Mua hàng xách tay Nhật làm sao để không mất tiền ngu

Mua sắm hàng Nhật 292 lượt xem

Hàng Nhật đặc biệt là hàng Nhật nội địa có giá cả vừa phải chất lượng khỏi chê luôn rất hấp dẫn với người Việt Nam, không phải ai cũng có điều kiện đi du lịch Nhật Bản để trực tiếp mua chúng. Trong thời kỳ nhà nhà người người bán hàng xách tay, đi đâu cũng thấy quảng cáo hàng Nhật xịn, hàng Nhật xách tay đảm bảo thì nhiều người không khỏi lo sợ mất tiền ngu khi mua hàng xách tay Nhật. Vậy làm sao tránh được tình trạng trên? 

Mua hàng Nhật Bản

Mua hàng xách tay Nhật làm sao để không mất tiền ngu

Hàng xách tay Nhật Bản tràn lan trên thị trường – thật giả lẫn lộn

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng xách tay Nhật Bản rất nhiều cửa hàng, các shop Nhật và những người bán hàng xách tay chuyên cũng như không chuyên ào ạt quảng cáo giới thiệu. Có thể tìm thấy cả trăm nghìn kết quả nếu bạn tìm một sản phẩm hàng xách tay nào đó trên google hay facebook. Ngay cả trong những đợt dịch Covid-19 khi mà đường bay bị đóng, bị cấm nhập cảnh vẫn thấy thị trường rất tâp nập. Điều này làm người mua hoang mang khi có quá nhiều người bán với mức giá khác nhau đến vài lần với cùng một sản phẩm. Nhiều khi chép miệng “tiền nào của nấy” để chọn mua ở shop có mức giá cao hơn nhưng đã chắc gì? Việc mua hàng xách tay Nhật rồi để tiền mất tật mang rất dễ bắt gặp. Càng lo sợ hơn khi sản phẩm xách tay Nhật rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay phục vụ em bé.

Xem thêm: Tại sao một số hàng xách tay Nhật Bản còn rẻ hơn mua tận nơi?

Hàng xách tay Nhật Bản

Một sản phẩm nhưng có rất nhiều mức giá làm người mua hoang mang

Làm sao để mua hàng xách tay Nhật chắc chắn nhất

Giá cả là một chuyện, nhiều khi chẳng phải ham rẻ đã chọn shop Nhật có giá cao hơn nhưng vẫn bị dính hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc làm người mua hoang mang. Nếu bỏ qua vụ tiền bạc giá cả sang một bên thì đây là những cách chắc chắn nhất để mua hàng xách tay Nhật

Nhờ người quen đi du lịch Nhật Bản mua giúp

Được thế thì còn gì bằng! Hiện nay du lịch Nhật Bản đang rất phát triển và được ưa chuộng, nếu bạn có người quen, người thân đi du lịch hay công tác bên đó việc nhờ mua một số sản phẩm tuy “hơi ngại” nhưng dù sao vẫn là phương án tiện dụng và chắc chắn nhất. Hãy nhớ tìm hiểu về các cửa hàng có bán sản phẩm cần mua và gửi links cho người nhà để không mất thời gian tìm kiếm và đừng bao giờ thắc mắc về việc giá cả bên kia có thể chênh hơn so với hàng mua xách tay ở nhà.

Nhờ mua hộ hàng xách tay Nhật qua các ứng dụng, trang mua hàng hộ

Dịch vụ này cũng đang được rất nhiều người quan tâm vì người mua hoàn toàn chủ động tìm kiếm mặt hàng cần mua, cửa hàng có bán, giá cả, đợt sale sau đó gửi thông tin để các đơn vị này liên hệ những người tiện chuyến du lịch, công tác mua hộ. Tiện cả đôi đường mà không phải nhờ vả ai cả. Giá cả của việc mua hộ hàng xách tay Nhật này tùy thuộc vào mặt hàng bạn muốn mua nhưng thường vào khaorng 11-14 USD/kg. Hiện ứng dụng mạnh và uy tín nhất trong mua sắm hàng xách tay Nhật là Hakobiya chúng tôi đã có bài viết giới thiệu ứng dụng này.

Mua hàng xách tay Nhật ở các công ty du lịch chuyên tour Nhật

Thời kỳ khó khăn hiện nay rất nhiều công ty du lịch Nhật Bản có kết hợp bán hàng xách tay để tận dụng số cân hành lý của hướng dẫn viên và khách. Bạn lên tìm các công ty chuyên du lịch Nhật Bản như NhatbanAz để liên hệ và đặt mua. Các đơn vị này thường có 5-8 tour/ tháng do vậy nếu không có hàng có sẵn thời gian order cũng không quá lâu.

Mua hàng ở các shop Nhật uy tín và có kỹ năng kiểm tra hàng

Nếu bạn cần gấp hoặc không có ai để nhờ hay đặt hàng thì bạn nên tìm mua hàng ở các shop uy tín được giới thiệu và cần kiểm tra thông tin sản phẩm, hóa đơn xuất xứ cũng như tem trên sản phẩm thật kỹ.

Có thể tham khảo thêm bài viết: 6 điều cần biết để mua được hàng xách tay Nhật xịn

Làm một chuyến du lịch Nhật Bản! Tại sao không?

Du lịch Nhật Bản hiện không còn đắt đỏ như trước nữa. Hiện với mức dưới 20 triệu bạn đã có thể đi Nhật được. Bay Viet Nam Airline với 2 kiện tổng cộng 46kg hành lý và 7kg xách tay bạn có thể vẫn thoải mái khám phá đất nước mặt trời mọc vừa tận dụng mua đồ về cho cả gia đình. Trực tiếp mua thì còn gì chắc chắn hơn nữa. Để có hiệu quả kinh tế với các chuyến đi tận dụng này bạn nên chọn các tour ngắn ngày, chỉ đi một vùng để giảm thời gian di chuyển và bay của các hãng có hàng lý ký gửi đi kèm.

Tham khảo: Tour Nhật Bản 4 ngày 3 đêm bay Việt Nam Airline hàng tuần giá chỉ 19.9tr 

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *