” Gyu bar” – Tủ lạnh khổng lồ ở Nhật vào mùa đông!

Ẩm thực, Khám phá Nhật Bản 160 lượt xem

Tôi chưa một lần nào được đến với chiếc Tủ lạnh Door bar đặc biệt duy Nhất ở Hirafu, Niseko, Hokkaido ,Nhật Bản, điều này khiến tôi luyến tiếc và khao khát một lần đến với nó.

Gyu-Bar- pts 2012
Gyu-Bar- pts 2012

Tên chính thức của chiếc tủ lạnh đặc biệt là ” Gyu+Bar”  tuy nhiên với kết cấu cửa vào độc lạ của nó mà mọi người biết tới nó như một chiếc tủ lạnh khổng lồ. Sự thực thì cánh cửa này chính là cánh cửa của máy Coke.
Ioanna Watanabe – người điều hành quán bar với chồng Hisashi cho biết rằng: “Chúng tôi đã được vào Ichiro cho năm nay và đã thu hút được gần như tất cả các dòng thẻ thanh toán phục vụ nhiều khách hàng hơn qua các năm, và từ đó kinh doanh phục vụ khách hàng với nhiều hãng đồ uống khác nhau và thêm loại rượu thượng lưu,.. một lần đã thử tin rằng mọi người sẽ quay trở lại! “

Door bar
Door bar

“Khách hàng tìm đến chúng tôi thì có tận 95% là người nước ngoài. Có những người đến từ các nước xa như HongKong, Singapore, ÚC.. họ ghé qua cửa hàng vào mỗi năm khi mùa đông đến. Ngồi xuống cùng ngâm nghi chút rượu và nói:” trong năm nay có gì mới Ichiro  của bạn ? ” Thật Tuyệt vời” — Đây là niềm vui và là niềm tự hào của chúng tôi.

Du khách kéo tới đây vào mỗi mùa đông để được thưởng thức chút rượu lạ
Du khách kéo tới đây vào mỗi mùa đông để được thưởng thức chút rượu lạ

Điều cần chú ý là Quán bar này chỉ mở cửa duy nhất vào mùa đông vào ngày 01 tháng 12 cho tới tới cuối tháng ba. Còn vào những đóng cửa thì nó sẽ trở thành 1 phòng khách sinh hoạt chung và giống như là một bộ sưu tập cá nhân.

Những lúc không mở của Guy bar
Những lúc không mở của Guy bar

Ioanna nói rằng  “Quầy bar Ichiro bắt đầu như là một điều cá nhân. Hisashi stumbled đã có lần vấp vào nó nên chúng tôi đã bày nó lên trên kệ của quầy bar, nhưng cũng giống như nhiều điều phía sau quầy bar, thì nó không có trên menu. Tôi nhận thấy một số mọi người bắt đầu thực sự yêu cầu Whiskey Nhật Bản vài năm trước đây, chúng tôi đã bán một vài NIPS để người dân ở đây và cả ở đó. Phản ứng sau đó rất tốt mà chúng tôi đã mua 3 thẻ đó ra năm đó dùng nó để thử chúng tại quầy bar ở mùa giải sau.

Thực đơn của quán
Thực đơn của quán

Và còn thêm vào các  WR Mizunara mà chúng tôi đã uống, Ichiro lần đầu tiên ‘phát hành mới Hogshead và Bourbon Barrel. Chúng tôi phát hành Ichiro của lúc bắt đầu của mùa giải để xem làm thế nào họ sẽ nhận được. Và giữa tầm tháng hai thì hầu như đã hết tất cả.”

Quầy rượu ấm cúng
Quầy rượu ấm cúng

“Thật khó tin được những người phản ứng của họ sau khi thử nó. Không chỉ là nó hoàn toàn khác nhau.Và điều đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi ngày càng yêu thích Gyu bar và ghé qua thường xuyên.”

“Có một đám đông lớn hơn (có lẽ họ rất am hiểu trong cách pha chế whisky) đã bắt đầu đến. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể làm cho ít hơn Jim Beam và cokes. Ngồi xuống bắt đầu nói chuyện với mọi người về rượu whisky Nhật Bản, mà chúng tôi thực sự quan tâm!

Với không khí ấm cúng, cổ điển và có chút không khí quý tộc của “Guy +Bar” đã thu hút rất nhiều khách tới đây để thưởng thức rượu.

Không gian sau cánh cửa của Door bar
Không gian sau cánh cửa của Door bar 
Những chai rượu ở Gyu Bar
Những chai rượu ở Gyu Bar
5/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *