Trải nghiệm tuyệt vời tại khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort

Các địa điểm ưa thích, Khám phá Nhật Bản, Phú Sĩ 664 lượt xem

Mùa đông của Nhật Bản bắt  đầu từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm, địa điểm thu hút du khách nhất vào mùa đông chính là núi Phú Sỹ và các khu trượt tuyết. Khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort chính là nơi thu hút du khách nhất với những trải nghiệm trượt tuyết tuyệt vời.

Trải nghiệm tuyệt vời tại khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort.

Khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort là  khu du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, chỉ cách thủ đô Tokyo khoảng 90 phút khi di chuyển bằng ô tô. Các tín đồ yêu mến bộ môn trượt tuyết chắc chắn không thể bỏ qua khu du lịch được coi là đẳng cấp nhất này với rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm. Với độ cao khoảng 1500m và được chia làm nhiều mức độ khác nhau dành cho những người mới bắt đầu và các vận động viên chuyên nghiệp.

Từ Tokyo các bạn cũng có thể di chuyển bằng xe bus hoặc tàu để đến  ga Kawaguchiko sau 120 phút, sau đó từ Kawaguchiko đi thêm khoảng 13km nữa bằng xe hoặc tàu để đến được khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort. Xung quanh khu Fujiten có rất nhiều các resort lớn nhỏ để các du khách có thể nghỉ ngơi, giá dao động trong 1 ngày vào khoảng 70 – 200 usd/ ngày.

Khung cảnh lãng mạn khi ngồi trên cáp treo 

Đối với các gia đình khi đến với khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ trông giữ trẻ và các lớp học trượt tuyết dành cho các bé và những người mới bắt đầu. Fujiten còn hấp dẫn du khách với rất nhiều những trò chơi như : trượt ván, ống trượt, ném tuyết và đắp tuyết ….

Trượt ván cùng các em nhỏ

Các bạn nhỏ được hướng dẫn dạy cách trượt ván

Trượt tuyết cùng gia đình

Đắp người tuyết

Những hình ảnh tuyệt vời tại khu trượt tuyết Fujiten cũng khiến những ai yêu mến bộ môn trượt tuyết không thể ngồi yên. Hãy chuẩn bị quần áo ấm và lên đường trải nghiệm ngay thôi. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại khu trượt tuyết Fujiten Snow Resort.

3.1/5 - (152 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *