Top 10 đền chùa được vào tham quan miễn phí ở Kyoto

Các địa điểm ưa thích, Kyoto 249 lượt xem

Có lẽ hầu hết chúng ta không phải là tín đồ của Phật giáo hay Thần đạo. Tuy nhiên, đến thăm đền thờ là một ý tưởng tốt ở Nhật Bản, ở đây tất cả du khách được chào đón bao gồm cả những người theo Phật giáo hay không.

Kyoto là một trong những địa điểm tốt nhất để có thể được tham quan nhiều đền thờ ở Nhật Bản. Và để tiết kiệm ngân sách đối với những du khách đến Kyoto, bạn có thể đến các địa điểm miễn phí. Nhiều đền thờ và chùa chiền ở Kyoto cho phép khách vào tham quan miễn phí. Nhưng tất nhiên, vẻ đẹp của những ngôi đền vẫn làm say đắm bất cứ ai đến đó.

  1. Fushimi-Inari Shrine

Fushimi Inari là điện thờ dẫn đầu trong số 40.000 điện thờ dành thờ phụng Inari, nữ thần gạo và thịnh vượng của Nhật Bản, được lập năm 711. Các tín đồ thường đến đây để cầu xin sự giàu có và thành công trong kinh doanh, còn du khách đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và lịch sử của khu vực này.

Đền Fushimi-Inari
Fushimi-Inari Shrine
  1. Toyokuni Shrine

Đền thờ này được xây dựng tại khu vực Higashiyama, Kyoto. Ngôi đền này được xây dựng năm 1599.

Toyokuni-shrine
Toyokuni Shrine
  1. Honen-In Temple

Đây cũng là một trong những ngôi chùa được khách du lịch yêu thích ở Kyoto. Chùa này có một bầu không khí tươi mát và yên tĩnh. Bạn có thể đi bộ từ Ginkakuji để đến ngôi đền này.

Honen-In Temple
Honen-In Temple
  1. Kyoto Imperial Palace

Kyoto Imperial Palace là một nơi cứ trú cũ của Hoàng Gia Nhật cho tới năm 1868. Nó nằm trong công viên Hoàng Gia Kyoto rộng rãi.

Kyoto Imperial Place
Kyoto Imperial Palace
  1. Kamigamo-Jinja Shrine

Tọa lạc tại phường Kita của Kyoto, đây là ngôi đền cổ nhất trong thị trấn. Hầu hết các vùng đất thiêng đã được chỉ định là bảo tồn khu vực của cảnh quan lịch sử.

Kamigamo Shrine
Kamigamo-Jinja Shrine
  1. Kitano – Temmangu Shrine

Kitano – Temmangu Shrine (Thiên Mãn Cung) – là một ngôi đền thần đạo được xây dựng từ năm 947. Bên hông đền có trồng khoảng 2.000 cây đào hoa có màu trắng và đỏ. Vào ngày 25/2 hàng năm thường diễn lễ hội hoa đào, lúc đó có các lễ hội uống trà được tổ chức ngoài trời được thực hiện với sự giúp đỡ của các Geisha và Maiko.

Kitano-Tenmangu Shrine
Kitano-Tenmangu Shrine
  1. Matsuo-Taisha Shrine

Matsuo-Taisha cũng là một trong những đền cổ nhất ở Nhật Bản nằm ở vùng núi Arashiyama. Ở đó có một ngọn suối rất thiêng.

Matsuo-Taisha
Matsuo-Taisha Shrine
  1. Mibu – Dera Temple

Đây là một ngôi chùa Phật giáo ở Kyoto đã được thành lập từ dưới thời hoàng đế Shomu cho các nhà sư Trung Quốc tại Nhật bản.

Mibu-Dera Temple
Mibu-Dera Temple
  1. Nishi Hongan-Ji Temple

Ngôi đền này được thành lập vào năm 1602 bởi Shogun Tokugawa Leyasu. Nishi Hongan-Ji đã được liệt kê như là một trong những di tích lịch sử của Kyoto, như là một Di sản thế giới của Unesco.

Nishi-hongan-ji-temple-kyoto
Nishi Hongan-Ji Temple
  1. Shimogamo-Jinja Shrine

Shimogamo-Jinja Shrine có tên chính thức là “Kamo mioya-jinja”, nằm ở vùng tam giác chen giữa sông Kamo-gawa và sông Takano-gawa. Đây là một trong những ngôi đền cổ xưa nhất ở Kyoto, được xây dựng từ thời Heian (794-1185) trở về trước và được xem là bảo vật quốc gia. Đền được nhiều người yêu mến như là nơi để cầu mong bình an cho người dân trong nước.

Shimogamo Shrine
Shimogamo-Jinja Shrine
3.7/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *