Đặt mua hàng Nhật xách tay với Hakobiya

Blogs, Cẩm nang du lịch, Mua sắm hàng Nhật, Tại sao chọn Nhật Bản 215 lượt xem

Hàng Nhật xách tay được rao bán ở khắp nơi, shop có, online có, nhưng để tìm được món hàng bạn cần không dễ, và nếu có thì liệu có tin tưởng được đúng là hàng Nhật xách tay? rồi thì giá cả có chấp nhận được không? – Đó là tâm lý chung của những tín đồ hàng Nhật.

Với ỨNG DỤNG CHIA SẼ HÀNH LÝ- MUA HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN HAKOBIYA việc mua sắm hàng Nhật chính hãng trở nên tiện lợi, dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Bạn cần mua hàng Nhật sẽ đặt hàng trực tiếp cho những khách du lịch (traveler) thông qua ứng dụng này, và tất nhiên là bạn phải chi một khoản hoa hồng nho nhỏ cho traveler đó, nhưng quan trọng là đảm bảo đúng hàng xách tay từ Nhật theo yêu cầu của bạn. Hãy tải ngay ứng dụng ???????? – mua sắm hàng Nhật thả ga.

Để đặt mua hàng xách tay Nhật Bản thông qua ứng dụng HAKOBIYA, bạn thao tác các bước sau.

?ướ? ?: Tìm sản phẩm bạn cần mua
Bạn chọn sản phẩm mình cần mua, xem mẫu mã và giá cả tại các trang bán hàng trực tuyến như rakuten, kakaku, amazon, apple hoặc trang giới thiệu sản phẩm của các siêu thị lớn ở Nhật như Don Quixote, Laox.

?ướ? ?: Gửi yêu cầu
Đưa yêu cầu mua sản phẩm lên ứng dụng với các thông tin cơ bản: mẫu mã, hình ảnh, giá cả. Ngoài ra thì bạn cũng đưa thông tin về địa chỉ nhận hàng, và ngày giao hàng mà bạn mong muốn.

?ướ? ?: Nhắn tin trao đổi
Sau khi sản phẩm bạn yêu cầu hiển thị lên ứng dụng. Khách du lịch (traveler) đang du lịch Nhật (hoặc chuẩn bị du lịch Nhật) duyệt danh sách, và tiếp nhận tạm thời đơn yêu cầu của bạn. Bạn (người mua) và traveler sẽ trao đổi qua hộp thư nhắn tin trao đổi các thông tin cần thiết về đơn hàng.

?ướ? ?: Thanh toán qua ví điện tử Paypal
Nếu đơn hàng được thống nhất thì bạn sẽ thực hiện thanh toán, và ngay sau đó đơn yêu cầu sẽ được chấp nhận và thực hiện.

?ướ? ?: Chờ mua hàng
Khách du lịch sẽ tiếp nhận đơn yêu cầu đã được thanh toán và đi mua sản phẩm cho bạn.

?ướ? ?: Quét mã QR nhận hàng
Du khách sau khi mua hàng và giao hàng thành công, bạn sẽ quét mã QR để thông qua hoàn thành giao dịch.

Đặt hàng xách tay Nhật bản từ Hakobiya – bỏ qua lo lắng hàng giả.
Bạn lo lắng mỗi khi đặt mua hàng xách tay online không biết nguồn gốc hàng hóa có thật sự là “Authentic” hay gặp phải hàng “Fake”. Tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng không thể phân biệt được đang ngày càng phổ biến. Để mua hàng chính hãng yên tâm thật là khó, ở nhà chờ đợi hàng về thì thấp thỏm lo âu. Đặt hàng cho chính khách du lịch (người mua hộ hàng hóa) thông qua Hakobiya, mọi đơn yêu cầu mua hàng và giao dịch với người mua hộ hàng hóa đều được bảo mật và đảm bảo an toàn, bạn sẽ nhận được đầy đủ các hóa đơn chứng từ đã mua tại cửa hàng chính hãng. Hàng về nhanh chóng không phải đợi lâu.
Trong qua trình giao dịch trao đổi, cũng như lúc nhận hàng bạn có thể yêu cầu người mua hộ cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm chứng từ hóa đơn khi mua.

Ưu điểm thanh toán mua hàng trên HAKOBIYA bằng ví điện tử Paypal
Liên kết ví Paypal để thực hiện các giao dịch đặt mua hộ hàng xách tay chính hãng trên App HAKOBIYA nhanh chóng chỉ trong vài giây. Với độ an toàn và bảo mật tuyệt đối các thông tin, khách hàng và người đi du lịch an tâm thực hiện giao dịch thanh toán cực dễ dàng từ các ngân hàng liên kết với ví Paypal.

5/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *