Làng cây cảnh Omiya độc lạ ở Tokyo

Các địa điểm ưa thích, Tokyo 382 lượt xem

Làng cây cảnh Omiya- Khu Phố Có Nhiều Vườn Ươm Cây Cảnh.

Vườn ươm cây cảnh trong làng Bonsai.

Làng Bonsai Omiya (大 宮 盆栽 村, Ōmiya Bonsaimura) ở thành phố Saitama là một khu phố yên tĩnh cách ga Omiya hai ga xe lửa về phía bắc. Nhiều vườn ươm cây cảnh và một bảo tàng nghệ thuật cây cảnh tuyệt vời nằm dọc theo những con đường yên bình của quận. Các ngôi nhà tư nhân trong khu vực thường có một bộ sưu tập cây cảnh trong vườn của họ.

Toàn cảnh vườn Uchiku-tei

Sự hình thành của ngôi làng này có từ năm 1925. Do ảnh hưởng bất lợi của trận Động đất Kanto năm 1923, các vườn ươm cây cảnh và công nhân ngành vườn ở trung tâm Tokyo đã phải tìm kiếm một địa điểm thay thế; họ đã chọn chuyển đến Omiya vì nguồn nước sạch, đất đai sẵn có và thổ nhưỡng thuận lợi được tìm thấy ở đây.

Vườn bonsai Mansei-en.

Một bổ sung tuyệt vời cho ngôi làng vào năm 2010 là Bảo tàng Nghệ thuật Bonsai Omiya, nơi giáo dục du khách về các khía cạnh khác nhau của cây cảnh. Hướng dẫn bằng âm thanh bằng tiếng Anh và phần mô tả bằng tiếng Anh được viết tốt giải thích rõ ràng cách đánh giá cao hình thức nghệ thuật và nêu bật những điểm chính cần lưu ý. Bảo tàng cũng trưng bày các kiểu bonsai khác nhau và các yếu tố đi kèm như chậu và đá.

Bonsai House of Four Seasons có khu vực nghỉ ngơi miễn phí cho khách tham quan làng nghề.

Khoảng nửa tá vườn ươm cây cảnh được tìm thấy trên khắp ngôi làng. Họ chào đón những vị khách ghé thăm, nhưng không cho phép chụp ảnh. Họ có nhiều lựa chọn về cây cảnh cũng như các công cụ làm vườn có liên quan. Các chủ vườn ươm thường vui vẻ trả lời các câu hỏi và đánh giá cao bất kỳ sự quan tâm nào đến cây cảnh. Các vườn ươm và bảo tàng cây cảnh đóng cửa vào các ngày thứ Năm.

Cách di chuyển:

Làng Bonsai Omiya nằm giữa ga Omiya Koen (5 phút, 150 yên một chiều từ ga Omiya theo tuyến Tobu Noda) và ga Toro (5 phút, 150 yên một chiều từ ga Omiya tuyến JR Utsunomiya).

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *