Kurokawa Onsen- Suối Nước Nóng Cuốn Trôi Bụi Trần

Các địa điểm ưa thích, Khám phá Nhật Bản 151 lượt xem

Không phải ngẫu nhiên, phụ nữ Nhật Bản sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ ngay cả khi đã 70 tuổi. Trong hành trình khám phá Kumamoto- Nhật Bản cùng với hai diễn viên truyền hình nổi tiếng Thanh Hương- Thanh Sơn tác giả đã  được trải nghiệm tắm suối nước nóng “phục hồi làn da” với Kurokawa Onsen. 

Khu suối nước nóng Kurokawa Onsen

Kurokawa Onsen- Suối Nước Nóng Cuốn Trôi Bụi Trần

Đôi nét về Kurokawa Onsen

Kurokawa là 1 vùng nhỏ phía bắc tỉnh Kumamoto và 1 phần ở phía đông tỉnh Oita. Đây là 1 resort suối nước nóng nhỏ ven sông Tanoharugawa với rừng sồi và tre bao xung quanh.

Cổng vào khu suối nước nóng Kurokawa Onsen

Kurokawa Onsen xem trọng sự hài hòa với thiên nhiên, nó được tạo ra để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm thiên nhiên quanh suối nóng lộ thiên. Khi đến đây và thả mình trong làn nước ấm dễ chịu, du khách sẽ hoàn toàn thư giãn và quên cả thời gian. Điểm đặc biệt ở đây chính là nhiệt độ suối nước nóng từ 50 độ C đến 80 độ C. Nóng hơn nhiều so với những onsen trong thành phố lớn. Suối nước nóng ở đây rất nhiều loại như suối nóng thường, nước có nồng độ acid cao và suối nước nóng sulfur. Thành phần và độ ph của onsen tùy thuộc vào các khách sạn suối nước nóng khác nhau.

Thanh Hương- Thanh Sơn chạm tay vào dòng nước Onsen

Trải nghiệm Kurokawa Onsen cùng diễn viên Thanh Hương và Thanh Sơn

Trong chuyến đi khám phá Kumamoto- Nhật Bản cùng Thanh Hương và Thanh Sơn đã khám phá suối nóng lộ thiên ngay tại nhà trọ với giá vé chỉ 1300 yên (khoảng 260.000 VNĐ). Từng nhà trọ có suối nóng lộ thiên theo phong cách khác nhau, chất lượng nguồn suối nóng cũng khác nhau. Thanh Hương- Thanh Sơn đã không thể giấu nổi sự thích thú khi được chạm tay vào dòng nước đang tỏa khói nghi ngút.

Trải nghiệm Kurokawa Onsen lộ thiên

Khách du lịch đến thăm Kurokawa Onsen, hầu như đều có chung một niềm yêu thích đó là chụp ảnh kỷ niệm tại cầu Maru suzu-bashi, khung cảnh được phản chiếu phía sau, những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc sống động, trông rất đẹp!

Thanh Hương- Thanh Sơn chụp ảnh tại cầu Maru suzu-bashi

Từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11 là thời gian tốt nhất để ngắm sắc thu ở Kurokawa Onsen. Nếu du khách muốn thưởng thức suối nước nóng cùng với sự kết hợp của thiên nhiên, đừng bỏ lỡ thời điểm này nhé!

Kurokawa Onsen
3.7/5 - (122 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *