Du lịch Nhật bản tour riêng cho gia đình và nhóm bạn, chỉ từ 20 triệu

Du lịch Nhật bản tự túc, Tour Du lịch Nhật bản, Tour Nhật từ Hà nội, Tour Nhật từ HCM, Tour riêng 723 lượt xem

Du lịch Nhật Bản tour riêng là hình thức du lịch dành cho du khách thích tự do khám phá. Dịch vụ tour riêng thích hợp với nhóm bạn, gia đình muốn có những trải nghiệm riêng hay các công ty cần đặt tour incentive, tour teambuilding. Bài viết dưới đây viết về tour riêng cho gia đình và nhóm bạn. Xem dịch vụ đầy đủ tại >> tour riêng Nhật bản.

Tour riêng có đắt hơn tour đoàn không? – chi phí tour riêng cơ bản cao hơn nhưng không quá nhiều tùy vào lựa chọn dịch vụ của bạn. Ước chừng cho nhóm 8 khách đi Nhật 5 ngày thì chi phí khoảng: 20 triệu/người.

Bạn có thể đặt riêng từng dịch vụ hỗ trợ cho chuyến du lịch của bạn: xin visa đi Nhật | Tour riêng cho gia đình | Đưa đón Sân bay Tokyo | Đưa đón Sân bay Kansai | Thuê xe riêng du lịch Nhật bản.

Du lịch Nhật bản tour riêng cho gia đình và nhóm bạn

Bạn muốn đặt tour đi Nhật cùng nhóm bạn bè, cho gia đình, lãnh đạo công ty, nhưng không muốn đi theo hành trình định sẵn, muốn tự do lựa chọn điểm đến khi qua Nhật, ăn những chỗ mình thích, và nghi ngơi khi mình muốn. NHATBANAZ sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt riêng dịch vụ vé máy bay, khách sạn, thuê xe đi lại, tour guide và hỗ trợ visa; để bạn có thể Free & Easy thăm quan, ăn uống theo yêu cầu của bạn.

 

Nụ cười cô gái ngắm hoa anh đào
Nụ cười cô gái ngắm hoa anh đào

Du lịch Nhật bản tour riêng giá bao nhiêu?

Lý thuyết mà nói thì du lịch Nhật bản tour riêng, thường chi phí sẽ giá sẽ cao hơn so với tour đoàn, bởi đơn giản là “số lượng quyết định giá cả”, khi đi đoàn thì sẽ có chính sách giá đoàn cho vé máy bay, phòng khách sạn. Nhưng cũng không hẳn như vậy, trong nhiều trường hợp tổng chi phí (bao gồm cả đặt dịch vụ và chi phí bạn chi tiêu cá nhân), tour riêng thậm chí có thể thâp hơn, chẳng hạn:

 • Tiết kiệm tiền ăn uống: Nhóm bạn rất không quan trọng chuyện ăn uống, hoặc không hợp đồ ăn Nhật nên … mang theo Mỳ tôm, ruốc; hay mua bánh mỳ và đồ ăn nhẹ ở các cửa hàng tiện ích.
 • Tiết kiệm tiền đi lại: Nhóm ít di chuyển, thích nghỉ ngơi ở khách sạn, hay chỉ đi shopping xong rồi về thôi, không đi lại nhiều.
 • Tiết kiệm tiền khách sạn: Ở thế nào cũng được, thôi book hostel, hay capsule hotel cho rẻ.
đi du lịch tour riêng, thoải mái dừng chân checkin Phú sĩ
Đi du lịch tour riêng, thoải mái dừng chân checkin Phú sĩ

Tóm lại, đã là tour riêng thì muôn hình muôn vẻ, không thể nói được giá bao nhiêu. Bạn có thể tiết kiệm với các dịch vụ bình dân, nhưng vẫn yên tâm, vì tiêu chuẩn dịch vụ của Nhật bản rất tốt, ở Nhật thì rất an toàn, đảm bảo vệ sinh, đảm bảo sức khỏe. Tất nhiên ngược lại, bạn muốn thưởng thức “đủ hương vị” Nhật bản ở khách sạn 5*, nếm các món ngon, và đi chơi những chỗ đáng tiền thì chi phí cũng không có giới hạn. NhatbanAZ sẵn sàng tư vấn đề quý vị có được chuyến đi hợp lý, phù hợp chi phí nhất cho những chuyến du lịch tự do khám phá nước Nhật.

Tour riêng phù hợp với ai

Bạn sẽ phải cân nhắc chi phí đắt & rẻ, cân nhắc riêng tư & kết bạn khi quyết định chọn tour riêng, hay đi đoàn chung. Theo kinh nghiệm thì tour riêng khám phá Nhật bản phù hợp với:

 • Nhóm của bạn có nhu cầu đặc biệt, chẳng hạn ở khách sạn cao cấp hơn;
 • Thích thưởng thức ăn uống theo nhu cầu riêng: chẳng hạn ăn chay;
 • Du lịch kết hợp thăm khám bệnh, công việc, thăm bạn bè/đối tác;
 • Bạn cần dịch vụ riêng tư, chẳng hạn mời các đối tác.

Cần lưu ý gì khi đi du lịch Nhật bản tour riêng

Khi bạn đi tour riêng, nghĩa là bạn có sự tự do lựa chọn trong suốt chuyến đi. Nhưng cũng chính vì không theo tiêu chuẩn chung của đoàn du lịch, nên ngoài những lưu ý chung khi đi du lịch Nhật bản, thì bạn đặc biệt lưu ý về dịch vụ ngoài giờ. Bạn đặt dịch vụ di chuyển tự do, nhưng không có nghĩa là “thích lúc nào gọi lúc đó”, một ngày làm việc là 8 tiếng, trong trường hợp tour du lịch đặc thù có thể linh động 10 tiếng, đến 12 tiếng. Nếu một ngày bạn yêu cầu quá thời gian trên, thì phải thêm phụ thu, và có thể bị từ chối.

Oải hương và núi Phú sĩ
Oải hương và núi Phú sĩ

Tour riêng tự do khám phá Nhật Bản

Một trong những lý do chính để chọn tour riêng  là TỰ DO KHÁM PHÁ, cho nên bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn. NHATBANAZ sẽ tư vấn cho bạn để có khung thời gian thích hợp nhất. Bạn có thể khám phá những điểm mới mà bạn chưa tới, những điểm được bình chọn mà trong tour truyền thống Việt Nam không có, những điểm theo chuyên ngành của bạn (nhà máy, nông trại, ….). Chuyến bay từ Việt Nam chỉ kết nối đến 5 sân bay của Nhật Bản, tuy nhiên bạn có thể bay nội địa, đi tàu cao tốc để khám phá khắp đất nước Nhật từ Hokkaido với thắng cảnh tự nhiên, những đồn điền bát ngát, đến Tokyo sôi động, đa sắc màu, xuống Kyoto cổ kính.

3.9/5 - (323 bình chọn)

40 thoughts on “Du lịch Nhật bản tour riêng cho gia đình và nhóm bạn, chỉ từ 20 triệu

 1. Thuỷ says:

  Mình muốn đi du lịch 1 mình, ở komaki tỉnh aichi 2 tuần. Cho mình xin giá và dịch vụ đưa đón tận nơi lúc đi và về luôn, phí dịch vụ các loại trong 2 tuần.

 2. Kevin Ngo says:

  My mom and my sister will be in Tokyo for 5 days, they want to visit certain places in Tokyo and Kyoto then come back to Tokyo. Do you have a private tour with Vietnamese speaking.

  • Tư vấn Visa Đi Nhật AZ ?097.485.5948 Ms Hương says:

   Chào bạn,
   Bạn định đi vào dịp nào ah, bên mình đã gửi mail tư vấn thủ tục làm visa trước cho ban. Bạn vui lòng check mail và phản hổi lại sớm giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty!

 3. Khoa says:

  Thân chào,

  Mình muốn xin visa đi du lịch Nhật 1 mình khoảng 2 tuần bên đó. Đi vào cuối tháng 10. Xin cho mình biết phí dịch vụ

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp bên mình nhé.
   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến công ty.

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bộ phận sale bên em sẽ gọi điện tư vấn luôn cho chị ah.
   Cảm ơn chị đã liên hệ đến công ty!

 4. Anh Duc says:

  Hi,
  Mình muốn xin visa đi du lịch Nhật 1 mình . Đi vào cuối tháng 5. Xin cho mình biết phí dịch vụ + giá booking khách sạn

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn,
   Bên mình đã gửi mail tư vấn cho bạn, bạn vui lòng check mail và phản hồi lại giúp mình nhé.
   Tks bạn!

 5. Yen says:

  Ten Yen,muon duoc tu van tour rieng cho gia dinh 4 nguoi tai Tokyo,gd se tu chuan bi khach san ve may bay,nhu cau tham quan cac diem tai Tokyo trong vong 2 hoac 3 ngay,.Vui longgoi vao email ….@yahoo.com,.Cam on !!!

  • Tư vấn visa Nhật AZ says:

   Chào bạn, Bạn cho mình hỏi gia đình bạn muốn đi vào dịp nào ah. Bạn cho mình xin số điện thoai hoặc bạn có thểdể gọi vào số hotline của bên minh để được tư vấn chi tiết nhé: 0974 855 948 . Tks bạn.

 6. Trương Mỹ Phi says:

  Vui lòng inbox chi tiết cũng như chi phí tour riêng 6-7 ngày qua 3 tỉnh Tokyo- Kyoto- Osaka. Đi vào mùa lá đỏ và cần tư vấn những thắng cảnh đẹp. Cảm ơn!

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Chào Anh/chị! bộ phận tour bên em đã gửi chương trình chi tiết qua mail cho anh/chị. Anh/Chị check mail giùm em

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Cảm ơn Quý khách đã liên hệ Nhatbanaz. Bộ phận tư vấn sẽ gửi mail cho Quý khách. Quý khách vui lòng check mail.

  • STERLINE says:

   Ở OSAKA thi có anh TONDA số phone ; 0081803793**** -Người Việt đình cư lâu dài ở OSAKA -thông thạo mọi thông tin và nhiệt tình tư vấn về khách sạn, điểm tham quan và mua sắm . Có thể về nhà cùng sinh hoạt với gia đình – bà xã anh Tonda từng là giảng viên tiếng Nhật tại Hồ chí minh biết tiếng Việt .

 7. Kim Anh says:

  Mình muốn xin thông tin tour riêng gia đình đi Nhật trong Tháng 7, 4 người, 6 – 7 ngày, thăm quan Tokyo – Kyoto – Osaka.

 8. Trinh Hồng Hà says:

  Mình muốn xin thông tin tour gia đình đi Nhật trong Tháng 7. 4 người trong đó 2 trẻ em, muốn đi thăm quanh khu Tokyo đặc biệt các khu bảo tàng truyện tranh Doraemon, Dragon Ball, các vườn trái, núi Phú Sĩ…

  • Du lịch Nhật bản AZ Sài gòn says:

   Cảm ơn quý khách đã liên hệ Nhatbanaz. Bộ phận tư vấn đã gọi điện và mail cho quý khách rồi ạ.

 9. Huỳnh Thị Kiều Phương says:

  Chị muốn được tư vấn tổ chức tour riêng cho gia đình khoảng 10 người. Đi theo cung đường vàng nhưng chủ yếu muốn tham quan thắng cảnh và các khu vui chơi (cho trẻ em).
  Có gì thông tin cho chị sớm nhé!

  • Du lịch Nhật Bản AZ says:

   Chị Kiều Phương ơi, có phải chiều nay chị gọi điện rồi phải ko ạ? Bên em sẽ gửi email sớm cho chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *