5 thủy cung tốt nhất ở Tokyo

Các địa điểm ưa thích, Tokyo 2256 lượt xem

Thủy cung là một trong những điểm tham quan trong nhà thu hút nhiều khách du lịch nhất. Có một số thủy cung tuyệt vời nằm ở Tokyo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 thủy cung tốt nhất ở Tokyo, nơi trưng bày các sinh vật biển tuyệt vời như cá heo, chim cánh cụt, sứa, cá mập…

5 thủy cung tốt nhất ở Tokyo

Công viên nước Maxell Shinagawa

Maxell Aqua Park Shinagawa

Maxell Aqua Park Shinagawa là một thủy cung trong nhà (bên trong khách sạn nổi tiếng, Shinagawa Prince Hotel) nằm ở trung tâm Tokyo, chỉ cách ga Shinagawa 2 phút. Maxell Aqua Park nổi tiếng với chương trình biểu diễn cá heo ngoạn mục kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc. Các chủ đề của chương trình thỉnh thoảng thay đổi theo mùa như mùa hè, Halloween và Giáng sinh. Khác với chương trình biểu diễn cá heo, có khoảng 25.000 con cá từ 350 loài khác nhau được trưng bày ở 11 khu vực phân tách, cũng được phủ hiệu ứng ánh sáng LED. Maxell Aqua Park là thủy cung theo phong cách đô thị và hiện đại nhất, nơi du khách có thể tận hưởng cả việc ngắm nhìn các sinh vật biển và công nghệ kỹ thuật số.

Bản đồ: http://bit.ly/2Q3dEo1

Truy cập: 2 phút đi bộ từ ga Shinagawa

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Giá vé: 2.200 yên

Thủy cung Shinagawa

Thủy cung Shinagawa là nhà của hơn 10.000.450 sinh vật biển khác nhau bao gồm cá heo, sư tử biển, cá mập, sứa…. Bể hầm của hồ cá là một trong những điểm nổi bật nhất của thủy cung. Ngoài ra còn có một số chương trình biểu diễn trực tiếp được tổ chức hàng ngày với các động vật dễ thương như cá heo, hải cẩu, sư tử biển…. Thủy cung Shinagawa nằm trong công viên của cư dân phường Shinagawa gần ga Omori Kaigan. Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí cũng có sẵn giữa thủy cung và Ga JR Oimachi.

Bản đồ: http://bit.ly/2A6H6PY

Truy cập: 8 phút đi bộ từ ga Omori Kaigan

Giờ mở cửa: 10:00 – 17:00 (Đóng cửa vào thứ ba)

Giá vé: 1.350 yên

Thủy cung Sunshine

Thủy cung Sunshine là một thủy cung nổi tiếng nằm ở trung tâm của Tokyo. Các bể cá nằm ở tầng trên cùng và tầng thượng của tòa nhà phức hợp lớn, thành phố Sunshine gần ga Ikebukuro, phục vụ như một ốc đảo dưới nước trên bầu trời. Thủy cung Sunshine chứa nhiều loại động vật và sinh vật biển bao gồm chim cánh cụt, rái cá, cá mập, bọ ngựa… được trưng bày trong 5 khu. Mặc dù các bể cá nằm bên trong tòa nhà, nhưng nó khá rộng rãi và cũng có khu vực ngoài trời nơi tổ chức biểu diễn sư tử biển hằng ngày. Một trong những điểm nổi bật của thủy cung là bể lớn với số lượng chim cánh cụt bơi tự do trông giống như chúng đang bay trên bầu trời với những tòa nhà chọc trời của Tokyo. Ikebukuro là một trong những khu vực mua sắm, ăn uống và giải trí sôi động nhất ở Tokyo.

Bản đồ: http://bit.ly/2To5p4I

Truy cập: 3 phút đi bộ từ ga Higashi Ikebukuro hoặc 8 phút đi bộ từ ga Ikebukuro

Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00 (đến 18:00 từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 3)

Giá vé: 2.200 yên

Công viên sinh vật biển Tokyo

Công viên sinh vật biển Tokyo hay Thủy cung Kasai Rinkai là một thủy cung công cộng lớn nằm trong Công viên Kasai Rinkai ở phường Edogawa, Tokyo. Thủy cung trưng bày hơn 600 loài trong 47 bể, trong đó bể hình bánh donut khổng lồ chứa 2.200t nước với Pacific Bluefin Tunas bơi xung quanh. Ngoài ra còn có một trong những không gian triển lãm chim cánh cụt lớn nhất của Nhật Bản và 4 loại chim cánh cụt dễ thương có thể được nhìn thấy. Không chỉ cá và sinh vật biển mà còn có nhiều loại động vật, chim và sinh vật khác có thể được tìm thấy tại công viên này.

Bản đồ: http://bit.ly/2A0yU3O

Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga Kasai Rinkai Koen

Giờ mở cửa: 09:30 – 17:00 (Đóng cửa vào thứ 4)

Giá vé: 700 yên

Thủy cung Sumida

Thủy cung Sumida là một thủy cung đô thị nằm ở khu vực Tokyo Skytree. Các thủy cung nằm bên trong Tokyo Solamachi, tòa nhà phức hợp mua sắm, ăn uống và giải trí tại căn cứ của Tokyo Skytree. Có 9 khu vực phâm chia tại thủy cung trưng bày các loại sinh vật biển khác nhau như chim cánh cụt, hải cẩu, sứa và bể lớn với chủ đề biển trên biển của quần đảo Tokyo, tượng trưng cho đời sống biển phong phú của đảo Ogasawara. Thủy cung Sumida cũng dễ dàng truy cập từ khu vực Asakusa, một điểm tham quan hàng đầu khác ở Tokyo.

Bản đồ: http://bit.ly/2ziHsU2

Truy cập: đi bộ một đoạn ngắn từ ga Tokyo Skytree hoặc ga Oshiage

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Giá vé: 2.050 yên

Thủy cung Enoshima

Cái này không chính xác nằm ở Tokyo, nhưng nó rất đáng được đề cập đến. Thủy cung Enoshima nằm gần đảo Enoshima ở thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa và có thể truy cập từ trung tâm Tokyo trong vòng 1 giờ. Thủy cung Enoshima (thường được gọi là Enosui) là nhà của 200.000 sinh vật biển. Thủy cung có một số điểm nổi bật đáng kinh ngạc như 8.000 con cá mòi bơi lội như một đám đông, chương trình biểu diễn cá heo và sư tử biển năng động, khu vực trải nghiệm. Một trong những điểm nổi bật nhất của hồ cá là khu vực sứa hiển thị nhiều loài sứa nhiều màu sắc khác nhau trong nhiều bể với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Một số sự kiện được tổ chức tại Thủy cung Enoshima trong suốt cả năm bao gồm Giáng sinh và ánh sáng mùa đông đặc biệt. Thủy cung chỉ cách hòn đảo du lịch nổi tiếng Enoshima vài bước chân và không xa thành phố lịch sử nổi tiếng Kamakura, cả hai đều được đề nghị ghé thăm cho một chuyến đi trong ngày từ Tokyo.

Bản đồ: http://bit.ly/2BeJ8Q6

Truy cập: 3 phút đi bộ từ Ga Katase Enoshima (tuyến Odakyu) hoặc 10 phút đi bộ từ Ga Enoshima (tuyến Enoden)

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00 (thay đổi theo ngày)

Giá vé: 2.400 yên

Trên đây là top 5 thủy cung tốt nhất ở Tokyo. Thủy cung được khuyến khích ghé thăm vào bất kỳ mùa nào trong năm và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ngày mưa hoặc lạnh. Nếu bạn thích động vật hoặc sinh vật biển, tại sao bạn không nhân cơ hội đến thăm một số thủy cung lớn nhất thế giới khi đi du lịch ở Tokyo?

4.9/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *