Có nên mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản?

Cẩm nang du lịch, Kinh nghiệm du lịch Nhật bản 319 lượt xem

Có nên mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản? là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định đi du lịch Nhật Bản thắc mắc. Trong hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc bạn không thể đảm bảo những rủi ro như đau ốm, tai nạn… chính vì vậy NhatbanAZ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong mọi khả năng có thể xẩy ra ở đất khách quê người.

Tại sao cần mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản

NhatbanAZ khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước khi đến Nhật Bản. Hãy chắc chắn nhận được chính sách không chỉ bao gồm chăm sóc y tế, mà còn cả hành lý bị thất lạc, vé máy bay và khách sạn bị hủy, thiết bị bị đánh cắp hoặc hư hỏng (mặc dù trộm cắp ở Nhật Bản là cực kỳ hiếm nhưng đôi khi vẫn xảy ra).

Chăm sóc y tế tại Nhật Bản cho người nước ngoài

Một trong những lý do chính để mua bảo hiểm du lịch là chi trả cho việc chăm sóc y tế nếu bạn bị ốm hoặc gặp tai nạn khi ở Nhật. Chi phí bên Nhật thực sự rất đắt đỏ, nhưng bù lại cơ sở hạ tầng luôn đứng top đầu thế giới.

Nhưng so với chi phí y tế ở Hoa Kỳ, chăm sóc y tế ở Nhật Bản thực sự là một món hời. Nếu bạn cần chăm sóc nghiêm trọng, nằm viện dài hạn hoặc phẫu thuật, chi phí có thể tăng lên nhanh chóng và việc có chính sách bảo hiểm du lịch tốt có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản.

Những mục cần quan tâm trong bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Trước khi bạn mua bảo hiểm du lịch, hãy kiểm tra những điều sau:

  • Có hiệu lực ở Nhật Bản
  • Phạm vi hủy đặt phòng: Đảm bảo rằng chính sách này sẽ bao gồm các đặt phòng khách sạn và vé máy bay bị hủy,…
  • Bảo hiểm y tế đầy đủ và bảo hiểm sơ tán: Chương trình phải bao trả tất cả các chi phí y tế tiềm ẩn (trừ đi khoản khấu trừ hoặc vượt quá), bao gồm vận chuyển bằng xe cứu thương, chăm sóc nội và ngoại trú, nhập viện và sơ tán trở về quê hương của bạn nếu cần thiết.
  • Thiết bị hoặc hành lý bị thất lạc, bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng: Hãy đảm bảo rằng kế hoạch bạn định mua bao gồm những thứ này. Như bạn có thể tưởng tượng, trộm cắp hiếm khi xảy ra ở Nhật Bản, nhưng nó vẫn xảy ra.
  • Phạm vi hoặc loại trừ hoạt động nguy hiểm: Nếu bạn dự định thực hiện một số hoạt động trượt tuyết, cưỡi mô tô, leo núi, leo núi, đi bộ xuyên rừng, lặn với bình dưỡng khí hoặc tương tự khi ở Nhật Bản, hãy đảm bảo gói bạn định mua không loại trừ phạm vi bảo hiểm cho các tai nạn phát sinh khi tham gia vào các hoạt động này.
  • Bằng chứng về bảo hiểm: Đảm bảo rằng gói bạn mua sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu bằng chứng bảo hiểm bằng bản cứng.

Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản uy tín

NhatbanAZ cam kết là địa chỉ uy tín cung cấp gói bảo hiểm chất lượng phù hợp với từng cá nhân và đoàn gia đình riêng. Ngoài ra Nhatbanaz chuyên các dịch vụ bên Nhật như: thuê xe, tour du lịch, mua sim 4g, thuê cục phát wifi, vé máy bay, hỗ trợ làm visa… Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình, hãy liên hệ với NhatbanAZ ngay nhé!

5/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *