6 nơi bạn nên đến thưởng thức bữa tối quanh khu vực Fushimi Inari ở Kyoto

Ẩm thực, Khám phá Nhật Bản 202 lượt xem

1. Kendonya [Fukakusa Ichinotsubocho]

Kendonya, tọa lạc quanh khu vực Fushimi Inari là nơi bạn có thể thưởng thức món mì udon ngon tuyệt được nhào bằng tay dùng loại bột chính gốc. Các món mì udon ăn hơi dai. Nước dùng có vị khá nhẹ nhàng, là một đặc trưng của vùng Kansai, nhưng có một hương vị mạnh mẽ sẽ lấp đầy miệng của bạn. Do đây là ở Fushimi Inari, chúng tôi khuyên các bạn hãy gọi udon kitsune (udon với túi đậu hũ chiên đầy)!

HP:http://kendonya.jimdo.com/

Địa chỉ: Pearl Heights 1F, 41 Fukakusa Ichinotsubocho, Fushimi-ku, Kyoto (Google Map)

kendon05

2. Oshokujidokoro Inafuku [Fukakusa Kaidocho]

Đăc sản địa phương của Fushimi Inari là chim sẻ. Cách nó được phục vụ có thể kỳ lạ với một số người người ta hay ăn dưới mái hiên tại Oshokujidokoro Inafuku. Đó là trong một vị trí thuận tiện để cho những ai muốn thử món ăn này một lần. Thịt nhỏ và không có nhiều chất béo nhưng xương mềm, do đó bạn có thể ăn mọi thứ.

HP:http://inari-village.com/inafuku?locale=en

Địa chỉ : 2-4 Fukakusa Kaidocho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto (Google Map)

b77d54ee-dfb7-4e05-8356-0c466b245830 P021781608_480

3. Fushimi Inari Shrine-Chaya [Fukakusa Kaidocho]

Phòng trà này, Fushimi Inari Shrine-Chaya có một bầu không khí Nhật hiện đại mà được người nước ngoài khá yêu thích! Việc bố trí các cửa hàng là một sự kết hợp của nhà và một sân thượng mở, tạo ra một cảm giác mở để bạn có thể tận hưởng một thời gian yên tĩnh. Các bao bì của chai thủy tinh của amazake nổi tiếng rất Kyoto và được phụ nữ yêu thích.

HP:http://inari-village.com/chaya?locale=en

Địa chỉ: 1-10 Fukakusa Kaidocho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto (Google Map)

1490 s37_img3

4. Uochu [Fukakusa Ichinotsubocho]

Ăn các món ăn làm từ cá tươi tại Uochu. Bạn có thể thưởng thức các món ăn Kyoto, sashimi, và nhiều các món ăn từ cá hơn ở chỗ này. Bức ảnh trên là bữa ăn hàng ngày đặc biệt. Bạn có thể thưởng thức nhiều thứ với giá 800 yên và bữa ăn khá nhiều cơm vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn ăn một bữa ăn mạnh khỏe!

HP:http://www.geocities.jp/inariuochu/index.html

Địa chỉ: Hisayasu Bldg. 1F, 12 Fukakusa Ichinotsubocho, Fushimi-ku, Kyoto-shi (Google Map)

14984884

5. Nishimura Tei [Inariyamakanyuchi Yotsuji]

Sau khi đi qua hàng ngàn torii, Nishimura Tei là nơi nghỉ ngơi sau khi leo Inariyama vào khu vực giữa. Quán cà phê này là một cửa hàng đã có từ lâu đời, đã kinh doanh trong khoảng 150 năm. Có rất nhiều món tráng miệng từ thức uống matcha (trà xanh) đến warabimochi matcha, là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi! Họ cũng phục vụ món sushi inari và udon kitsune. Bạn có thể ngắm toàn bộ thành phố từ các cửa hàng và dành thời gian thư giãn.

HP:http://inari-village.com/nishimura?locale=en

Địa chỉ : Inariyamakanyuchi Yotsuji, Fushimi-ku, Kyoto-shi (Google Map)

640x640_rect_46080177 s30_img1

6. Sohonke Sogyoku-do [Fukakusa Ichinotsubocho]

Nhìn như bộ mặt của một con cáo, các Senbei Inari có nguồn gốc từ cửa hàng này, Sohonke Sogyoku-do. Mỗi Senbei được làm cẩn thận sử dụng các kỹ thuật cũ và chỉ có thể được tìm thấy trong Fushimi Inari vì vậy nó là món quà lưu niệm khá tuyệt! Có những thứ mà mang cả may mắn. Bạn có thể mua chúng ở một mức giá hợp lý.

HP:http://inari-village.com/hogyokudo?locale=en

Địa chỉ: 27-7 Fukakusa Ichinotsubocho, Fushimi-ku, Kyoto (Google Map) 

img_0 s25_img2

5/5 - (50 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *