Máy đuổi muỗi tinh dầu – Mua 1 tặng 1

270,000

Danh mục:

Mô tả

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản – không mùi, an toàn tuyệt đối, hiệu quả tuyệt đối.

Thời tiết nóng ẩm, dịch muỗi bùng phát. Các mẹ lưu ý phòng tránh dịch sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản do muỗi đốt lây truyền. Chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm rất hữu ích: Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản.

  • Máy đuổi muỗi Nhật Bản sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu). Với thiết kế máy hiện đại, thao tác vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên.
  • Máy đuổi muỗi được dùng phổ biến tại Nhật và là sản phẩm hiệm quả nhất trong tất cả các thiết bị chống muỗi.
  • Máy hoạt động với cơ chế làm nóng và bốc hơi tinh dầu thiên nhiên dưới dạng ion gây ức chế phổi của muỗi, làm muỗi khó chịu bay đi nên an toàn tuyệt đối ngay cả với mẹ mang thai và các bé sơ sinh.
  • Khi sử dụng, máy không tạo ra mùi giống như các phương pháp đuổi muỗi thông thường (xịt diệt muỗi, đốt hương muỗi…) hoặc phát ra âm thanh khó chịu như các loại máy đuổi muỗi bằng sóng âm thanh.
  • Máy được thiết kế cực kỳ thông minh với các thao tác đơn giản để vận hành. Chỉ cần lắp lọ dụng dịch vào thân máy, cắm phích điện và bật công tắc là được (Lưu ý: Máy sử dụng điện 110V)
  • Một lọ tinh dầu 45ml dùng được 720h, dùng 12 tiếng / ngày thì dùng được trong 2 tháng

Mua 1 máy – tặng kèm 01 lọ tinh dầu 45ml dùng trong 2 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đuổi muỗi tinh dầu – Mua 1 tặng 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *