8 Địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Fukushima

Các địa điểm ưa thích, Khám phá Nhật Bản 344 lượt xem

Fukushima là tỉnh lớn thứ 3 ở Nhật Bản nằm ở phía nam vùng Tohoku,phía Bắc Nhật Bản. Nơi đây được bao bọc bởi thiên nhiên ưu đãi, thực phẩm đa dạng phong phú, ngoài ra vào mùa thu thì hòn đảo Honshu ở đây trở thành một điểm đến hot nhất để ngắm lá vàng mùa thu.

Thời gian ngắm lá vàng ở đây thường là từ giữa tháng 10 tới đầu tháng 11 hàng năm. Dưới đây là những địa điểm ngắm lá vàng đẹp nhất ở Fukushima.

Địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất ở Fukushima

1) Núi Adatara

Núi Adatara là một ngọn núi lửa cao 1.728 mét. Đây là một ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động cho nên xung quanh có rất nhiều suối nước nóng nhưng chính phủ vẫn chú trọng đảm bảo an toàn cho người dân mỗi khi tới đây,

Cách dễ nhất để ngắm toàn cảnh sắc thu trên núi là đi Cáp treo còn không thì có thể đi xe điện

2) Bandai Azuma Skyline

Con đường thu phí tham quan này chạy từ Suối nước nóng Takayu của thành phố Fukushima đến đèo Tsuchiyu, với độ cao trung bình là 1.350 mét, nó đã nhiều lần được chọn là một trong top 100 con đường đẹp nhất ở Nhật Bản.

3) Cầu Yukiwari

Cây cầu độc đáo này bắc qua sông Abukama, cao trên 50 mét tính từ mặt nước. Bạn có thể đậu xe ở hai bên cầu và ghé thăm đài quan sát để xem màu sắc mùa thu rực rỡ ở khắp bốn xung quanh. Cây cầu làm khung bằng sắt màu cam nổi bật tạo nên điểm nhấn không thể bỏ qua mỗi khi tới đây.

4) Vườn Ja no Hana

Khu vườn này nằm ở thành phố Motomiya . Nó được xây dựng vào năm 1899 và biệt thự trung tâm thuộc về gia đình Ito giàu có thời Minh Trị. Có 400 cây phong ở đây, khiến nơi đây trở thành một bức tranh rực rỡ vào mùa thu.

5) Đền Shingu Kumano Nagatoko

Sảnh chính của ngôi đền này, Nagatoko, thực sự đồ sộ, với 44 cây cột chống đỡ một mái tranh được chăm sóc cẩn thận. Vào mùa thu, những cây bạch quả cổ thụ xung quanh chuyển sang màu vàng và bắt đầu rụng lá khiến toàn bộ khung cảnh nhuốm một màu vàng siêu thực.

6) Hồ Urabandai Goshiki-numa

Được gọi là ‘Hồ năm màu’, nơi đây là một điểm du ngoạn không thể bỏ qua mỗi khi tới mùa thu ở Fukushima. Mỗi hồ có một màu riêng thay đổi theo mùa, thời tiết và thời gian trong ngày.

7) Ouchi-juku

Ouchi-juku, điểm đến mùa đông không thể bỏ qua ở Fukushima, cũng là nơi nổi tiếng để ngắm sắc thu ở Tohoku

Ngôi làng biệt lập này nằm ở vùng núi phía tây nam tỉnh Fukushima. Nó là một trong nhiều thị trấn bưu điện được thành lập trong thời kỳ Edo. Ngày nay, nó là một địa điểm du lịch được bảo tồn nguyên vẹn nhất, với nhiều tòa nhà mái tranh truyền thống cung cấp thực phẩm, cửa hàng, v.v. Vào mùa thu, đây là một địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn cảnh sắc đồi màu.

8) Cầu Kashi Ohashi

Không xa cầu Yukiwari là một cây cầu đẹp khác: Cầu Kashi Ohashi. Nó trải dài 199 mét trên sông Abukuma. Những tán lá mùa thu xung quanh trải dài đến tận đỉnh núi, mang đến một khung cảnh kỳ diệu hiếm có. Làng Nishigo gần đó cũng đẹp không kém, vẻ đẹp này đã được lưu danh từ thời phong kiến cho tới bây giờ

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *