Home / Du lịch Nhật bản / Dự báo lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022

Dự báo lịch ngắm lá đỏ mùa thu Nhật Bản 2022

Núi Phú Sĩ mùa thu nhìn từ hồ Kawaguchiko

Mùa thu là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm ở Nhật Bản, và là một trong những thời điểm thích hợp nhất để du khách đến thăm đất nước này. Nếu mùa thu là lần đầu tiên bạn đến thăm Nhật Bản, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi một vài điều: đám đông và màu sắc. Vào những ngày bận rộn và vào buổi tối, sẽ có rất nhiều dòng người đổ về những ngôi đền nổi tiếng. Tại các ga xe lửa và trên xe buýt, cũng sẽ có các đường dây và hệ thống kiểm soát đám đông bổ sung để xử lý sự cố hay hỗ trợ du khách.

Dự báo về lịch lá đỏ mùa thu ở Nhật Bản

Lịch dự báo lá đỏ năm 2021

Đối với mùa thu năm 2022, Tổng công ty Khí tượng Nhật Bản vẫn chưa đưa ra dự báo lịch lá đỏ. Nó có thể sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 năm 2022 đối với miền Bắc Nhật Bản, với tháng 11 năm 2022 là tháng cao điểm đối với Tokyo, Kyoto và các điểm du lịch nổi tiếng khác.

Tổng công ty Khí tượng Nhật Bản có thể sẽ đưa ra dự báo đầu tiên vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Các dự báo tiếp theo sẽ được đưa ra vào đầu tháng 10 và tháng 11 năm 2022.

Vì có rất ít sự thay đổi từ năm này sang năm khác trong các ngày cao điểm vào mùa thu, hướng dẫn này sẽ vẫn hữu ích ngay cả đối với những người đang hướng tới năm 2022. Dưới đây là dự báo ngày cao điểm của năm ngoái so với mức trung bình trong lịch sử ở các thành phố lớn trên khắp Nhật Bản …

5/5 - (13 bình chọn)

About Du lịch nhật bản trọn gói AZ ?096.122.5330 Ms Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *