Koishikawa Korakuen- vườn cảnh bên cạnh Tokyo Dome

Các địa điểm ưa thích, Tokyo 319 lượt xem

Koishikawa Korakuen (小 石川 後, Koishikawa Kōrakuen) là một trong những khu vườn Nhật Bản lâu đời nhất và tốt nhất của Tokyo . Nó được xây dựng vào đầu thời Edo (1600-1867) tại dinh thự Tokyo của chi nhánh Mito của gia đình Tokugawa cầm quyền. Giống như tên của nó ở Okayama , khu vườn được đặt tên là Korakuen sau một bài thơ khuyến khích một người cai trị chỉ được hưởng niềm vui sau khi đạt được hạnh phúc cho người dân của mình. Koishikawa là khu vực mà khu vườn nằm trong.

Koishikawa Korakuen- mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng Sáu. Tuy nhiên, giờ của khu vườn được rút ngắn (10:00 đến 16:00) cho đến khi có thông báo mới.

Giống như hầu hết các khu vườn truyền thống của Nhật Bản , Koishikawa Korakuen cố gắng tái tạo các cảnh quan nổi tiếng trong thu nhỏ, sử dụng ao, đá, cây và đồi nhân tạo để tái tạo cảnh quan của cả Nhật Bản và Trung Quốc. Một mạng lưới các lối đi bộ dẫn xung quanh các điểm quan sát theo quy định mà từ đó du khách có thể ngắm nhìn khu vườn, mặc dù bối cảnh hiện đại tương đối không phô trương của Tokyo Dome và các tòa nhà khác ở xa, vẫn là một lối thoát tự nhiên tuyệt đẹp từ đô thị Tokyo

Koishikawa Korakuen hấp dẫn trong suốt cả năm, nhưng đặc biệt là vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 trong mùa màu mùa thu. Hàng chục cây phong được trồng xung quanh ba cái ao của khu vườn chuyển sang màu cam và đỏ rực rỡ. Ngoài ra còn có một rừng cây bạch quả nhỏ, gần như ẩn gần góc phía đông nam của khu vườn chuyển sang màu vàng vàng trong mùa thu.

Khu vườn cũng đẹp trong mùa mận từ giữa tháng hai đến tháng ba và trong mùa hoa anh đào thường diễn ra vào cuối tháng ba và đầu tháng tư và có một vài cây anh đào nở sớm khóc quanh cổng vào vườn. Một cánh đồng lúa cũng có thể được tìm thấy ở phía sau của khu vườn.

Cách di chuyển:

Koishikawa Korakuen cách Ga Iidabashi 5-10 phút dọc theo Tuyến JR Chuo (chỉ các chuyến tàu địa phương) và Tozai, Yurakucho, Namboku và Oedo Subway Lines, cách Ga JR Suidobashi 5-10 phút đi bộ dọc theo Tuyến JR Chuo ( chỉ các chuyến tàu địa phương) hoặc 10 phút đi bộ từ ga Korakuen dọc theo tuyến tàu điện ngầm Marunouchi và Namboku.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *