Cân sức khỏe Omron HBF – 214 – Hàng nội địa Nhật

1,590,000

Cân điện tử Omron HBF-212 nội địa Nhật có độ chính xác cao, chịu được tải trọng lớn, thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Cân điện tử Omron HBF-212 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh kế hoạch ăn uống và luyện tập hợp lý để bảo vệ hiệu quả, đây là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

 

Mô tả

Cân sức khỏe điện tử Omron HBF-212 không chỉ thích hợp với người lớn mà còn rất hiệu quả đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên bởi tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang lại kết quả đáng tin cậy. Cân cho độ chính xác cao: đơn vị tối thiểu được hiển thị là 0,1kg. Đơn giản và dễ sử dụng, cân sức khỏe điện tử Omron HBF-212 sẽ luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho sức khỏe của bạn. B005JVBDHY

 

Công dụng:

– Cân sức khỏe Omron HBF-214 giúp đo, phân tích, đánh giá và hiển thị chính xác lượng mỡ của cơ thể.
– Tỷ lệ % mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ.
– Khối lượng xương.
– Tỷ lệ % nước (chỉ số Hydrat hóa)
– Chỉ số khối cơ thể (BMI).
– Chỉ số chuyển hóa cơ bản (BMR – năng lượng tiêu thụ tối thiểu trong ngày tính theo đơn vị Kcal).
– Cân sức khỏe cho phép bạn theo dõi và nắm bắt tình trạng của cơ thể để có kế hoạch cụ thể trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý, đồng thời phát hiện sớm các bệnh do thừa mỡ gây ra.
– Đo nhanh, dễ sử dụng, thiết kế gọn nhẹ: Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với kiểu dáng hiện đại, cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214 nhanh chóng đem lại cho bạn kết quả đáng tin cậy để có biện pháp tác động phù hợp, kịp thời.
– Bộ nhớ giúp lưu trữ 4 bộ dữ liệu cá nhân: Cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214 cho phép bạn lưu trữ dữ liệu cá nhân (tuổi, chiều cao, giới tính, cân nặng) và các kết quả đo của các thành viên trong gia đình để có thể so sánh và theo dõi tình trạng sức khỏe của từng người

 

Thông Số Kỹ Thuật Của Cân Điện Tử Omron HBF-212

– Kích thước máy : 285 x 28 x 210mm.

– Trọng lượng : 1.3kg (gồm cả pin).

– Pin: 4 pin AAA (R03).

– Tuổi thọ pin : khoảng 1 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân sức khỏe Omron HBF – 214 – Hàng nội địa Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *