc qua hotline tư vấn visa du lịch Nhật bản 0988980239, qua email và facebook như sau:

 1.  Nhiều thủ tục giấy tờ vậy, tôi khai thế nào cho đúng?
 2. Tôi vừa mới đi Nhật về năm ngoái, năm nay muốn xin visa đi du lịch có được không?
 3. Nhật Bản đã miễn visa cho người Việt rồi, vậy cứ mua vé máy bay là đi phải không?
 4. Tôi bị từ chối visa rồi, giờ nhờ công ty tư vấn xin lại giúp có được không?
 5. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều cảnh than phiền tại ĐSQ: Tôi lên đây là lần thứ 5 rồi nhé, thủ tục gì mà rườm rà, phức tạp thế
 6. Visa đi Nhật chơi thì nên xin visa thăm thân hay visa du lịch?

visa_nhat_du-lich

Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cho những ai có dự định xin Visa đi Nhật, kể cả đi tự túc hay đi theo tour Du lịch, quý vị tham khảo nhé.

Trước hết xin khẳng định là cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn cho công dân Việt Nam. Mặc dù phía Nhật đã miễn thị thực ngắn hạn cho công dân nhiều nước bao gồm cả “láng giềng” nước ta như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và cũng đã nhiều lần cân nhắc miễn thị thực cho Việt Nam nhưng vẫn CHƯA thực hiện, vì sao thì chắc các bạn cũng đoán được.

Như vậy, trừ những người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, tất cả các công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để được nhập cảnh vào Nhật Bản.
Các bạn nên tham khảo Thông tin trên Website của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. HCM. Trên đó có đủ thông tin cơ bản bằng tiếng Việt về thủ tục visa cho người Việt Nam.

Nếu các bạn HIỂU RÕ, CÓ ĐỦ TÀI LIỆU YÊU CẦU, ĐỦ THỜI GIAN để chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ thì XIN VISA ĐI NHẬT không hề khó, các bạn có thể XIN VISA ĐI NHẬT TỰ TÚC (hỗ trợ tư vấn trực tiếp đầu SG: 0964.365.905 ,đầu HN: 0988.980.239). Nếu như tự xin và không phải bổ sung tài liệu gì thì thường sau 5 ngày làm việc (tức 1 tuần) là bạn có thể nhận được VISA với CHI PHÍ không nhiều đúng như quy định của Đại Sứ Quán. Nếu …lỡ nhữ bạn không được xét cấp visa, thì cũng sẽ được trả lại khoản tiền phí này (một điểm rất là tuyệt vời của Đại Sứ Quán Nhật so với các nước khác). Nhưng

 1. Tại sao lại lắm thủ tục thế?
  Đứng ở góc độ quản lý Xuất Nhập Cảnh thì không thế không phức tạp được. Vậy nên các bạn cũng cố hiểu cho, không phải thủ tục phức tạp với CÁ NHÂN bạn, mà là để đảm bảo cho tất cả mọi người, hạn chế xảy ra trường hợp trốn ở lại (trốn đi) bất hợp pháp. Mà các bạn cũng biết người Việt Nam hiện nay trốn bất hợp pháp, phạm tội ở Nhật rất là nhiều, ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như quyền lợi của chính công dân Việt Nam chúng ta.
 2. Tại sao cần tìm hiểu về thủ tục visa đi Nhật?
  + Khi được chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch, bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ đúng đủ và bớt thời gian khai lại hồ sơ, đi lại. Và quan trọng hơn nữa, khi bạn chọn đi tour qua công ty du lịch thì độ đảm bảo xin được cấp visa sẽ cao hơn là tư cách cá nhân, do có sự bảo lãnh của công ty du lịch. Tất nhiên là Công ty du lịch đó phải thực sự uy tín với Đại Sứ Quán.
 3. Có nên tự làm visa đi Nhật?
  Như đã nêu trên, bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa du lịch Nhật Bản nếu bạn đủ thời gian và kinh nghiệm khai hồ sơ. Điểm cộng của việc xin visa đi Nhật tự túc là tiết kiệm được chi phí tư vấn, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc những điểm sau:
  + Độ tin cậy:  Đại Sứ Quán quan tâm nhất là làm sao để đảm bảo “không trốn lại”, họ sẽ tin tưởng một công ty có uy tín đứng ra đảm bảo HƠN là một cá nhân tự đảm bảo;
  + Sai sót trong hồ sơ: Ngoài việc sai sót trong việc khai hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ cá nhân; Đại Sứ Quán rất coi trọng sự trung thực trong hồ sơ, chỉ một chút không khớp về thời điểm làm việc thôi chẳng hạn cũng có thể bị đánh trượt;
  + Lỗi của bên thứ 3: Trong một số trường hợp bạn được yêu cầu xin thư mời, giấy bảo lãnh. Nếu mà lại đi “xin” phải giấy mời, bảo lãnh từ những tổ chức không có uy tín thì khả năng bị trượt visa của bạn là cao;
  + Hậu quả: Nếu lỡ bị từ chối visa, bạn không chỉ bị lỡ chuyến đi, có thể sẽ mất chi phí hủy vé máy bay, dịch vụ mà quan trọng là bạn phải đợi ít nhất 6 tháng sau mới được xin lại visa Nhật bản (nộp hồ sơ); chưa kể đến LẦN SAU xin visa xác suất được duyệt là thấp hơn nhiều (gọi dân dã là “đã có vết”)
  (Lưu ý: Lãnh sự quán Nhật Bản không thông báo LÝ DO từ chối )
 4. Làm nghề tự do liệu có xin được visa đi Nhật du lịch?
  Hoàn toàn được. Bạn có thể xin visa du lịch hoặc visa thăm thân Nhật bản trong trường hợp này. Nếu bạn là nữ giới, bạn cần xin visa du lịch thì có thể chứng minh công việc theo diện Nội trợ
 5. Có yêu cầu biết tiếng Nhật hay tiếng Anh để khai hồ sơ ko?
  Không, tất cả các hồ sơ bằng tiếng Việt
 6. Xin visa du lịch Nhật có yêu cầu phỏng vấn?
  Thường thì ĐSQ chỉ xét duyệt hồ sơ, rất ít trường hợp yêu cầu phỏng vấn.
 7. Đi Nhật về rồi, liệu có xin visa đi du lịch Nhật được ko?
  Rất nhiều người hỏi câu này, chủ yếu là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì xin thưa, Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.
  Những người đi du lịch Nhật trở về, đi làm việc trở về đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.
 8. Đã được cấp visa du lịch Nhật Bản trước đây, bây giờ xin visa du lịch chắc chắn được duyệt đúng không?
  Không. Đại Sứ Quán Nhật Bản xét cấp visa theo từng chuyến đi. Nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu, ĐSQ từ chối cấp visa, cho dù trước đó bạn đã được cấp.
 9. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xét duyệt cấp visa đi Nhật?
  + Bản khai hồ sơ cá nhân: đảm bảo cá nhân không có dấu hiệu “nghi ngờ”
  + Lịch trình, thư mời, giấy bảo lãnh của Công ty có uy tín
  + Công việc ổn định; tài chính đảm bảo
  + Nếu bạn đã đi các nước phát triển (Mỹ, Châu Âu, …) thì sẽ là một lợi thế để được xét duyệt.
 10. Chi phí dịch vụ visa đi Nhật là bao nhiêu?
  Chi phí dịch vụ visa du lịch thường bao gồm chi phí cấp visa của Đại Sứ Quán và chi phí hoàn thiện thủ tục giấy tờ trong đó bao gồm cả phí tư vấn và phí đặt dịch vụ cơ bản, phí thư mời, phí chuyển phát. Nếu quý vị đăng ký tour du lịch lịch qua NhatbanAZ, sẽ được hưởng miễn phí 100% chi phí dịch vụ visa đi Nhật.
 11. Visa du lịch Nhật hay visa đi Nhật thăm thân?
  Câu trả lời tùy thuộc ở bạn. Nếu như bạn có người thân ở Nhật có đủ tư cách bảo lãnh thì có thể làm visa đi Nhật diện thăm thân. Bạn phải hiểu đúng thế nào là “người thân đủ tư cách bảo lãnh” nhé, chẳng hạn người thân đang là thực tập sinh thì không bảo lãnh được. Hãy tìm hiểu kỹ về visa thăm thân Nhật bản  trước khi quyết định. Visa thăm thân Nhật bản thủ tục có khó hơn, nhưng bù lại lưu trú được lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Trong giai đoạn hậu Covid 2022 thì Nhật bản bắt đầu lại bằng việc mở visa thăm thân trước khi mở visa du lịch.

Visa đi Nhật không khó, Nhật bản luôn chào đón khách quốc tế, tuy nhiên để được cấp visa thì các bạn phải thực hiện đúng, đủ, chuẩn bị hồ sơ trung thực và chính xác nhất có thể.

4.2/5 - (130 bình chọn)

402 thoughts on “Visa đi Nhật, khó hay dễ, mất bao lâu, phí bao nhiêu, tự túc hay dịch vụ?

 1. Hiệp says:

  Em chào a, em chưa đi nhật bao giờ, hiện tại e muốn qua nhật thăm người yêu , liệu có đi được không ạ , qua đó tầm vài ngày rồi về ạ. Mà tiếng nhật thì e không biết, không biết có xin được visa và đi được không ạ, e làm công việc tự do ở nhà.

 2. Vân anh says:

  Cho em hỏi ạ…
  Ck e đang bê nhật có bảo lãnh e theo diện gia đình năm vừa rồi e có về sinh. Do công việc của công ty lúc ý khó ăn ck e có chuyển cty 2 lần và giờ về cty cũ làm việc. Bây giờ ck e muốn làm giấy tờ bảo lãnh con e sang. Liệu có trục trặc gì k ạ. Vì e đang lo là năm ngoái ck e có chuyển việc. Và đưa vkvề nước đẻ. Xong lại sang liệu giấy tờ xin visa lần này có khó k ạ.

 3. Tran Ho Nguyen says:

  Cho mình hỏi mình sang nhật làm việc visa kỹ sư được 3 tháng rồi, giờ muốn làm thủ tục để vợ sang theo diện thăm thân ạ, nhờ add tư vân thủ tục giúp mình ạ.

 4. NHAT THANH says:

  xin chào!
  minh và gia đinh đa từng đi nhật và về nước hơn 3 năm, giờ mình xin cho con gái 7 tuối sang học còn vợ thì đi thăm thân chị gái minh có chông người Nhật bao lãnh và viết thư mời .
  con gái mình đi học cấp 1 bên đó thì sau 7 ngày đã có kết quả viza còn vợ mình lộp cùng thì hiện nay đã gần 2 tháng mà không có kết quả gì , sau 8 ngày thi dsq bảo chưa có kết quả khi no có thì ll nhưng đã 2 tháng rôi
  có trường hợp lâu vậy không ạ sao lại lâu vậy? nhà đang mong có kết qua để đưa con sang nhập học thang 4
  xin tư vấn giúp mình ạ
  xin cảm ơn

 5. Long says:

  Ad cho mk hỏi, mk đang xin visa đi Nhật, mk đc đi hội thảo tại 1 trường đh bên đó và ăn ở tại ktx bên đó nhưng lúc khai nơi ở tại Nhật do ko b nên mk đã khai sdt và địa chỉ của trường ( ktx cách trường vài trăm m) thì kb mình có bị trượt visa ko ạ, và nếu trượt thì đến ngày hẹn sẽ biết hay bên đại siws quán sẽ thông báo cho mk biết ngay khi mk trượt visa ạ ( mọi giấy tờ mk đều chuẩn bị đủ ) mong ad rep qua email cho mk. Tks

 6. Đỗ hoa says:

  Mình đi nhật làm về nước được 1 năm rồi.t7/2019 vừa rồi mình đậu đơn hàng để đi lần hai rồi dự kiến là t12 bay mqf chưa thấy visa.không biết đi lần hai xin visa khó hơn k ạ.và trung bình xin visa mất bao nhiêu tháng

 7. Tam says:

  Mình đã từng du học ở Mỹ, có visa du lịch Canada multiple entry vẫn còn hiệu lực, đã từng đi Nhật một lần (xin visa ở Mỹ), tài khoản tiết kiệm có 100tr thì khả năng xin visa Nhật của mình có cao không? Trên trang web đại sứ quán mình thấy có đề cập đến việc chứng minh tài chính bằng số dư tài khoản hoặc sao kê thu nhập chứ không thấy nhắc đến hợp đồng lao động, mình có cần bổ sung hợp đồng lao động không?

 8. Hoan says:

  Chào bạn!
  Bạn cho mình hỏi, mình vừa đi du lịch Nhật về ngày 17/7/19, thì bao lâu nữa mình được đi sang đấy nữa. Cảm ơn bạn.

 9. vân says:

  cho mình xin báo giá xin visa đi nhật diện du lịch tự túc nhé? Mình mới đi 1 nước đông nam á và có hộ khẩu tại hà nội. Cảm ơn

 10. Huỳnh Thái Thanh Giang says:

  Em là sinh viên em muốn làm visa thăm thân và du lịch ở nhật bản. Em có giấy mời của bạn là du học sinh. Em là sinh viên nên không chứng minh được tài chính. Em chưa từng du lịch nước ngoài. bên mình có hỗ trợ em chứng minh tài chính và làm visa không ạ. Em cảm ơn

 11. Nguyên says:

  Chào ad, hiện tại thì mình đã đi du lịch được 4 nước là Thái, Sing, Malay và Indo và giờ mình muốn đi Hàn với Nhật. Tài khoảng nhân hàng thì mình có gần 150tr nhưng công việc của mình là 1 hlv bơi lội thu nhập khá cao nhưng mức lương ko cố định chỉ trả tiền mặt nên mình ko thể có giấy chứng minh thu nhập đc và mình hiện sống với gia đình chứ cũng chưa có nhà riêng ? mình thực sự rất yêu Hàn Nhật và muốn 1 lần du lịch đến đó nhưng nghe mọi người bảo là khó lắm, ngay cả đi tour cùng phải chứng minh đủ thứ các kiểu mới đi đc còn hix ? ko lẻ cuộc đời mình sẽ ko bao giờ thực hiện được ước mơ này sao huhu ?

 12. nguyễn văn bảo says:

  chào a/c.cho e hỏi e vừa mới đi nhật về.giờ e muốn đi du lịch nhật bản có được k ạ???e muốn đi tự túc thì phải làm thế nào ạ?e cảm ơn

 13. Thao says:

  Mình với mẹ vừa có kết quả rớt visa nhật. Bây giờ muốn xin lại thì phải thế nào? Bên công ty có dịch vụ làm visa ko?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của nhà bạn phải đợi 6 tháng sau mới làm hồ sơ xin lại được bạn ah.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bộ phận visa bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Soát says:

    Mình muốn đi tự túc Nhật Bản với 1 ngừoi bạn nữa và không muốn đi tour,vậy để có visa dễ mình nên làm gì?
    Chi phí bao nhiêu ạ
    Xin cảm ơn

    • Tư vấn visa Nhật AZ says:

     Chào bạn ,
     Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn rồi bạn vui lòng check mail và phản hồi lại sớm giúp bên mình nhé.
     Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 14. Ngọc Anh says:

  Chào bạn, vc mình đã có visa đi Nhật cách đây 3 năm nay muốn xin đi lại theo diện du lịch tự túc thì cần những thủ tục gì để đạt được kết quả cao nhất, cảm ơn bạn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào Anh Chị,
   Bộ phận visa bên em đã gửi mail tư vấn lai cho anh chị, anh chị vui lòng check mail và phản hồi lại cho bên em nhé.
   Cảm ơn anh chị đã liên hệ đến công ty.

  • Thuỳ trang says:

   E xin visa theo diện bảo lãnh của ck cho e hỏi e nhận được giấy tư cách rồi vậy bây giờ cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa ạ

 15. Linh says:

  Hi, mình có plan đi Nhật tháng 11 năm nay, dạng tự túc ko thư mời, nữ độc thân. báo giúp mình chi phí làm visa du lịch với nhé. Thanks

 16. Hồng Ngọc says:

  E lm visa du lịch Nhật..thứ 5 vừa rồi lên phỏng vấn thì bên họ nói sẽ liên lạc sau cho mik..hnay họ gọi lại nhưng e lại không nge máy dc..cho e hỏi là có s k ạ? Họ có gọi lại k ạ? E cám ơn!

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Chào bạn! thường họ gọi để xác minh thêm một số thông tin. Họ ít khi gọi lại bạn nhé

   • Hồng Ngọc says:

    Tại vì e phỏng vấn r..giờ đợi kết quả đậu hay trượt visa thui ạ..mà nay họ gọi e k nge đc..nếu e đậu hay trượt thì họ có gọi lại k ạ?

     • Hồng Ngọc says:

      K fai ạ..hnay họ gọi báo kết quả cho e..mà e nhỡ cuộc gọi đó ạ..nên là e mún hỏi là bị nhỡ cuộc gọi z thì họ có gọi lại cho e k ạ? E lo quá!! ?

 17. Thu Hằng says:

  Mình có bạn ở bên Nhật, muốn làm visa du dịch, mình từng có visa học tập tại Đài Loan. Cho mình hỏi các thủ tục làm visa du lịch , nếu xin dc visa thì thời gian dc bao lâu và giá dich vụ của công ty.

   • Thành says:

    Chào bạn, bạn làm ơn tư vấn giúp mình với. Mình đi nhật theo diện thăm thân về nước được 3 tháng. Nay mình muốn sang lại cũng diện thăm thân thì có xin được không bạn. Mình nghe nói phải về nước đủ 6 tháng thì xin lại visa mới dễ, đúng không vậy bạn. Rất mong bạn tư vấn giúp. Mình cảm ơn bạn rất nhiều!

    • Hien. P Du lịch nhật bản trọn gói AZ says:

     ​Chào anh,
     Anh mới đi Nhật về có thể nộp hồ sơ xin lại luôn được, không cần phải đợi 6 tháng sau mới xin lại đâu ạ.

   • Nhép says:

    Em muốn đi du lịch Nhật, em có bạn người Nhật nhưng hiện tại đang làm việc tại Việt Nam nên việc bảo lãnh và làm thư mời như thế nào để dễ dàng xin Visa đc ạ? Mong ad trả lời sớm ạ !

 18. Pham Phan Chu Hi says:

  Xin cho mình hỏi.!

  Mình đã đi nhật 1 lần với tư cách thư mời.

  Mình có công ty riêng có làm ăn với bên Nhật nhưng không muốn làm phiền đối tác .

  Lần này muốn làm tự túc visa đi cùng với vợ tầm tháng 8 thì chi phí và thủ tục thế nào?

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Cảm ơn Quý khách đã liên hệ! Bộ phận tư vấn đã email cho Quý Khách. Quý khách vui lòng check mail

   • Hue says:

    Chao b B cho mình hỏi là bjo minh muốn làm viza du lịch nhật bản cho 2 ng thi phải chuân bị giấy tờ gi và mất bnhiu ạ

    • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

     Chào bạn! Cảm ơn bạn đã liên hệ. Bộ phận tư vấn visa đã gửi mail cho bạn, bạn vui lòng check mail

   • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

    Chào bạn!Cảm ơn bạn đã liên hệ. Bộ phận tư vấn visa đã gởi mail. Bạn check mail nhé

 19. Nguyễn Văn Sơn says:

  Chào bạn,
  Mình hiện tại đang ở Nhật, visa của mình là visa Cultural Activities từ 3/2018 – 9/2018. Đợt tới mình định mời bố mẹ mình qua Nhật chơi 1 tuần. Mình có giấy cư trú, viết được giấy mời gửi về nhưng bố mẹ mình cũng có tuổi rồi nên không nắm rõ hết được giấy tờ và quy trình xin visa. Vì thế mình muốn nhờ bên công ty bạn tổng hợp hồ sơ và xin giúp. Lệ phí và thủ tục như nào bạn hướng dẫn mình nhé. Để mình gọi về nhà bảo bố mẹ mình qua công ty bạn. Mình cảm ơn!

 20. Hồng Hà says:

  Mình muốn di qua Nhật thăm bạn và chỉ mún ở 1 tỉnh của Nhật, đi vòng vòng tỉnh đó thôi
  Mình đã từng có visa đi TQ học, Bồ Đao Nha, Pháp roi mà năm 2008 lận.

  Thế nếu mình xin đi Nhật du lịch từ 5 ngày-7 ngày thì khả năng đậu visa cao ko?

  Mình chỉ thắc mắc muốn làm hành trình và book khách sạn thế nào thôi.

  Bạn có thể tư vấn hoặc báo giá cho mình DV xin visa nhé.

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Chào Quý Khách! Cảm ơn Quý Khách đã liên hệ nhatbanaz! Bộ phận tư vấn đã gửi mail cho quý khách, quý khách vui lòng checkmail

 21. Mai anh says:

  Cho e hỏi e dã đi xuất khẩu lao động nhật và vừa mới về cách đây gần 2 tháng , visa của e vẫn còn đến 1 tháng 10 với hết hạn 3 năm , vì lý do công ty ít việc với không hợp với mấy bạn cùng phòng lên e xin công ty cho về nước trước thời hạn , giờ visa của e vẫn còn hạn mà giờ e muốn sin visa đi du lịch vậy có xin dc ko ạh , tư vấn giúp e với ah

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Chào ban! Cảm ơn bạn đã liên hệ Nhatbanaz! Bộ phận tư vấn visa đã gởi mail cho bạn, bạn vui lòng check mail nhé

 22. Út says:

  Chào bạn, mình có bạn trai đang làm kỹ sư ở Nhật được khoảng 2 năm. Sắp tới tụi mình định cưới nhau và mình làm hồ sơ sang Nhật. Bạn tư vấn giúp mình cần những hồ sơ gì và chi phí bao nhiêu nha.

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Chào ban! Cảm ơn bạn đã liên hệ Nhatbanaz! Bộ phận tư vấn visa đã gởi mail cho bạn, bạn vui lòng check mail nhé

   • Nguyễn Thị Thanh Thuỳ says:

    Chào bạn, mình có bạn trai là người Nhật. Tụi mình cũng dự định cưới nhau và mình cũng sẽ chuyển sang Nhật sinh sống. Mình chưa qua Nhật bao giờ. Mình cần visa đi Nhật trong 3-4 tháng sắp tới. Bạn vui lòng cho mình hỏi xin visa diện nào là dễ đậu nhất, hồ sơ cần những gì và chi phí như thế nào. Cám ơn bạn

    • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

     Chào ban! Cảm ơn bạn đã liên hệ. Bộ phận tư vấn visa đã gởi mail. Bạn check mail nhé

 23. Tiến Thành says:

  Mình muốn xin visa sang Nhật cho 3 mẹ con theo diện thăm thân ( có thư mời từ Nhật). Báo giúp mình giá dịch vụ bên bạn nhé. Tks

 24. Xuan Thao says:

  Mình muốn xin visa du lịch tự túc cho mình, chồng và 1 con trai. Mình làm công ty Nhật. Về tài chính thì phải chứng minh bao nhiêu?Khoảng 200tr có đủ không?

 25. trần Quyết says:

  Cuối tháng 7/2018 mình muốn qua Nhật thăm bạn chơi 1 tuần.
  Ngày trước mình từng học và làm việc tại Nhật rồi.
  Bây giờ làm ở VN.
  Vậy phí dịch vụ hết khoảng bao nhiêu, tg chờ mất bao lâu?
  Thân

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn bạn vui lòng check mail va phản hồi lai giup minh nhé.
   Tks bạn!

 26. Trịnh Công Hùng says:

  Xin cho hỏi.!
  Mình đã đi nhật 2 lần với tư cách thư mời. Mình có công ty riêng, lần này muốn làm tự túc visa đi cùng với vợ tầm tháng 4 thì chi phí và thủ tục thế nào?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào ban, bên mình đã gửi lịch khởi hành và chương trình chi tiết vào mail bạn vui lòng check mail giup mình nhé.
   Tks bạn!

 27. Hương Giang says:

  M có bạn đang du học bên Nhật, cuối tháng 10/2018 m muốn qua thăm bạn rồi tiện đi du lịch luôn tầm 7 ngày thì bên m báo giá xin visa với các giấy tờ cần thiết qua mail cho m đc k ạ? M cảm ơn

 28. Dang Phuong Thao says:

  Em muôn đi du lịch nhật tụ túc 7 ngày, em muốn hỏi về việc làm visa đi nhật,
  Anh chi tư vấn giúp em chi phí a, em cảm ơn,

 29. Lưu gia mỹ says:

  Mình muốn đi nhật theo diện tự túc vào cuối tháng 9 thì cần thủ tục nhu nào. Mình là nữ. Làm nghề tự do. Đã đi các nc như sing, thai lan, malaysia, indonesia

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại or gọi vào số hotline của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé (097.485.5948)
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 30. nguyễn văn tiến says:

  mình muốn đi nhật vào cuối năm 2018, mình muốn đi tự túc, Làm nghề tự do. mong tư vấn từ cty mình….
  mail:

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại or gọi vào số hotline của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé (097.485.5948)
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 31. Nhi says:

  Mình muốn đi nhật theo diện tự túc vào cuối tháng 4 thì cần thủ tục nhiw nào. Mình là nữ. Làm nghề tự do. Đã đi các nc như sing, hàn, cambodia.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại or bạn có thê goi vào số hotline của bên mình để dc tư vấn 097.485.5948. Tks ban!

  • Uyen says:

   Mình muốn xin visa di du lịch tự túc khả năng mình dau cao khi mình có giấy phép kinh doanh, so tiết kiệm trên 500 triệu, giấy tờ nhà dat, liệu như vậy có cắt chua? Hay phải có thu mời mới di vậy? Xin cảm ơn

   • Du lịch Nhật Bản AZ says:

    Hố sơ như vậy OK. Nếu bạn tự xin visa du lịch thì vẫn phải có thêm booking dịch vụ, hoặc bảo lãnh từ cty du lịch bạn nhé. Ngoài ra thì lưu ý là KHÔNG giả giấy tờ, kể cả chữ ký. Nếu bị trượt thì khả năng apply lại là khó hơn, bạn phải chờ ít nhất 6 tháng. Bạn cũng lưu ý, mỗi khi DSQ đã đánh trượt rồi thì không công ty nào giúp bạn được đâu nhé (cty nào nói “can thiệp” được thì cẩn thận là lừa đảo đó bạn). Goodluck.

 32. Tram says:

  Hi bạn, mình muốn xin visa đi sang nhật thăm bạn trai mình vào cuối tháng 4 đầu tháng 05 theo diện được visa thăm bạn bè có thư bão lãnh. Hiện tại bạn tria mình đang ở nhật được 1,5 năm theo diện visa kỹ sư. Bạn tư vấn thủ tục cần thiết cho mình nhé.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Tks bạn!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   chào bạn, bạn cho bên mình xin số điện thoại hoặc bạn có thể gọi vào số hotline của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé (097.485.5948)
   Tks bạn!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp mình nhé.
   Tks bạn!

   • Tư vấn visa Nhật AZ says:

    Chào bạn, bạn cho bên mình xin số điện thư oại của bạn hoặc bạn có thể gọi vào số hotline của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé ( 097.485.5948)
    Tks bạn!

 33. lương thị thoa says:

  mình là nhân viên công ty nhật ở việt nam. muốn làm visa tự túc sang nhật vào tháng 3/2018 trong khoảng 1 tuần . cho mình hỏi thủ tục và báo giá cho mình nhe.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn và báo giá cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp mình nhé.
   TKs bạn!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bộ phận tư vấn đã gửi mail thủ tục cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giup bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 34. Quang says:

  mình nhân viên ngân hàng nhờ công ty hỗ trợ visa sang nhật du lịch tự túc, bạn mail giúp mình thủ tục và báo giá nhé

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty, bên mình có gửi thủ tục xin visa vào mail, bạn check mail và phản hồi sớm cho bên mình nhé
   Thanks.

 35. Quang says:

  mình nhân viên ngân hàng nhờ công ty hỗ trợ xin visa đi du lịch tự túc bạn mail giúp mình thủ tục và báo giá nhé, thanks

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi thủ tục vào mail, bạn check mail và phản hồi sớm giúp mình nhé.
   Thanks!

 36. hồ hồng hải says:

  Chào bạn, tôi muốn đi du lịch Nhật bản tự túc khoảng 7 ngày dịp tết âm lịch, thủ tục xin vi sa thế nào, tình tự ra sao, bạn có thể giúp được không?

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty, Bên mình đã gửi mail hồ sơ xin visa Nhật cụ thể vào mail, bạn check mail và phản hồi sớm cho bên mình nhé.
   Thanks.

 37. Vy says:

  Bọn mình gồm 2 nữ có dự định du lịch tự túc sang Nhật 5 ngày thì không biết cần bổ sung những hồ sơ gì ? Bọn mình đã từng có vía du học lẫn du lịch đi châu âu, Anh, Úc và dấu mộc của 1 số nước phát triển trong pasport. Tuy nhiên mình k có bạn bè gì ở nhật để viết thư giới thiệu cũng như tài khoản tk k đủ 100tr vậy cty có thể lo được không và giá cả ntn ạ?

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty, bên mình đã gửi mail bạn check mail và phản hồi sớm cho bên mình nhé.
   Thanks

   • Trần văn hùng says:

    Xin chao!.mình đã xin dc viasa du lich nhật ban.nhung ko hiểu lí do gì mà ko đc nhập cảnh. Minh muốn hỏi giờ minh muốn xin tiep visa có dc ko? Mất bao nhiêu thời gian thì xin dx

    • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

     Chào ban,
     Trường hợp của bạn vẫn có thể xin được visa Nhật , Thời gian xét duyệt visa theo quy định mới của Đại Sứ Quán thì là 9 ngày làm việc bạn nhé.
     Thanks!

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   Chào ban,
   Cảm ơn bạn đã liên hê đến công ty, mình có gửi email thông tin xin visa bạn check mail và phản hồi sớm cho bên mình nhé.
   Thanks.

 38. Phạm Thị Thu says:

  Cho em hỏi qua năm em muốn làm visa đi Nhật thì giá bao nhiêu ạ? Người yêu em đang đi làm bên đó theo diện xuất khẩu lao động. Vậy người yêu em có thể bảo lãnh cho em không ạ?

  • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

   Chào Bạn ,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty, bên mình đã gửi mail tư vấn bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ.
   Thansk!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 39. kim thuy says:

  công ty tư vấn và báo giá cho vợ chồng mình thủ tục xin visa đi Nhật nhé. Mình làm nhân viên công ty và Chồng chủ doanh nghiệp nhỏ. đi diện du lịch. cảm ơn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn và báo giá cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 40. Khổng Duy Hưng says:

  Bạn ơi Tư vấn cho mình . Mình muốn đi tầm 2-3 ngày sang lấy giấy tờ .
  trươc minhh từng đi lao động về từ năm 2011.
  mail lại cho mình nhé

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại or gọi vào số hotline: 097.485.5948 của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 41. says:

  Xin hỏi, cách đây 6 năm mình bị trục xuất về nước, do lấy 1 chai rượu ở Combini Nhật.
  Hiện nay mình làm cho 1 Công ty Nhật, và Công ty này có quyết định cho mình đi công tác ở Nhật 1 tuần.
  Không biết mình có đủ điều kiện để xin Visa không ạ?
  Mong Anh/chị cho em biết câu trả lời.
  Xin cảm ơn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại or gọi vào số hotline: 097.485.5948 của bên mình để được tư vấn chi tiết nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 42. Nguyễn Thanh Tuấn says:

  Chào ad. Mình có bạn là người Nhật có thể viết thư mời du lịch. Ad có thể báo giá giúp mình theo trường hợp này được không ạ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn và báo giá cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn báo giá cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bộ phận tư vấn visa đã gửi mail báo giá cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giup mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

    • Tư vấn visa Nhật AZ says:

     Chào bạn,
     Bộ phận tư vấn cho đã gửi mail cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
     Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 43. Thanh Huyền says:

  Em muốn đi du lịch nhật bản tự túc tháng 4 năm sau, em mới xin visa lần đầu tiên và chưa biết xin visa như thế nào. Công ty có thể hỗ trợ giúp em làm thủ tục visa không ạ? Gửi cho em xin báo giá và các thủ tục cần thiết được ạ? Em cám ơn nhiều ạ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui long check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bộ phận tư vấn đã gửi mail báo giá và thủ tục cho bạn rồi, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bộ phận tư vấn visa đã gửi mail báo giá và thủ tục vào mail cho bạn. Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   chào bạn, Bộ phận tư vấn visa đã gửi mail tư vấn và báo gía cho bạn. Bạn vui lòng check mail nhé.
   Cảm ơn bạn.

 44. Dungdung says:

  Mình muốn xin visa du lịch Nhật tự túc, mình sẽ đi vào khoảng tháng 4/2018. Bạn tư vấn giúp mình thời gian thích hợp để làm visa và thời gian lưu trú nhé. Chi phí nữa ạ. Mình cảm ơn ạ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn.Nếu bạn muốn đi vào khỏang tháng 4 thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ và làm visa từ tháng 2. Visa nhật du lịch có hạn là 3thang được lưu trú tối đa 15 ngày.chi tiết thủ tục mình đã gửi mail cho bạn. Bạn vui lòng check mail và phản hồi giúp bên mình nhé.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Hạn visa du lịch nhật có hạn 3 tháng. khoảng tháng 2. 2018 bạn chuẩn bị thủ tục làm visa là được bạn ah.
   Cảm ơn bạn.

 45. HIEN says:

  Tư vấn, báo giá giúp mình dịch vụ làm visa đi Nhật. Mình có stk tuy nhiên mình kinh doanh tự do nên ko có giấy tờ chứng minh thu nhập. TH của mình có thể xin được visa ko? Tư vấn giúp mình nhé. Thanks!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng để lại sdt or gọi điện vào sô này để được tư vấn chi tiết nhé: 097.485.5948. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 46. Kim Huong says:

  Ba me minh chi kinh doanh nho thoi, thi kha nang xin visa Nhat co kha quan khong? Va phi dich vu lam Visa la bao nhieu ? Can nhung ho so gi ? Trong bao lau thi co duoc Visa ?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng để lại sdt or gọi điện vào sô này để được tư vấn chi tiết nhé: 097.485.5948.Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 47. Nguyễn Anh Khoa says:

  Em dự định tết dương lịch năm nay (từ ngày 30/12/2017 đến 6/1/2018) em xin cấp visa đi du lịch tự túc o nhật bản. Tư vấn giúp em nhé.

  • Du lịch Nhật Bản AZ says:

   Xin lỗi bạn, hệ thống có lỗi nên hôm nay mới nhận được tin của bạn. Mình sẽ nhắn email/ĐT cho bạn nhé. Thanks

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn. Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Phương says:

    Cho e hỏi là nếu e đã đi theo kiểu thực tập sinh về thì mất bao lâu e có thể xin visa đi tiếp được k ạ?e cảm ơn ạ

    • Tư vấn visa Nhật AZ says:

     Chào ban,
     Nếu trong lần đi trước bạn ko vi phạm thì bạn có thể làm lại được luôn bạn ah.
     Tks bạn!

 48. bùi khánh hiền says:

  Nhóm bọn mình có 3 người muốn làm visa đi Nhật vào đầu tháng 10, bọn mình k chuẩn bị được giấy tờ gì thì bên công ty có nhận làm dịch vụ visa k ạ, nếu có thì chi phí là bao nhiêu ạ, mình xin cảm ơn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào Bạn, bạn cho mình xin số điện thoại or bạn có thể gọi vào số này để được tư vấn thêm nhé 097.485.5948. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Tư vấn visa Nhật AZ says:

    Chào bạn, bộ phân tư vấn visa đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phàn hồi lại nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 49. phong says:

  mình đi du học ở nhật mình muốn xin visa cho người yêu mình qua nhật 1 tháng trong khi đó người iu mình là nội trợ.liệu có xin được visa ko ak

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,trường hợp của bạn phụ thuộc vào hs của bạn có đủ điều kiện mới và bão lãnh không bạn ah.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 50. Thuỷ says:

  Chào bạn, mình dự định đi Nhật vào tháng 2-3/2018. Mình đang gặp một số vấn đề liên quan đến chứng minh tài chính (thu nhập chưa tới 1000$, sổ tiết kiệm chưa tới 5000$). Mình có thể đăng ký dịch vụ làm visa được không? Cảm ơn các bạn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng cho bên mình xin số điện thoại của bạn or bạn có thể gọi vào số điện thoại này 097.485.5948 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều!

 51. Hòa says:

  Mình hiện tại làm việc ở tp hcm. Chi phí làm visa bên cty mình thế nào. Thời hạn visa bao lâu. Mình có a trai học bên đó. Đi du lịch tiện đi thăm a trai luôn. Như cty tư vấn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bộ phận visa đă gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều!

 52. Tâm says:

  Mình muốn xin visa du lịch nhật tự túc trong vòng 2 tháng có được không ạ? Vui lòng liên hệ những thông tin cần làm visa giúp mình với ạ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Visa Nhật du lich có thời hạn 3 tháng thời gian lưu trú 15 ngày thôi bạn ah.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 53. KHiếu Thúy says:

  Bạn tư vẫn giúp mình thủ tục xin Visa cho khách đi dự hội thảo ở Nhật. Bộ giấy tờ phía Nhật bản chuẩn bị sử dụng tiếng Anh hay băt buộc phải là tiếng Nhật.(Thư mời, Lịch Trình, Giấy chứng nhân bảo lãnh). Mình cảm ơn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bộ thư mời phía nhật phải là thư mời gốc có thể là tiếng anh or tiếng Nhật đều được bạn ah.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 54. Nguyễn Ngọc lam says:

  Em vừa đi diện thực tập sinh kỹ năng 1 năm về hôm 17/8/2017. Theo em được biết về nước ít nhất 6 tháng tức 3/2018 em mới sang lại nhật được, em đăng kí đi visa diện kỹ sư 3 năm. Cho em hỏi vậy em có xin visa đi được không ạ hay phải chờ đến 1 năm mới xin visa được ạ. Email lamnguyen11150031@gmail.com
  Mong ad phản hồi sớm dùm em ạ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 55. Hải Yến says:

  Mình vừa mới trở về Nhật tuần trước theo diện thực tập sinh 1 năm. Mình có bạn sống ở bên Nhật và muốn mời mình qua chơi vào tháng 10 năm nay. Liệu mình có thể xin visa theo dạng thăm thân/bạn bè nếu có thư mời, giấy bảo lãnh cũng như bạn mình sẽ là người chi trả toàn bộ chuyến đi. Bạn có thể cho hỏi liệu mình có được quay lại ngay theo dạn du lịch / thăm bạn bè được không?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 56. Nguyễn Quang Trí says:

  Cho em hỏi em và bạn vợ sắp cưới có kế hoạch đi nhật cuối năm nay.Cho em hỏi thủ tục đăng ký visa có cần
  thiết phải có giấy đăng ký kết hôn không ạ, em xin cảm ơn ạ

  • Hien. P Du lịch nhật bản trọn gói AZ says:

   Chào anh,
   Bộ phận tư vấn của Nhatbanaz đã gửi thủ tục xin visa vào email của anh rồi, anh vui lòng check email và gửi phản hồi giúp ạ.
   Cảm ơn anh.

 57. huyen says:

  Bạn ơi, cho mình hỏi, mình muốn đi du lịch nhật bản, theo tour ấy, cv mình ổn định, nhưng chứng minh tài chính thì mình chưa đủ khả năng. bạn hỗ trợ tư vấn giúp mình xin visa nhật vs nhé

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bạn cho mình xin số điện thoại or bạn có thể gọi điện cho bên mình 097.485.5948 để được tư vấn chi tiết nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 58. Dung says:

  Mình đang ở Đaklak.
  Mình muốn đi du lịch Nhật Bản theo diện tự túc, bạn báo giá cho mình nhé. Và xin visa thì được bao nhiêu ngày lưu trú.
  Hồi đáp sớm giùm, cảm ơn add.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn đã gửi thủ tục qua email. Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 59. Lâm says:

  Chào bạn,

  Mình định xin visa theo dạng du lịch Nhật tự túc. Nếu trong tờ khai xin visa mình ghi không có Guarantor và Inviter nhưng trong lịch trình, có 02 ngày trong 08 ngày mình ghi là đi chơi cùng bạn bên Nhật thì có được không? Có phải làm thư mời? (Bạn mình đang du học ở Nhật)

  Thanks,

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Trường hợp của bạn phải có thư mời mới làm được bạn ah.Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bạn chỉ cần nhờ chồng bạn gửi bộ thư mời gốc và chứng minh mối quan hệ vợ chồng là được bạn nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 60. Nguyen says:

  Bạn cho mình hỏi, em mình đang làm bên nhật thì làm thế nào để xin visa đi nhật dễ hơn. Bạn báo mình phí tư vấn luôn nha. Mình ở hcm. Cảm ơn bạn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn bêm mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé. Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện 097.485.5948 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 61. Sang Nguyen says:

  chào bạn. cho mình hỏi nếu xin visa tự túc. tất cả các yêu cầu trên của đại sứ quán mình đều chứng minh được. Nhưng chỉ có thu nhập mức lương hàng tháng chỉ tầm 5-6tr thì có xin dc visa ko? Có yếu cầu mức lương tối thiểu là bao nhiêu ko? nhờ bạn tư vấn giúp mính. Many Thanks

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bên mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 62. Sơn Nguyễn says:

  Sau Tết cả gia đình mình tính đi du lịch NB (gia đình gồm 8 người lớn và 2 em bé), cho hỏi bên dịch vụ công ty có thể làm visa cho cả nhà được không? Vì mình sợ nhất là khi làm có người pass, có người fail rất là khó xử 🙂
  SDT 0905012884

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bên mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 63. Trinh says:

  Chào ad. Cho e hỏi e có bạn bên nhật. Muốn sang thăm bạn thì đc lưu trú tối đa bao lâu ở nhật ạ? ( e vừa đi dl nhật về ạ). Gửi e thông tin hồ sơ và chi phí luôn ạ: trinhng97@gmail.com
  E cảm ơn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Trường hợp của bạn nếu bạn ở bên Nhật của bạn bảo lãnh mời. thì thời gian lưu trú sẽ tùy thuộc vào thời gian mời bạn ah. Nếu làm theo diện du lịch tự túc thì được lưu trú 15 ngày. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn có thể nhờ anh trai bạn viết thư mời bão lãnh cho bạn. Hay bạn có thể gọi điện cho bên mình để được tư vấn chi tiết nhé:097.485.5948. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 64. Nguyễn Văn Hiến says:

  Mình sắp đi Nhật nửa tháng để tham gia 1 khóa học ở trường đại học bên Nhật. Cho mình hỏi mình cần những thủ tục gì để xin visa ? Mình có nên tự xin không hay nên xin qua bên thứ 3 ? Mình đi có nửa tháng thì có cần phải có giấy tờ chứng minh tài chính không ?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   chào bạn, Bên mình đã gửi mail tư vấn chi tiết cho bạn, Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi thủ tục tục qua email bạn vui lòng check mail và phản hổi lại nhé. Tks bạn

   • Nguyen thị hai says:

    Gia đình mình muốn đi du lịc tự túc nhân dịp lễ 2/9 này( tư 1/9-5/9/2017) BẠN cho minh phí và thủ tục nhé và độ chắc chăn đẻ mình còn đặt vé và phòng nghỉ. Mình đã đi mỹ nga châu âu và hàn còn các cháu chưa đi

    • Tư vấn visa Nhật AZ says:

     Chào bạn,
     Bên mình đã gửi mail tư vấn và báo giá cho bạn. Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
     Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 65. Nguyễn thuận says:

  Mình ở bình dương. Cho mình hỏi chi phí dịch vụ visa bảo lãnh bên mình bao nhiêu ạ, với thời gian xử lý nữa

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn chi tiết cho bạn, Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 66. Trần Hoàng Anh says:

  Chào ADD

  Mình đi thực tập ở Nhật 3 năm và đã về nước được 11 tháng , hiện làm cho cty 100% vốn đầu tư của Nhật.
  sắp tới mình có dự định sang nhật học tập 3 tháng bằng visa du lịch thì có được không? thủ tục cần những gì ?
  vui lòng giúp đỡ. Thank’s

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Visa du lịch chỉ được lưu trú tối đa 15 ngày thôi em ah. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, bên mình đã gửi báo gía và thủ tục vào mail. Bạn vui lòng check mail và phản hồi lai nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng cho mình xin số điện thoại hoặc bạn có thể gọi điện cho bên mình để được tư vấn chi tiêt nhé 097.485.5948.
   Cảm ơn bạn!

 67. Quân says:

  Bạn cho mình hỏi? Mình muôna xin visa sang nhật thăm bạn bè nhưng mình không có bản chứng minh tài chính thì phải làm sao ?? Mong bạn giúp đỡ

  • Thanh Tú says:

   Mình muốn sang thăm con du học bên nhật nhưng muốn hỏi công ty là nhà mình k có sổ tiết kiệm thì có cách nào khác để chứng minh tài chính k?

   • Tư vấn visa Nhật AZ says:

    Chào chị, nếu ko có sổ tiết kiệm chị có thể xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 100tr/pax cũng được chị ah.Tks chị!

 68. Hương says:

  Mình định đi du lịch nhật tháng 10 này, mình ở Hà Nội, đọc trên website của đại sứ quán thì thấy có yêu cầu cái thư mời từ người quen ở Nhật Bản. Mình thì k có ai liệu mình có xin được visa k?

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Trường hợp của bạn có thể nhờ bên mình hỗ trợ bạn thư mời làm theo diện du lịch. Mình đã gửi thủ tục chi tiết vào email bạn vui lòng check mail và phản hổi lại giup mình nhé,Tks bạn!

 69. My Nguyen says:

  Xin chào. Nhóm mình 3 nữ, công việc ổn định, giấy tờ đầy đủ, dự định đi du lịch vào tháng 11. Mình nghe nói đang siết visa du lịch tự túc Nhật Bản. Nhờ công ty tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn qua email bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Thanh Thao says:

    Xin chào. Mình muốn hỏi thông tin và chi phí xin visa cho nhóm 2 người, công việc ổn định,dự định đi du lịch vào tháng 11 tự túc. Nhờ công ty tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn.

  • Trần Thị Thanh Nga says:

   Mình muốn xin visa du lịch Nhật tự túc, mình sẽ đi vào khoảng tháng 28/4/2018 đến 01/5/2018. Bạn tư vấn giúp mình thời gian thích hợp để làm visa và thời gian lưu trú nhé. Chi phí visa tự túc là bao nhiêu ạ. Mình cảm ơn ạ

   • Tư vấn visa Nhật AZ says:

    Chào bạn, Visa du lịch Nhật có hạn 3 tháng được lưu trú tối đa 15 ngày. Khoảng tháng 2 bạn chuẩn bị hs làm visa là được bạn ah. Mình đã gửi mail Chi tiết thủ tục, bạn check mail giúp mình nhé.
    Cảm ơn bạn nhiều!

 70. Hiền says:

  Bạn cho mình hỏi là hiện vợ chồng mình đang lên kế hoạch đi du lịch Nhật Bản, tuy nhiên, chồng mình hiện làm công việc tự do – ngành IT (trước đây làm trong Nhà nước thì đã đi công tác qua Nhật và các nước phát triển khác), liệu có khả năng vợ chồng mình được cấp visa không nhỉ? Hồ sơ xin Visa của mình thì Ok.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Bạn vui lòng để lại số điện thoại or gọi vào số điện thoại này để được tư vấn nhé (0974855948)
   Tks bạn!

   • lê thị minh Hoa says:

    mình muốn hỏi hồ sơ xin visa đi nhật khai bằng tiếng Anh hay tiếng Viêt ,con gái bảo lãnh mẹ thì chứng minh bằng giấy khai sinh,hộ khẩu ,có cần giấy dăng ký kết hôn của mẹ không? các bản sao này có phải dịch tiếng Anh không hay chỉ cần photo công chứng

    • Huong Do says:

     Chào chị,
     – khai form: bằng tiếng anh chị ah.
     – Chứng minh mối quan hệ mẹ con thì chỉ cần giấy khai sinh or hộ khẩu không cần đăng ký kết hôn ah.
     – Hồ sơ thì chi cần sao y công chứng không cần dịch tiếng anh ah.
     Cảm ơn chị ah.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Bộ phận tư vấn visa đã gửi gửi thủ tục cho bạn qua email bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé.
   Cảm ơn bạn!

 71. Bảo Trân says:

  Mình ở tphcm, mình muốn đi du lịch tự túc nhật bản vào đầu năm sau, mình muốn nhờ dịch vụ bên công ty bạn, bạn tư vấn cho mình nhé

 72. Thao Huynh says:

  Mình ở tphcm, bạn cho mình hỏi làm visa đi nhật, bên cong ty thu phí bao nhiêu? Mình có bạn bè ở nhật. visa bên bạn làm cho han bao lâu? Đuoc phép ở nhật tối đa bao nhiêu ngày? Minh o Nhat 10 ngay co duoc ko?

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Visa đi nhật theo diện du lịch sẽ được lưu trú 15 ngày hạn visa 3 tháng.bên mình đã gửi thủ tục chi tiết vào mail cho ban rồi đây.
   Tks bạn!

   • Võ Thanh Hằng says:

    Vợ chồng tôi đa nghỉ hưu , muốn xin visa tự túc đi du lịch ko có ng thân ở Nhạt ,có tài sản ngân hàng thì xin visa có dễ ko ? Xin visa trước rồi mới lên kế hoạch đi du lịch tự túc có được ko ?

    • Tư vấn visa Nhật AZ says:

     Chào chào bác ah. Trường hợp của nhà Bác hoàn toàn có khả năng xin được visa ạ. Bác cho cháu xin số điện thoại or bạn có thể gọi điện cho bên cháu ah 097.485.5948 để được tư vấn chi tiết ạ.
     Cháu cảm ơn bác ạ.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Bên mình đã trả lời tư vấn cho bạn qua email, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại nhé. Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 73. Long says:

  mình là người việt sống ở nước ngoài thì làm thủ tục thế nào để đi Nhật và trong 7 ngày thì khoản bao nhiêu tiền.Mong sớm nhận được tư vấn bên bạn

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Bạn có thể gọi hotline 097.485.5948/ 097.1900.028 hoặc để lại số điện bên mình sẽ tư vấn chị tiết nhé. Cám ơn bạn.

  • Huong Do says:

   Chào bạn,
   Bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã gửi báo giá cho bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Chào bạn,
   Bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã gửi báo giá cho bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 74. Phạm Thúy says:

  Em chào anh chị

  Hiện tại em có bạn là người Nhật mời sang bên Nhật chơi tầm 1 tháng. Bạn em sẽ bảo lãnh và chi trả các khoản chi phí của em khi em sang Nhật chơi ạ.

  Bây giờ em muốn xin visa thì nên xin theo loại nào ạ. Rất mong được anh chị tư vấn giúp em ạ.

  Em cảm ơn anh chị.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn là loại visa thăm thân bạn nhé.Bạn có thể gọi điện cho bên mình theo số này 097.485.5948 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
   Cám ơn bạn đã liên đến công ty.

 75. Tuấn Anh says:

  chào bạn ! sắp tới gia đình mình dự định đi du lịch nhật bản nhưng mình đang bị trục trặc về vấn đề HĐLĐ, xác nhận lương, đơn xin nghỉ….. với lại vấn đề bảo hiểm xã hội có cần thiết để xin visa nhật không ? trẻ nhỏ dưới 2 tuổi có cần visa k ? chi phí ntn ? nhatbanaz gửi email trả lời mình nhé …

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty, bộ phận tư vấn đã gọi điện cho bạn rồi. Bạn vui lòng để ý điện thoại nhé.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

    • Huong Do says:

     Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
     Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã gửi báo giá cho bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 76. Huong Dang says:

  Chào các ad!
  phiền các ad cho mình hỏi một chút!
  Mình hiện đang làm việc tại Nhật và muốn đưa gia đình sang. Nhưng mình muốn chờ cho vợ học giấy phép lái xe để sang Nhật chuyển đổi.
  Vì vậy mình muốn hỏi sau khi có Visa thì thời gian trì hoãn nhập cảnh sang Nhật là bao lâu?

  Cảm ơn các bạn nhiều!

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Thời hạn của visa tùy thuộc vào từng loại visa bạn ah. Nếu visa du lich Nhật thì thời hạn visa là 3 tháng. Thời gian lưu trú ở Nhật là 15 ngày. cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 77. says:

  Cho mình hỏi, mình có visa du lịch rồi nhưng mình K đi nữa mà hủy visa thì sau này mình muốn đi thì xin cấp lại để đi có được khong

  • Bách Hoàng says:

   Hủy visa là sao bạn ơi? Nếu không đi thì Visa ở trạng thái KHÔNG SỬ DỤNG thôi bạn nhé.
   Nếu đã HỦY, tức là có Lý Do Hủy. Và với lý do nhất định thì việc Cấp lại visa có thể gặp vấn đề.

 78. Lan Huỳnh says:

  Tôi đã về hưu và muốn đi du lịch tự túc qua Nhật thăm người thân ( Có giấy mời và giấy chưng minh quan hệ đầy đủ ) thời gian xin đi du lịch là 3 tháng Nhưng tôi không có chứng minh tài chính Vậy công ty có hoàn chỉnh giấy tờ cho tôi được không và phí bao nhiêu ạ ? Số điện thoại của tôi là 0905146179 Tôi xin cảm ơn

  • Huong Do says:

   Chào bạn, Nếu bạn có đầy đủ hồ sơ thi chỉ mát 6 ngày là có kết quả visa. Cảm ơn bạn đã liên hệ đên công ty.

 79. Phong says:

  Xin cty tư vấn cho mình. Hiện mình đã có tư cách lưu trú đi theo dạng kỹ sư. Mình muốn hỏi về thủ tục xin cấp visa tại Việt Nam! Và bên bạn báo giá cho mình

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Huong Do says:

    Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
    Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, đây là địa chỉ Facebook của bên mình:Du lịch Nhật Bản từ A đến Z. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

   • Huong Do says:

    Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
    Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

 80. hoa says:

  Mình muốn đi nhật tự túc vào tháng 3 thì mình cần chuẩn bị giays toè gì tầm nào xin thì được. Giá và chi phí ntn công ty gửi mail mình với nhé

  • Huong Do says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã liên hệ với với bạn qua email, bạn vui lòng check email và phản hồi lại ạ.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty

 81. nguyen hai chien says:

  cho Minh xin hoi.minh di xkld bi truc xuat ve nuoc da hon 10 nam ve toi an cap.nay minh co cong ty nhan minh di lam lai theo dien ky su co khi va Phong van da dau.vay cho minh xin hoi xin visa co dc k ah

 82. nguyen hai chien says:

  cho minh xin hoi.Minh di xkld bi bat ve nuoc truoc hop dong ve toi an cap.nay minh co cong ty nhan di lam theo dang ky su va phong van da dau.vay minh co xin visa di lai Nhat dc nua k.xin cam on

  • Huong Do says:

   Cám ơn bạn đã liên hệ đến công ty. Trường hợp của bạn khả năng được cấp visa là rất thấp. Nhưng để biết chính xác bạn cứ gửi hồ sơ vào đại sứ quán để xét duyệt bạn nhé.

 83. Cẩm Tú says:

  E muốn tháng 4 đi nhật thì xin visa vào thời gian nào thì được ạ? Công ty có thể gửi mail tư vấn về chi phí dịch vụ xin visa tự túc được k ạ? Hiện e đang là sinh viên.

  • Quynh Phan says:

   Em chào chị. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc chị có thể gọi số hotline để tư vấn viên bên em tư vấn trực tiếp cho chị ah.
   Cám ơn chị đã liên hệ đến công ty.

 84. Nguyễn Ngọc Vân says:

  Xin visa du lịch thì làm hồ sơ để nộp dại sứ quán trước ngày dự định bay bao lâu thì được ạ? Mình muốn xin visa sớm để đặt vé máy bay cho rẻ.

  • Huong Do says:

   Em chào chị. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc chị có thể gọi số hotline để tư vấn viên bên em hỗ trợ trực tiếp cho chị ah.
   Cám ơn chị đã liên hệ đến công ty.

  • Hiền Trần says:

   Chào bạn,Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty bộ phận tư vấn bên mình sẽ gửi mail và tư vấn cho bạn. Chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ .

  • Hiền Trần says:

   Chào Văn,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty bộ phận tư vấn bên mình sẽ gọi điện và tư vẫn cho bạn cụ thể. Chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ

  • Hiền Trần says:

   Chào Phương,
   Cảm ơn ban đã liên hệ đến công ty, bộ phân bên mính sẽ gọi và tư vấn cụ thể cho bạn, chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ.

 85. Nguyen Thu Trang says:

  Mình dự định đi du lịch Nhật tự túc. Bên bạn gửi chi tiết thủ tục và báo giá dịch vụ xin visa giúp mình nhé. Mình cảm ơn

  • Hiền Trần says:

   CHÀO TRANG,
   Cảm ơn Trang đã liên hệ đến công ty Nhatbanaz, Bộ phận tư vấn vên mình sẽ gưi mail và tư vẫn cụ thể nhé, chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ.

  • Hoa Le says:

   Em chào chị ạ, em đã gửi thông tin qua email cho chị, chị vui lòng kiểm tra email giúp em ạ. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, chị vui lòng liên hệ 0968049878 để bên em được tư vấn cụ thể cho chị ạ. Em cảm ơn ạ.

   • Bích says:

    Mình có em trai bên nhật xin được giấy bảo lãnh cho mình sang du lịch rồi . Mình muốn làm visa nữa có nhanh không. Mình sang du lịch thôi.

    • Hiền. T Visa đi Nhật AZ says:

     Chào bạn,
     Cảm ơn ban đã liên hệ đến công ty, Bên mình có gửi mail bạn vui lòng check mail và phản hồi sớm giúp mình nhé.
     Thanks

 86. uong thi huyen trang says:

  xin chao, da di xkld 3 nam tai nhat, e vua lam ho so di tiep dang ky su nhung k dc chap nhan, nay e muon di theo dang du lich, k biet ho so co kho k ak?

  • Bách Hoàng says:

   Thời hạn lưu trú của Visa Du lịch tối đa là 14 ngày thôi bạn ah. Cần hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng để lại số DT hoặc gọi theo hotline trên nhatbanaz.com bạn nhế.
   Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

 87. Minh Thư says:

  Chào bạn. Mình cần làm visa đi Nhật . Có nhiều khoản mình chưa đạt yêu cầu . Mong bạn email giải đáp giúp mình. Và hỗ trợ mình xin visa nhé. Cám ơn

  • Hiền Trần says:

   chào bạn , cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty, bộ phận tư vấn bên mình sẽ gửi mail và tư vấn cụ thể cho bạn.chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ

 88. ÁNH NGỌC says:

  Hi bạn .. mình mới đi du lịch ở nhật vàoá quân ngay 28/6/2016 vừa roy và về lại VN vào ngày 4/7, nay mình mún xin lại visa du lịch để qua đó lần nữa vì mình mới quen được vài người bạn bên Nhật và họ mún mình qua chơi .. nên cho bạn có thể tư vấn và báo giá giúp mình dc ko ạ .. chờ tin bạn

 89. Nghiem phuong Lan says:

  chào bạn. mình vừa du học ở nhật 7 năm về nước. bây giờ mình muốn quay lại nhật du lịch . bạn có thể hướng dẫn mình cách làm thủ tục visa được không bạn ?

  • Hiền Trần says:

   Cảm ơn chị đã liên hệ đến công ty, bộ phận tư vấn bên em sẽ trả lời sớm cho chị iqua mail nhé . Thanks

 90. Tuan says:

  Hi bạn, mình đã từng xin visa đi Nhật dạng tự túc nhưng không đạt, hồ sơ đã bị trả về, trường hợp này bên bạn lo được không?

  • Hien Pham says:

   Chào chị Oanh, bộ phận tư vấn visa của nhatbanaz sẽ gọi điện tư vấn thủ tục và báo giá cho chị chị nhé!
   Cảm ơn chị đã liên hệ đến công ty.

 91. Mai lam says:

  Chào bạn
  Hiên tại mình đang ở nhật công tác 3 tháng

  Đợt golden week muốn đưa bạn gai sang mà xin visa có vẻ khó quá.

  Bạn có thể tư vấn cho mình và cho biết chi phí xin visa là bao nhiêu dc không

  Cám ơn

  • Hien Pham says:

   Chào bạn, bộ phận tư vấn visa của Nhatbanaz đã gửi thủ tục và báo giá qua email của bạn, bạn vui lòng check email và phản hồi lại bạn nhé!
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Nhatbanaz

 92. Liên says:

  Mình ở tphcm, bạn cho mình hỏi làm visa đi nhật, bên bạn thu phí bao nhiêu? Mình ko có bạn bè người thân ở nhật. Và visa bên bạn làm cho han bao lâu? Đuoc phép ở nhật tối đa bao nhiêu ngày? 1 lần hay nhiều lần

  • Hien Pham says:

   Chào bạn Liên, bộ phận tư vấn visa bên mình đã liên hệ với bạn qua email rồi bạn nhé! Bạn vui lòng check email và phản hồi lại nhé!
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến nhatbanaz.

 93. Phan luân says:

  Bài viết khá hay, đâm trúng những thắc mắc và lo lắng của nhiều người đang có ý định đi làm visa.
  Bảm thân mình cũng vậy. Giờ mình đã tìm ra câu trả lời cho mình rồi
  Cảm ơn ad nhé!

 94. Châu đặng says:

  Đúng là tiền nào của đó.
  Thà mất một ít tiền cho dịch vụ để chắc ăn mình thấy còn hơn tự mình đi xin.
  Mình còn qua nhật nhiều lần, lỡ tự đi xin mà bị từ chối thì hơi phiền phức thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *