- 23 %

RƯỢU MƠ CHOYA HOA ANH ĐÀO 325ml

400,000 310,000

Rượu mơ Choya Hoa Anh Đào với sữa ong chúa mẫu mới nhất, nồng độ nhẹ 15% thích hợp với phụ nữ. Vẫn với hương vị hảo hạng của rượu  Choya, nhưng trở nên đặc biệt và giá trị hơn với tinh chất mật ong thiên nhiên, ủ trong thời gian 3 năm trước khi đóng chai, tạo nên những giọt rượu  thơm, ngọt ngào, và sóng sánh màu vàng rộm của mật ong và thảo dược.

Danh mục:

Mô tả

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Vẫn với hương vị hảo hạng của rượu mơ Choya, nhưng trở nên đặc biệt và giá trị hơn với tinh chất mật ong thiên nhiên, ủ trong thời gian 3 năm trước khi đóng chai, tạo nên những giọt rượu mơ thơm, ngọt ngào, và sóng sánh màu vàng rộm của mật ong và thảo dược.
  • Chắt lọc những tinh túy từ những trái mơ tươi, thơm, mọng nhất của vùng Kyushu – phía Tây Nam Nhật Bản, rượu mơ CHOYA là món quà vô giá từ thiên nhiên.Từ những thời xa xưa cho đến ngày nay, rượu  Choya đã là một đồ uống quen thuộc được biết đến và yêu thích ở những gia đình Nhật vì cảm giác thư giãn do nó mang lại đồng thời với việc tăng cường sức khỏe. Vị ngọt thơm mềm mại và độ acid cân bằng của rượu  Choya khiến cho nó trở thành một trong số những đồ uống thú vị nhất thế giới.

    – Thứ nhất, thành phần chính của acid hữu cơ được tạo thành trong rượu Choya là acid citric, chất này làm giảm sự mệt mỏi và giúp cơ thể lấy lại sức sống và năng lượng – chính là tác dụng “thư giãn” của thứ rượu này.

    – Thứ hai, uống chỉ một chút để kích thích dịch vị vào đầu bữa sẽ kích thích dạ dày tiết dịch vị, dẫn đến cảm giác ngon miệng.

    – Thứ ba và cũng là cuối cùng, rượu  Choya có tác dụng thanh trùng và tác động đến quá trình tiêu hóa, thanh lọc cơ thể và làm giảm bệnh tiêu chảy. Rượu  Choya không chỉ là thứ đồ uống xoa dịu tinh thần và cơ thể mệt mỏi mà còn là một loại thuốc rất hiệu nghiệm. Sản phẩm sẽ là món quà lý tưởng cho người thân, bạn bè vào nhiều dịp trong năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU MƠ CHOYA HOA ANH ĐÀO 325ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *