Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

90,000

Nhỏ mắt Cool 40 Rohto hay còn gọi là nhỏ mắt Rohto Vita 40 bởi nó chứa những “Vitamin E tự nhiên” là giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt. “Vitamin B6” đã thúc đẩy việc trao đổi chất của tế bào mắt, và cải thiện sự mệt mỏi cho mắt. Ngoài ra, “Sodium Chondroitin Sulfate” là thành phần đặc biệt để bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt. Thêm nữa, “Kali L- axit Aspartic” hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt.

Mô tả

Nước nhỏ mắt Rohto Vita 40 có chứa 4 loại vitamin là E, B6, K và Na. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho mắt, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với máy tính. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản vì vậy làm đúng theo tiêu chuẩn và công nghệ vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

 

Đặc điểm của Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

Hằng ngày chúng ta phải làm việc với máy tính hoặc điện thoại trong nhiều giờ đồng hồ. Khi mắt hoạt động liên tục sẽ dẫn đến tình trạng khô mắt và mỏi mắt. Do đó, thời điểm này mắt bạn cần được bổ sung thêm dưỡng chất giúp mắt hoạt động dễ dàng hơn, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt cho người thường xuyên phải làm việc với máy tính.

Với hoạt chất tự nhiên vì vậy mang lại hỗ trợ tăng cường hoạt động của mắt, giúp mắt trở nên dịu nhẹ và không còn cảm giác khô khó chịu ở mắt. Với 2 màu: vàng và xanh, nước nhỏ mắt hộp màu vàng có tác dụng hỗ trợ làm mát mắt vừa phải; hộp màu xanh có công dụng hỗ trợ làm mát mắt tối đa.

Ngoài ra nước nhỏ mắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản vì vậy rất tốt và thân thiện với sức khỏe của con người đặc biệt là vùng mắt. Vì vậy người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

 

 

Công dụng của Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho vùng mắt, làm giảm tình trạng mỏi mắt.

– Hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện sự mệt mỏi cho mắt.

– Hỗ trợ bảo vệ các bề mặt góc cạnh của mắt, làm giảm các triệu chứng liên quan đến mắt.

– Hỗ trợ hồi phục chức năng của mắt.

– Hỗ trợ làm tăng khả năng tập trung và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cho mắt.

Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

Nước nhỏ mắt

 

Thành phần Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

– Acetate d-α- tocopherol (vitamin E tự nhiên) 0,05%

– Vitamin B6 0,1%

– Sodium Chondroitin Sulfate 0.1%

– L- kali Aspartate 1%

– Chlorpheniramin Maleat 0,03 %

– Phụ gia: acid boric, borax, menthol l-, borneol d-, dầu khuynh diệp, chlorobutanol, benzalkonium chloride, polyoxyetylen cứng dầu thầu dầu, chất điều chỉnh pH.

 

 

Cách sử dụng Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

– Sử dụng sau khi dùng máy tính, đi bơi, đi ngoài đường

– Ngày dùng 5 -6 lần, mỗi mắt 2-3 giọt

Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *