Hướng dẫn chi tiết cách khai App “My SOS” trước khi nhập cảnh Nhật Bản

Cẩm nang du lịch 661 lượt xem
Khai My Sos trước khi nhập cảnh Nhật Bản là một việc quan trọng cần phải làm sau khi Nhật ra những quy định mới về nhập cảnh vào ngày 19/09/2022. Vậy khai app này như thế nào? Hãy cùng Nhatbanaz tìm hiểu nhé!
1- Download app My SOS => Chọn đồng ý => chọn đồng ý => Chọn quốc gia Việt Nam2- Trong phần giao diện chính, chọn mục dưới bên trái “Pre-registration for Quarantine Procedure”
3- Nhập các thông tin cá nhân. Họ tên không dấu (VD : NGUYEN VAN TUAN) ngày tháng năm sinh, số passport.
4- Trong phần khai báo các thông số lần lượt khai báo những phần theo yêu cầu của App. Lúc này app sẽ tự động chuyển sang 1 trang Web giao diện khác.
5- Các thông tin khai báo theo các tiểu mục :
– Hộ chiếu : đăng ký và chụp hình trang đầu có ảnh và thông số cá nhân.
– Bảng câu hỏi trực tuyến: trả lời những câu hỏi đảm bảo không bị nhiễm bệnh. Không lây nhiễm từ người khác. Và những câu hỏi an toàn trước khi nhập cảnh.
– Bản cam kết : Cam kết những yêu cầu đề ra.
– Giấy chứng nhận tiêm chủng vacxin: app Sổ sức khỏe điện tử không hiển thị hết được thông tin 3 mũi tiêm.  Nên khuyến khích mọi người dùng trang của Cổng thông tin tiêm chủng vào phần “tra cứu chứng nhận tiêm”. Sau đó nhập thông tin cá nhân để nhận bảng liệt kê chứng nhận. Chụp màn hình này và upload lên App My SOS ở Web tiemchungcovid19.
Sau khi khai, App sẽ tạm thời chấp nhận và xét duyệt. thời gian xét duyệt khoảng 1-3 tiếng. Kết quả nếu chấp thuận thì app sẽ chuyển từ màu ĐỎ(RED) sang màu XANH (BLUE)

App quản lý ưu tiên xét duyệt những người có nhu cầu nhập cảnh cận ngày trước. Do đó, thời gian xét duyệt có khác biệt khi đăng ký qua App.

Khi đăng nhập thông tin cho khách đoàn, HDV chú ý load sẳn hình passport khách, thông tin lưu trú với mã số bưu điện (VD〒 503-0001 thì đánh liên tiếp là 5030001) và số 番地 cuối khi app tự tracking ra đến gần chi tiết.
Khi thao tác nhớ cẩn thận về số hiệu chuyến bay, ngày giờ bay và những thông tin lưu trú khác.
Chúc các bạn thành công, an toàn và thoải mái trong thời gian du lịch Nhật Bản sắp tới.
5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *